Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Màn hình quảng cáo nâng cao trải nghiệm trong ngành bất động sản

Màn hình quảng cáo nâng cao trải nghiệm khách sạn trong ngành bất động sản.

Để đạt được thành công trong ngành công nghiệp bất động sản, các công ty đều đang tìm kiếm các phương pháp để nâng cao các mối quan hệ khách hàng của họ nhờ vào công nghệ sử dụng để nâng cao tính hiệu quả. Trong đó không thể không nhắc đến ứng dụng của màn hình quảng cáo kỹ thuật số.Thông qua các vị trí của các màn hình quảng cáo, một công ty bất động sản có thể trở thành một người dẫn đầu của thị trường sáng tạo đổi mới. Bên cạnh đó, đây cũng là một công cụ hiệu quả về chi phí đối việc giao tiếp với các khách hàng hiện có và khách hàng tiềm năng.

Khi mà thị trường tiêu dùng tiếp tục phát triển trong không gian kỹ thuật số, những người bán và người mua đều mong đợi các nội dung liên tục được cập nhật trên tất cả các nền tảng giao tiếp. Tính linh hoạt này cho phép các doanh nghiệp bất động sản cập nhật các danh sách và thông báo của họ trong thời gian thực, giữ được nhịp độ hoạt động ngay cả khi thị trường thay đổi. Sự tương tác thông minh của các màn hình chuyên dụng tương tác có thể hỗ trợ cho các công ty giới thiệu các dự án bất động sản của họ

Dưới đây là những lợi ích mà màn hình quảng cáo kỹ thuật số đem lại cho ngành bất động sản.

Tính linh hoạt

Một trong những ưu điểm chính của màn hình quảng cáo chuyên dụng là sự linh hoạt của hệ thống quản lý nội dung. Hệ thống này cung cấp sự kiểm soát toàn diện của nội dung, cho phép các công ty cập nhật thông tin trên màn hình ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Khi mà một dự án đang có hoặc đã được bán trên thị trường, nó có thể được cập nhật trên các màn hình này  mỗi phút. Các màn hình chuyên dụng cho phép các công ty quên đi sự chờ đợi in ấn các poster và tập trung vào việc làm nổi bật các danh sách mới trong văn phòng kinh doanh theo thời gian thực. Các quá trình tự động có thể được tích hợp vào các màn hình này một cách dễ dàng và giúp cho các công ty bất động sản dành nhiều thời gian hơn vào nhu cầu của khách hàng.

Màn hình quảng cáo nâng cao trải nghiệm trong ngành bất động sản 1

Cá nhân hóa

Rất nhiều khách hàng ngày nay đều liên quan đến kỹ thuật số, những người mà trưởng thành cũng với các thiết bị cảm ứng thân thiện. Bằng việc thiết lập một màn hình cảm ứng trong một văn phòng kinh doanh hoặc các trên các cửa sổ cung cấp cho những người xem tính năng tìm kiếm các danh sách, đăng ký với công ty và nhận những ưu đãi. Màn hình quảng cáo chuyên dụng không chỉ cung cấp cơ hội để trình chiếu các dự án bất động sản một cách độc đáo mà đây còn là cách thức ít rủi ro hơn so với cách thương thảo trực tiếp với một người bán. Các doanh nghiệp có thể nâng cao trải nghiệm của các khách hàng và thúc đẩy các khách hàng của họ nhờ vào sự kiểm soát họ thông qua các mô phỏng của bất động sản, đây là một phần quan trọng trong trải nghiệm khách hàng đối với các đầu tư có quy mô lớn.

Màn hình quảng cáo nâng cao trải nghiệm trong ngành bất động sản 2

Sự khác biệt

Màn hình kỹ thuật số tương tác đang cách mạng hóa cửa sổ truyền thống của các công ty bất động sản bằng việc cung cấp một người bán hàng thầm lặng 24/7 và khả năng kết nối với khách hàng rất cao. Công nghệ màn hình tương tác được lắp đặt trên các cửa sổ giúp thu hút sự chú ý của những khách hàng đi ngang qua, cung cấp cho họ thêm các kiến thức hoặc trải nghiệm trong các văn phòng kinh doanh. Công nghệ màn hình này không chỉ kêu gọi các khách hàng tiềm năng nhưng cũng có thể mở rộng thêm danh sách khách hàng. Các công ty có thể có một kế hoạch sàn đơn giản đến cấp độ tiếp theo bằng cách kết hợp các bản đồ tương tác, hình ảnh, video và các mô hình 3-D. Với sự phát triển liên tục của công nghệ, các doanh nghiệp bất động sản còn cung cấp cho khách hàng những tính năng như chụp và gửi email các chú thích trên màn hình.

Màn hình quảng cáo nâng cao trải nghiệm  trong ngành bất động sản

Tiết kiệm chi phí

Việc triển khai hệ thống màn hình quảng cáo đem lại hiệu quả chi phí rất cao so với các các phương pháp quảng cáo truyền thống in ấn. Trải nghiệm bằng màn hình kỹ thuật số cho phép tiếp cận hợp lý hơn để truyền thông, bằng cách cho phép các doanh nghiệp thích ứng và tối ưu hóa nội dung trong khi cũng giảm được nhiều chi phí và dẫn đến tăng doanh thu.

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số - digital signage không chỉ cung cấp nhiều kênh đa phương tiện để truyền tải thông tin, mà còn cho phép các công ty thu được thông tin của người dùng về sự lựa chọn và yêu thích của họ, từ đó giúp nâng cao sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng tiềm năng trong từng khu vực khác nhau.

Màn hình quảng cáo nâng cao trải nghiệm trong ngành bất động sản 4

Xem thêm: http://vinatel.com.vn/loi-ich-man-hinh-quang-cao-tai-san-bay/ar806.html

VINATEL cam kết cung cấp và thi công các hệ thống màn hình quảng cáo chuyên dụng chất lượng cao, giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4513
  • Ngày đăng : 15-01-2018