Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Giải pháp màn hình ghép giúp thu hút nhà đầu tư hiệu quả

Giải pháp màn hình ghép giúp thu hút nhà đầu tư hiệu quả.

Màn hình ghép là một sự đầu tư khôn ngoan và đem lại lợi ích vượt trội cho các tổ chức và công ty. Dưới đây là một số cách thức mà các giải pháp màn hình ghép giúp doanh nghiệp thu hút được nhiều nguồn vốn đầu tư. Nhất là vào thời điểm đầu năm như bây giờ.

Lợi tức đầu tư (ROI) cao

Các hệ thống màn hình ghép đem lại một lợi tức đầu tư cao. Chỉ cần đầu tư một lần và sau đó doanh nghiệp thoải mái thúc đẩy thương hiệu của mình, biến đổi giao diện của không gian hoặc giúp giám sát các chỉ số hiệu suất để đưa ra các quyết định kinh doanh để giữ chân được khách hàng cũ và thu hút một lượng lớn khách hàng mới. Từ đó thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư.

Giải pháp màn hình ghép giúp thu hút nhà đầu tư hiệu quả 1

Hiển thị trực quan đối với các cổ đông

Cho dù chỉ là giới thiệu doanh nghiệp, chuyển tải thông điệp hay là làm nổi bật lên những điểm mạnh của doanh nghiệp mình hoặc đơn giản hơn chỉ là giám sát hoạt động của toàn bộ doanh công ty. Một hệ thống màn hình ghép là nền tảng hoàn hảo để giúp cho các cổ đông cũng như các nhà đầu tư biết doanh nghiệp của bạn đang hoạt động tốt ra sao và đảm bảo rằng họ tập trung được vào những thứ quan trọng.

Giải pháp màn hình ghép giúp thu hút nhà đầu tư hiệu quả 2

Ứng dụng màn hình ghép để hiển thị các KPI.

Màn hình ghép giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng cũng như truyền tải thông điệp một cách dễ dàng. Chúng tập trung sự chú ý không kém thì các phương tiện truyền thông khác.

Ngày nay, làm việc nhóm hầu hết là về sự kết nối và truy cập vào các dữ liệu quan trọng. Không có cách nào tốt hơn để giữ cho nhóm của bạn bắt kịp được với thông tin và dữ liệu hơn so với màn hình ghép. Các hệ thống màn hình ghép tương tác – interactive video wall cho phép kết nối và chia sẻ nội dung để đưa ra các quyết định kịp thời và chính xác. Chính vì vậy mà chúng được ứng dụng rộng rãi trong các phòng họp, phòng hội đồng quản trị hoặc các trong các hành lang văn phòng. Cách thức phân bổ thông tin chuyên nghiệp như thế, đảm bảo sẽ nhận được nhiều cái gật đầu từ các nhà đầu tư.

Giải pháp màn hình ghép giúp thu hút nhà đầu tư hiệu quả 3

Gía cả hợp lý

Trước đây để triển khai một hệ thống màn hình ghép chuyên dụng, các nhà quản lý phải đau đầu cân nhắc vì chi phí qua cao. Nhưng công nghệ ngày các phát triển, kéo theo chi phí lắp đắt màn hình ghép đã giảm đi rất nhiều. Vì vậy, tất cả doanh nghiệp đều có thể lựa chọn một giải pháp phù hợp với nhu cầu và kinh phí của mình.

Việc thu hút các nguồn vốn đầu tư luôn là nỗi băn khoăn của các doanh nghiệp. Trên đây giải pháp màn hình ghép mà chúng tôi nghĩ rằng, nếu các doanh nghiệp chấp nhận đầu tư và sử dụng đúng phương pháp thì không chỉ nhận được nhiều sự đầu tư mà còn đạt được những hiệu quả kinh doanh lâu doanh.

Giải pháp màn hình ghép giúp thu hút nhà đầu tư hiệu quả 4

VINATEL tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin dùng về các sản phẩm và dịch vụ viễn thông hơn 10 năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp và thi công cho Qúy khách hàng các hệ thống màn hình kỹ thuật số với chất lượng và giá cả tốt nhất. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp sẽ giải đáp được tất cả thắc mắc và yêu cầu của Qúy khách.

Liên hệ để nhận được ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

  • Số lượt xem : 4912
  • Ngày đăng : 18-01-2018