Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Màn hình ghép và màn hình hiển thị thông tin kỹ thuât số đầy ấn tượng cho không gian đài truyền hình

Sử dụng màn hình ghép và màn hình hiển thị thông tin kỹ thuật số rất phổ biến trong các đài truyền hình nổi tiếng. Riêng màn hình ghép đặc biệt được sử dụng làm phông nền phía sau các phát thanh viên, đem lại những khung hình ấn tượng tuyệt vời hơn hẳn so với sử dụng phông nền ghép ảo hoặc phông nền cố định cứng nhắc nhàm chán trong các bản tin.

màn hình ghép làm phông nền cho trường quay đài truyền hình

Màn hình ghép làm phông nền phía sau phát thanh viên

Thay vì sử dụng các phông nền cố định đầy nhàm chán, hoặc sử dụng các phông nền ảo ghép vào sau khi quay bản tin, đài truyền hình sử dụng màn hình ghép làm phông nền phía sau phát thanh viên. Màn hình ghép có thể trình chiếu phông nền và hình ảnh sau lưng phát thanh viên một cách hiệu quả đầy mượt mà. Đài truyền hình MBC tại Hàn Quốc đã đưa vào sử dụng hệ thống màn hình ghép làm phông nền trong các chương trình từ năm 2015. Hệ thống màn hình ghép này vừa trình chiếu phông nền và các đoạn phim phóng sự trong các chương trình khi quay tại các trường quay, vừa được dùng để hiển thị các thông tin trong các chương trình thời tiết một cách sống động thay cho việc ghép hình ảnh nền vào sau khi quay phim trên nền màu đơn sắc như trước đây.

màn hình ghép làm phông nền cho trường quay đài truyền hình

Màn hình ghép cho phòng họp và hội nghị

Tại các phòng họp trực tuyến hoặc phòng hội nghị với sức chứa hàng trăm đến hàng ngàn người, màn hình ghép được sử dụng với mục đích trình chiếu nội dung hội nghị, hình ảnh các đầu cầu họp trực tuyến. Màn hình hiển thị thông tin kỹ thuật số được đặt bên ngoài phòng họp và được quản lý tập trung, cập nhật liên tục lịch họp, thông báo cuộc họp, tắt mở từ xa, lập lịch phát nội dung.

màn hình ghép làm phông nền cho trường quay đài truyền hình

Màn hình hiển thị thông tin kỹ thuật số cho khu vực lễ tân, hành lang, phòng làm việc

Như các khu vực văn phòng làm việc khác, màn hình LED hiển thị thông tin kỹ thuật số được quản lý tập trung từ xa để phát các thông tin quảng cáo của đài truyền hình (quầy lễ tân), thông báo các hoạt động nội bộ (khu vực hành lang), khen thưởng nhân viên của tháng (khu vực sinh hoạt chung), thông báo lịch họp và thông tin của từng bộ phận (khu vực phòng làm việc của các phòng ban).

Để được tư vấn sản phẩm và giải pháp phù hợp với từng tổ chức, xin vui lòng liên hệ:

VINATEL Corp.

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 6570
  • Ngày đăng : 02-01-2018