Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

MÀN HÌNH GHÉP KỸ THUẬT SỐ TỐI ƯU HÓA HÌNH ẢNH HIỂN THỊ

Màn hình ghép đã được sử dụng khá rộng rãi, từ sân khấu biểu diễn, phòng họp, các trung tâm thương mại cho đến các phòng quản lý an ninh…thông qua sự bùng nổ của công nghệ với các tiến bộ đột phá trong việc ứng dụng khoa học, kỹ thuật phục vụ cho mọi lĩnh vực đời sống. 

Màn hình ghép là gì?

Màn hình ghép tối ưu hình ảnh 1


Màn hình ghép (Video wall) là một hệ thống bao gồm nhiều màn hình hiển thị ghép lại với nhau tạo thành một màn hình lớn, cho phép hiển thị một hình ảnh trên toàn màn hình đó. Mỗi màn hình hiển thị một hình ảnh hay một hình ảnh được hiển thị trên một phần màn hình. Các hình ảnh hiển thị trên các màn hình sẽ được truyền tải và phân giải bằng một bộ giải mã.

Trước đây, chúng ta thường thấy tại các sân khấu lớn sử dụng các màn hình với kích thước lớn lên tới hàng trăm inch được ghép lại từ các màn hình nhỏ. Do công nghệ trước đây còn khá lạc hậu, khe giữa các màn hình nhỏ thường rất dày bởi kích thước của viền màn hình. Nhưng tới hiện tại, các công nghệ dần tối ưu hóa viền nhỏ theo thời gian, tạo cho chúng ta một trải nghiệm thực tế hơn cả.

Tại Sao Màn Hình Ghép Có Thể Tối Ưu Hóa Hình Ảnh Hiển Thị?

Thiết Kế Tân Tiến

Màn hình ghép tối ưu hình ảnh 2

Với thiết kế siêu vượt trội, màn hình siêu mỏng, gọn nhẹ kèm theo viền dày 1.8mm và bo viền siêu mỏng chỉ dày 0.9mm giúp truyền tải hình ảnh chân thực từ đó mang lại trải nghiệm xem sống động và liền mạch nhất. Cùng với chất lượng hình ảnh sắc nét, tinh tế càng làm cho người xem dễ dàng bị thu hút và dường như sống trong khung cảnh thế giới của màn hình.

Góc Nhìn Rộng Rãi – Âm Thanh Sống Động – Độ Sáng Đồng Nhất

Màn hình ghép tối ưu hình ảnh 3

Màn hình ghép kỹ thuật số lớn nhất thế giới: với 250 tấm màn hình hiển thị kỹ thuật số, chúng ta có thể dễ dàng ghép chúng lại với nhau tạo ra một chiếc màn hình lớn nhất thế giới. Ngoài ra, chúng ta còn có thể tùy chỉnh âm thanh theo từng màn hình riêng lẻ để tạo được ấn tượng mạnh mẽ nhất. Chính vì thế, việc truyền tải thông điệp bằng màn hình lớn cực kỳ thu hút ánh nhìn và sự chú ý của mọi người.

Ngoài ra, nhờ công nghệ đèn LED đảm bảo sự đồng nhất cao trong độ sáng nhằm đảm bảo hình ảnh rõ ràng, sắc nét.

Nghệ Thuật Thu Hút Ánh Nhìn

Màn hình ghép tối ưu hình ảnh 4

Bằng những ý tưởng nghệ thuật độc đáo, những chiếc màn hình có thể được ghép lại với nhau không theo một khuôn khổ nhất định nào. Chúng ta có thể tự do bay bổng các thiết kế, ý tưởng của mình một cách bất quy tắc, tạo tính nghệ thuật từ những chiếc màn hình khô khan thông qua các tính năng xoay và đổi trục.

Chức Năng Tương Tác – Dịch Chuyển – Phóng To và Thay Đổi Màn Hình Nhanh Chóng

Màn hình ghép tối ưu hình ảnh 5

Chỉ với một bảng điều khiển trung tâm, bạn có thể tùy ý sắp xếp, điều chỉnh các nội dung và tính năng một cách dễ dàng. Bạn có thể chọn vị trí mong muốn, chỉnh sửa, phóng to và thay đổi kích thước các nội dung hiển thị trên màn hình hiệu quả và theo thời gian thực. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tích hợp nhiều hình ảnh khác nhau và lựa chọn độ phân giải tối ưu để đạt hiệu quả mong muốn.

Quảng Cáo Đạt Hiểu Quả

Màn hình ghép tối ưu hình ảnh 6

Ở các thành phố lớn trên nhiều quốc gia, việc sử dụng màn hình ghép cho mục đích quảng cáo đem lại nhiều lợi ích và hiệu quả không ngờ. Điều đặc biệt, con người thật sự chăm chú và theo dõi các hình ảnh được hiển thị rõ ràng và to lớn hơn là trên những chiếc màn hình nhỏ thông thường.

VINATEL tự hào là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống màn hình ghép kỹ thuật số cũng như màn hình quảng cáo chất lượng cao cũng các chính sách bảo hành tận tâm và uy tín.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

 

 

  • Số lượt xem : 5024
  • Ngày đăng : 31-12-2017