Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Màn hình ghép quảng cáo cho lĩnh vực bất động sản - Vinatel

Bất động sản được đánh giá là một ngành khá nổi trội trong thị trường kinh doanh ngày nay. Đây được xem là lĩnh vực màu mỡ được nhiều doanh nghiệp quan tâm và thu hút đầu tư lớn. Tuy nhiên, có một sự thật rằng “ những nơi màu mỡ không dành cho riêng một ai”. Chính vì thế, những doanh nghiệp chuyên đầu tư và kinh doanh trong lĩnh vực này đều phải có một điểm chung đó là chịu sức ép rất lớn từ phía đối thủ cạnh tranh, buộc họ phải đề ra nhiều chính sách đổi mới, hấp dẫn để có thể thu hút được khách hàng.

Quảng cáo là một phần tất yếu mà tất cả mọi doanh nghiệp đều quan tâm, chú trọng. Hiện nay cũng có rất nhiều công cụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch này. Màn hình ghép ngày nay được đánh giá là công cụ hiển thị hiện đại và có ảnh hướng nhiều đến việc phát triển kinh doanh của tổ chức. Chúng ta cùng tìm hiểu xem liệu các doanh nghiệp kinh tại lĩnh vực này nói riêng và nhiều lĩnh vực khác nói chung có nên đầu tư màn hình ghép chuyên dụng này?

màn hình ghép quảng cáo cho lĩnh vực bất động sản 1

Vậy màn hình ghép quảng cáo là gì?

Màn hình ghép là hệ thống màn hình gồm nhiều nhiều tấm LCD được gắn lại với nhau tạo thành một màn hình có kích thước lớn, mang lại nhiều trải nghiệm cho người xem cũng như đáp ứng được mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

Video wall có kích thước tùy chỉnh, cho phép người dùng điều chỉnh thông tin hiển thị dễ dàng, tạo ra hiệu ứng hiệu quả cho người xem.

Nhà kinh doanh bất động sản sử dụng màn hình ghép quảng cáo nhằm mục đích gì?

 • Hiệu suất hiển thị nội dung

Thị giác con người luôn dễ dàng bị thu hút bỡi những thứ có kích thước lớn, màu sắc và có ánh sáng. Chính vì lý do này mà man hinh ghep được đánh giá là có nhiều ưu điểm hơn so với những tấm poster thụ động với diện tích rộng. Thiết bị cho phép hiển thị hình ảnh, văn bản, video clip,… dưới sự quản lý dễ dàng của người dùng.

Đối với lĩnh vực bất động sản, họ luôn có những dự án hấp dẫn muốn show cho mọi người bình phẩm, đánh giá. Nếu chỉ là những tấm poster giấy sẽ khó có thể thể hiện hết tất cả mọi góc nhìn đáng giá. Tuy nhiên, màn hình chuyên dụng này có thể cung cấp cho bạn những giải pháp hiển thị chuyên nghiệp, đưa dự án của bạn đến với khách hàng chi tiết hơn dưới thao tác quản lý tùy chỉnh của bạn.

màn hình ghép quảng cáo cho lĩnh vực bất động sản 2
 • Thời gian hoạt động bền bỉ

Thời gian sử dụng man hinh ghep khá lâu và bền bỉ, có thể lên đến 24h/ngày mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ của thiết bị. Hơn thế nữa, man hinh ghep được thiết kế với lớp màn bảo vệ chất lượng, đảm bảo chống lại được các tác nhân ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài. Đây cũng là một yếu tố quan trọng giúp cho việc quảng bá hình ảnh thường hiệu ở môi trường ngoài, nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu mà tuổi thọ của thiết bị vẫn được duy trì.

