Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Màn hình ghép VH7E

Màn hình ghép VH7E

Dòng video wall VH7E được thiết kế với khung viền cực hẹp chỉ 1.8mm (sau khi đã được ghép lại). Bên cạnh đó, Công nghệ tấm nền LG IPS cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn các tinh thể lỏng, từ đó cho phép màn hình được xem ở hầu hết mọi góc độ. Kết hợp cùng một số điểm nổi bật như cấu trúc menu trực quan, cân bằng trắng dễ dàng, khoảng cách hình ảnh gần và quản lý bằng mạng LAN đã làm cho VH7E trở thành lựa chọn hiển thị hàng đầu của các doanh nghiệp

Màn hình lớn liền mạch với khung viền cực hẹp

Thiết kế không viền, với viền 0,9 mm thậm chí là 1,8 mm khi ghép lại với nhau, được Nemko xác minh, mang lại nội dung chân thực và liền mạch sau khi các màn hình đã được ghép lại.

Màn hình ghép VH7E 1

Giảm khoảng cách hình ảnh

Dòng màn hình ghép chuyên dụng VH7E bao gồm thuật toán cải thiện hình ảnh có thể giảm khoảng cách hình ảnh giữa các màn hình được ghép lại khi phát lại video. Các đối tượng nằm trên ranh giới bezel được điều chỉnh cho trải nghiệm xem liền mạch.

Màn hình ghép VH7E 2

Góc nhìn cao hơn

Màn hình lớn thường được đặt ở vị trí cao hơn tầm mắt người, bắt buộc chất lượng hình ảnh phải đồng nhất. Góc nhìn của sê-ri VH7E đủ cao để hiển thị màu sắc sống động trên toàn màn hình mà không bị biến dạng.

Màn hình ghép VH7E 3

Góc nhìn rộng hơn

Công nghệ tấm nền LG IPS cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn các tinh thể lỏng, từ đó cho phép màn hình được xem ở hầu hết mọi góc độ. Qua đó, màn hình VH7E thu hút sự chú ý của nhiều người xem hơn với màu sắc giống như thật, bất kể vị trí xem của họ.

Màn hình ghép VH7E 4

Hiệu suất cao và khả năng mở rộng tuyệt vời

Nhờ nền tảng bảng hiệu thông minh SoC và webOS tích hợp, dòng VH7E có thể thực thi một số tác vụ cùng một lúc trong khi cung cấp phát lại nội dung mượt mà mà không cần trình phát phương tiện. Vì webOS hỗ trợ HTML5 như một nền tảng dựa trên web và cung cấp SDK (Bộ công cụ phát triển mềm), nên các SI dễ dàng xây dựng và tối ưu hóa.

Màn hình ghép VH7E 5

Tạo nội dung linh hoạt

Một số video khác nhau có thể được phát đồng thời thông qua các ứng dụng web và các hiệu ứng hoạt hình khác nhau, chẳng hạn như chia tỷ lệ hoặc xoay, được thêm vào nội dung bằng hiệu ứng chuyển tiếp CSS (Cascading Style Sheets). Truyền phát trực tuyến thời gian thực cũng có sẵn, cung cấp sự linh hoạt để sắp xếp và đa dạng hóa nội dung không bị giới hạn dung lượng.

Màn hình ghép VH7E 6

Cấu trúc menu trực quan

Cấu trúc menu đã được tối ưu hóa cho sử dụng thương mại. Nó đơn giản hóa các luồng tiếp cận và nhóm các chức năng tương tự lại với nhau, sử dụng GUI trực quan hơn để dễ sử dụng. GUI chuyên dụng cho định hướng chân dung.

Màn hình ghép VH7E 7

GUI chuyên dụng cho định hướng chân dung

GUI thông thường (Giao diện người dùng đồ họa) được thiết kế dựa trên việc sử dụng TV tiêu dùng theo chiều ngang, do đó OSD (Hiển thị trên màn hình) không phù hợp với màn hình ở chế độ dọc. Tuy nhiên, OSD của loạt VH7E bao gồm một menu dài, tạo ra một môi trường kinh doanh thoải mái và hiệu quả.

Màn hình ghép VH7E 8

Điều chỉnh màu dễ dàng

Tùy thuộc vào nội dung, nhiệt độ màu của màn hình có thể dễ dàng điều chỉnh theo mức tăng 100K bằng điều khiển từ xa.

Màn hình ghép VH7E 9

Điều chỉnh cân bằng trắng đơn giản

Trong các man hinh ghep thông thường, cân bằng trắng chỉ có thể điều chỉnh trong chế độ toàn màu trắng, nhưng VH7E cho phép bạn sửa đổi từng giá trị của thang màu xám để đạt được điều chỉnh cân bằng trắng chi tiết và chính xác hơn.

Màn hình ghép VH7E 10

Quản lý chuỗi LAN Daisy

Chuỗi cúc LAN cho phép bạn thực hiện các lệnh để kiểm soát và giám sát các video wall và thậm chí cập nhật phần cứng của chúng cùng một lúc.

Màn hình ghép VH7E 11

Dịch vụ chăm sóc thời gian thực

Việc bảo trì trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn với dịch vụ tùy chọn Signage 365 Care, một giải pháp dịch vụ đám mây được cung cấp bởi dịch vụ LG. Nó quản lý từ xa trạng thái hiển thị trong nơi làm việc của khách hàng để chẩn đoán lỗi và dịch vụ điều khiển từ xa, đảm bảo hoạt động ổn định cho doanh nghiệp khách hàng.

Màn hình ghép VH7E 12

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4432
  • Ngày đăng : 07-03-2019