Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Màn hình ghép VM5B

Màn hình ghép VM5B.

Video wall VM5B giúp tạo ra diện mạo mới cho khu vực trưng bày, khiến các không gian này trở nên chuyên nghiệp và ấn tượng hơn. Độ mỏng viền mí sau ghép chỉ có 1.8mm, như một đường chỉ kẻ, giúp cho việc hiển thị hình ảnh trở nên thật hơn bao giờ hết.

Viền hẹp

Thiết kế không viền với kích thước 0,9mm  và 1,8mm BtB (Bezel to Bezel), được xác nhận bởi Nemko, cho phép người dùng trải nghiệm xem tuyệt vời và liền mạch khi các màn hình được ghép lại.

Màn hình ghép VM5B 1

SoC tích hợp và phát lại được đồng bộ hóa

SoC lõi tứ tích hợp được tối ưu hóa trong series VH7B / VM5B có thể phát các định dạng nội dung khác nhau và loại bỏ sự cần thiết của trình phát phương tiện bên ngoài. Sử dụng SoC tích hợp, mỗi màn hình sẽ phát phần video của nó mà không bị lag vì thế nội dung phát lại được đồng hóa

Màn hình ghép VM5B 2

Nền tảng WebOS 2.0

Nền tảng webOS 2.0 cung cấp các công cụ dễ dàng và thuận tiện để tạo nội dung. Hệ thống trên chip của LG  và hỗ trợ kỹ thuật giúp quản lý và phát triển nội dung dễ dàng hơn.

Màn hình ghép VM5B 3

Góc nhìn rõ

VH7B / VM5B đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ ràng ngay cả khi được lắp đặt hơn 4 tấm. Điều này rất thuận lợi cho số lượng man hinh ghep được lắp đặt trong không gian rộng.

Màn hình ghép VM5B 4

Độ sáng đồng đều

Công nghệ đèn nền LG LED đảm bảo độ đồng đều cao về độ sáng để đảm bảo hình ảnh rõ nét. So với các màn hình khác, một số điểm có thể tối hơn các điểm khác, nhưngVH7B / VM5B tạo ra khả năng hiển thị cao và độ sáng nhất quán trên toàn màn hình.

Màn hình ghép VM5B 5

Công nghệ tạo hình ảnh ghép

Thông qua công nghệ Video Wall Image Creation (VIC), sự khác biệt về màu sắc và độ sáng được bù vào phần mạch bằng thuật toán để biến các tấm thành một đặc tính giống nhau để mỗi bức tường video duy trì cân bằng trắng nhất quán.

Màn hình ghép VM5B 6

Giảm khoảng cách hình ảnh

VH7B / VM5B, VH7C / VM5C bao gồm thuật toán cải thiện hình ảnh có thể điều chỉnh các đối tượng nằm trong ranh giới của khung viền để có trải nghiệm xem liền mạch.

Màn hình ghép VM5B 7

Hiệu suất chuỗi LAN Daisy

Chuỗi cúc LAN cho phép bạn thực thi các lệnh để điều khiển và giám sát màn hình và thậm chí cập nhật phần sụn của chúng.

Màn hình ghép VM5B 8

Nút điều khiển

Với 8 nút điều khiển,  rất dễ dàng để bạn vận hành các chức năng khác nhau của VH7B / VM5B, như điều khiển OSD (Hiển thị trên màn hình) và thay đổi nguồn đầu vào.

Màn hình ghép VM5B 9

VINATEL tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ hơn 10 năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp màn hình chuyên dụng và hội nghị truyền hình chất lượng cao, giá cả phải chăng cùng chế độ bảo hành uy tín.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4449
  • Ngày đăng : 06-03-2019