 • Tạo trải nghiệm khác biệt

Thiết bị giúp mang lại cho khách hàng những trãi nghiệm thật, hướng khách hàng như đang đặt mình vào trong không gian thực tế từ những dự án tiềm năng mà doanh nghiệp đang chú trọng. Ví dụ như bạn đang có một dự án nhà ở mới cần đẩy mạnh kinh doanh. Bạn nên thực hiện một đoạn Video clip ghi lại chi tiết mọi ngóc ngách của nhà ở để khách hàng có thể biết được chi tiết thông tin hơn. Màn hình ghép  quảng cáo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đưa những hình ảnh sinh động, màu sắc đạt chuẩn đến với người xem, giúp nâng cao thêm tính trãi nghiệm để khách hàng có thể đưa ra được những lựa chọn sáng suốt nhất.

 • Thúc đẩy doanh số

Khi khách hàng đã có được những trãi nghiệm như thật, bị thu hút bởi những gì chúng ta mang lại sẽ tự khắc có người liên hệ với chúng ta. Từng ngày từng ngày hình ảnh thương hiệu chúng ta sẽ được đưa đến với nhiều khách hàng khác nhau và trong đó có cả khách hàng tiềm năng. Họ sẽ là những người đang có nhu cầu và sẽ có cơ hội cao liện hệ với công ty. Từ đó, doanh số của công ty sẽ được triển khai theo hướng tích cực hơn.

màn hình ghép quảng cáo cho lĩnh vực bất động sản 3

Nhà kinh doanh bất động sản nên lựa chọn vị trí đặt màn hình ghép ở đâu cho hiệu quả?

 • Phía trước công ty ( trên tên thương hiệu )
 • Quầy tiếp tân: nơi khách hàng ngồi đợi, họ sẽ có thời gian trải nghiệm được những gì hiện thị trong khoảng thời gian dài.
 • Trung tâm thương mại
 • Hội nghị triễn lãm
 • Ngã tư lớn
 • Tòa nhà cao ốc

Thương hiệu màn hình ghép quảng cáo đang được ưa chuộng

 • Màn hình ghép hãng Samsung

Samsung là thương hiệu rất mạnh về mãng công nghệ và màn hình ghép là một trong số những thiết bị mà thương hiệu này đang dẫn đầu. Sản phẩm man hinh ghep mà Samsung đang cung cấp đang được đánh giá rất cao và được nhiều khách hàng doanh nghiệp hay cá nhân đưa ra lựa chọn đầu tiên. Màn hình ghép Samsung cho phép người dùng tận dụng lên đến 250 miếng ghép, tạo ra một bức tường chiếu khổng lồ mang lại sự ấn tượng mạnh mẽ cho người xem.

màn hình ghép quảng cáo cho lĩnh vực bất động sản 4
 • Màn hình ghép hãng LG

Màn hình ghép LG là thương hiệu cạnh tranh mạnh mẽ với thương hiệu Samsung như đã phân tích phía trên. Có thể nói LG là đối thủ mạnh mẽ, ngang sức ngang hàng với Samsung buộc Samsung cũng phải dè chừng. Tất cả các mặt hàng của LG đều được thực hiện và kiểm tra nghiêm ngặt bởi các kỹ sư giỏi đến từ nhiều đất nước, khu vực. Thiết bị đảm bảo việc đem lại hình ảnh sắc nét, màu sắc đạt chuẩn, chịu được nhiều tác nhân ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài, cho phép người dùng có thể quản lý thuận tiện.

màn hình ghép quảng cáo cho lĩnh vực bất động sản 5

Vinatel tự hào là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các mặt hàng màn hình quảng cáo chuyên dụng như: màn hình ghép LCD, màn hình LED, màn hình kỹ thuật số treo tường, màn hình chân đứng, màn hình tương tác,… với giá cả và chất lượng tốt nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách những giải pháp trình chiếu tối ưu và hiệu quả nhất.

xem thêm: các giải pháp về màn hình ghép giá tốt

Liên hệ với chúng tôi để có thêm những ưu đãi hấp dẫn:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

 • Số lượt xem : 4458
 • Ngày đăng : 13-11-2019