Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Màn hình quảng cáo LCD - Công cụ nâng cao vị thế cạnh tranh

Sức ép cạnh tranh trên thị trường rất lớn đòi hỏi các doanh nghiệp phải luôn tìm cho mình nhiều giải pháp mới mẻ. Bất cứ mọi lĩnh vực ngành nghề nào trên thị trường ngày nay đều không thể tránh khỏi việc đối mặc với nguy cơ bị đào thải nếu bạn không tạo dựng được hình ảnh của mình trong tâm trí khách hàng. Đó cũng là lý do vì sao mà chúng ta thường hay bắt gặp quảng cáo khắp mọi nơi.

Quảng cáo được xem như một phương pháp quan trọng để suy trì sự sống của một đơn vị, mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy các quảng cáo như: trên những con đường, cao ốc, cửa hàng, trên các trang mạng truyền thông, thương mại điện tử, đến những khu vực đồng trống chúng ta vẫn có thể thấy chúng được. Có thế khẳng định nếu bạn muốn kinh doanh thành công, bạn không thể tách rời quảng cáo. Có rất nhiều phương thức quảng cáo đang được sử dụng trên thị trường, một trong số đó là việc sử dụng màn hình quảng cáo LCD đang được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

Vậy màn hình quảng cáo là gì?

Màn hình quảng cáo là công cụ chuyên dụng trong công tác truyền thông, quảng bá sản phẩm với những tính năng chuyên dụng dùng để trình chiếu hình ảnh hoặc Video nhằm mục đích nâng cao nhận thức khách hàng về thương hiệu của mình. Thiết bị có nhiều tính năng nổi bậc so với màn hình thông thường. Có hai dạng phổ biến trên thị trường hiền nay: dạng đứng và dạng treo tường.

màn hình quảng cáo LCD chất lượng cao 1

Tại sao nói màn hình quảng cáo LCD là công cụ giúp doanh nghiệp nâng cao vị thế cạnh tranh ?

Thu hút ánh nhìn

Nội dung quảng cáo rất quang trọng, khách hàng có thật sự chú ý đến bạn hay không phụ dựa vào tất cả những gì bạn trình chiếu. Sẽ thật sự hấp dẫn hơn giữa một màn hình quảng cáo có nhiều nhiều màu sắc, ánh sáng, video luân phiên và một tấm poster lớn thụ động. Chính vì điểm này mà thông điệp bạn truyền tải qua màn hình kỹ thuất số chuyên dụng sẽ gây được ấn tượng đối với khách hàng. Họ sẽ theo dõi lâu hơn và vô tình ghi nhớ được hình ảnh thương hiệu bạn trong tâm trí họ. Qua đó có thể đánh giá được bạn đã thành công trong vấn đề truyền thông của mình.

Chất lượng hiển thị 

Dựa trên sự tiến bộ công nghệ giúp chúng ta đảm bảo được nội dung được trình chiểu đạt chất lượng cao. Hình ảnh hiển thị trên man hinh quang cao được đánh giá khá tốt, rõ nét, màu sắc theo chuẩn ban đầu. So với một số công nghệ hiển thị khác thì hình ảnh của thiết bị này sẽ không bị biến dạng ở nhiều góc nhìn khác nhau. Tính năng này rất phù hợp khi áp dụng cho quảng cáo ngoài trời. Người xem vần có thể nhìn rõ nội dung ở nhiều ngã đường khác nhau mà chất lượng hình ảnh trình chiếu vẫn được bảo đảm.

màn hình quảng cáo LCD chất lượng cao 2

Nội dung trình chiếu

Nhờ vào hệ thống trình chiếu chuyên dụng, chúng ta có thể tạo ra hàng loạt những nội dung sinh động hấp dẫn, tránh lặp đi lặp lai một nội dung gây nhàm chán. Màn hình cho phép chúng ta hiện thị luân phiên nhiều đoạn Video, hình ảnh khác nhau theo thời gian, thứ tự theo ý muốn. Chỉ cần cài đặt sẵn, nội dụng hiển thị sẽ như mong đợi của bạn. Công nghệ này giúp doanh nghiệp cảm thấy đơn giản hơn khi có nhiều sự thay đổi trong chiến dịch truyển thông trong hiện tại và tương lai.

xem thêm: các dự án màn hình quảng cáo nổi bật

Khác biệt hóa với đối thủ

Giữa một màn hình chuyên dụng với một màn hình thông thường hay là một tấm Poster lớn treo ngoài phố sẽ có rất nhiều điểm khác nhau, và nếu doanh nghiệp bạn chịu đầu tư hệ thống màn hình kỹ thuật số công nghệ hiện đại nó sẽ mang lại nhiều điểm nổi bật, tạo ra cho bạn nhiều sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Hãy thử tưởng tượng xem, nếu đứng trước phong cách quảng bá trên, bạn sẽ bị thu hút bởi cái nào? Đấy cũng chính là lý do vì sao doanh nghiệp của bạn cần đầu tư vào vấn đề này.

màn hình quảng cáo LCD chất lượng cao 3

Tỷ suất hoàn vốn (ROI)

Thực tế, chi phí ban đầu bỏ ra ban đầu để đầu tư một màn hình kỹ thuật số chuyên dụng cũng khá đắt đỏ so với các loại thông thường khác. Tuy nhiên xét về mặt lâu dài, hãy xem chúng ta được lợi như thế nào? nếu có quá nhiều chiến dịch truyền thông diễn ra trong công ty bạn, bạn sẽ dễ dàng truyền tải thông tin ra ngoài chỉ cần qua việc thay đổi nội dung, cập nhật vào chương trình thế là bạn đã hoàn thành xong dự án bạn muốn. Như đã nói phía trên, quảng cáo của bạn sẽ có nhanh chóng thu hút ánh nhìn hơn qua công nghệ hiển thị này. Từ đó, sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn có được nhiều khách hàng mới ghé thăm. Tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt. Cuối cùng, chúng ta có thế đánh giá được việc đầu tư một man hinh quang cao hiện đại chính là một cách đầu tư đúng đắn.

VINATEL tự hào là doanh nghiệp cung cấp các loại màn hình quảng cáo LCD chất lượng cao với giá thành phù hợp. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Chúng tôi cam kết sẽ mang lại các dòng sản phẩm kèm dịch vụ tốt nhất theo đúng mong đợi khách hàng.

Liên hệ để biết thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3993
  • Ngày đăng : 07-10-2019