Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Màn hình ghép Samsung chất lượng cao tại TP.HCM

Màn hình ghép Samsung chất lượng cao tại TP.HCM.

Ứng dụng màn hình ghép trong hoạt động kinh doanh giúp hoạt động kinh doanh và quảng cáo của các tổ chức và doanh nghiệp hiệu quả hơn, giữ chân được khách hàng cũ và thu hút thêm nhiều khách hàng mới và còn tăng tính chuyên nghiệp và sự sang trọng trong không gian trưng bày.

Trên cuộc đua màn hình chuyên dụng, các tập đoàn lớn thi nhau nghiên cứu và ngày càng hoàn thiện loại màn hình kỹ thuật số này, trong đó phải kế đến ông lớn Samsung. Màn hình ghép của Samsung vừa đảm bảo được chất lượng vượt trội vừa nâng tầm được thương hiệu của doanh nghiệp nhờ vào thiết kế tinh tế và sang trọng.

Những tính năng nổi bật của màn hình ghép LCD Samsung:

Chất lượng hình ảnh tuyệt đỉnh

Bất kỳ độ sáng bất thường và không chính xác nào về màu sắc trên màn hình ghép Videowall đều có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm hình ảnh của khách. Để loại bỏ sự bất thường màu sắc gây ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp, màn hình ghép Samsung có công nghệ chỉnh màu công nghiệp cao cấp với phần cứng đầy sáng tạo và những công cụ hiệu chỉnh màu sắc tuyệt vời dành cho người sử dụng. Một quy trình hiệu chỉnh màu sắc nhiều bước hàng loạt đảm bảo độ đồng nhất cao trong thể hiện màu sắc và độ sáng của hình ảnh bên ngoài, tránh gặp phải tình trạng khiến các studio phải hao tốn thời gian, công sức hiệu chỉnh lại sau khi trình chiếu. Sau khi hiệu chỉnh màu, các màn hình đưa ra một chuẩn chung nhất dẫn đầu thị trường, với 90% độ chính xác màu sắc trên toàn diện tích màn hình 25 (5x5). Quy trình hiệu chỉnh màu sắc cũng giúp cân bằng trắng ở mức độ cao dưới 300 độ K.

Màn hình ghép Samsung chất lượng cao tại TP.HCM 1

Viền màn hình mỏng và thiết kế tối ưu hóa

Tấm nền được tăng cường với chất lượng cao nâng cấp trải nghiệm và thông điệp hình ảnh qua một bộ lọc làm rõ hình ảnh cực nét. Được thiết kế với viền màn hình siêu mỏng (2.3mm ở viền trên và bên trái, 1.2mm cho viến phải và cạnh đáy). Đây là viền màn hình mỏng nhất trong ngành công nghiệp màn hình ghép Videowall, màn hình tạo ra trải nghiệm hình ảnh không bị ngắt quãng, giúp người xem tập trung vào nội dung trình chiếu thay vì để ý đến màn hình.

Màn hình ghép Samsung chất lượng cao tại TP.HCM 2

Chất lượng nội dung UHD và khả năng quản lý hiệu quả

Doanh nghiệp phải đối mặt với thách thức làm sao thu hút được người xem trước nội dung trên màn hình rộng lớn, thường đặt trong các trung tâm bán hàng đông đúc và nơi công cộng. Bằng cách kết hợp chất lượng hình ảnh với khả năng kết nối nhiều màn hình làm tăng cường độ phơi sáng để thu hút khán giả. Màn hình ghép - video wall Samsung có khả năng chuyền đổi nội dung Full HD thông thường sang chất lượng UHD mạnh mẽ, nâng cao trải nghiệm xem và chuyển tải nội dung hiệu quả. Với đặc tính cổng Display Port (DP) 1.2 tích hợp cho phép có trình chiếu nội dung chất lượng UHD đến nhiều màn hình mà không cần lắp đặt thêm thiết bị bên ngoài. Khả năng hoạt động tăng cường và tính linh hoạt đem đến nhiều cơ hội cho doanh nghiệp trong việc chia sẻ nội dung mà không mất thêm khoản tiền nào.

Màn hình ghép Samsung chất lượng cao tại TP.HCM 3

Truyền tải nội dung rõ ràng, sống động

Được thiết kế để bảo đảm sự tương thích với nhiều điều kiện môi trường ngoài trời, mang đến trải nghiệm xem hiệu quả và hấp dẫn. Tỷ số tương phản cao của màn hình (46 inch: 3500:1 and 55 inch: 4000:1) và độ sáng cực cao 700-nit, cho chất lượng hình ảnh tinh thể và rực rỡ mà không bị điều kiện ánh sáng bên ngoài ảnh hưởng. Với việc duy trì hiệu suất hoạt động bền bỉ 24/7, giúp chuyển tải nội dung hiệu quả theo nhu cầu của doanh nghiệp bất cứ lúc nào và ở đâu. Đây là sự kết hợp của những lợi ích thiết kế đa năng, khiến màn hình trở thành lựa chọn thông minh trong việc chuyển phát nội dung cho doanh nghiệp.

Màn hình ghép Samsung chất lượng cao tại TP.HCM 5

Thiết kế treo tường mỏng, dễ lắp đặt

Màn hình ghép Samsung được trang bị nhiều tính năng thân thiện với người dùng để đảm bảo quy trình lắp ráp bổ sung luôn thông suốt trong hoạt động vận hành công ty của bạn. Màn hình ghép có thiết kế cực mỏng, chiều sâu 39mm của chấu gắn tường giúp bạn gắn dễ dàng và hiệu chỉnh mỗi màn hình sao cho không gây xao nhãng cho người dùng. Thiết kế thân thiện giúp người dùng dễ dàng gắn chấu và sau đó gắn màn hình vào tường, không phải mất thời gian đo giữa vị trí gắn và tính toán khoảng cách. Hệ thống lắp đặt cho phép chỉnh 3 góc độ theo không gian, bao gồm theo trục x (lên xuống và xoay), trục y (trái phải và di chuyển tới) và trục z (xuất hiện nhấn mạnh về phía trước hoặc hình ảnh lùi ra xa), để việc lắp đặt các màn hình đơn sẽ tạo ra một màn hình ghép Videowall tuyệt hảo cho trải nghiệm hình ảnh liền mạch.

Màn hình ghép Samsung chất lượng cao tại TP.HCM 4

VINATEL tự hào là doanh nghiệp cung cấp và thi công các hệ thống màn hình ghép chất lượng cao, giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5082
  • Ngày đăng : 04-01-2018