Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Giải pháp màn hình ghép LCD giá tốt tại TP.HCM

Giải pháp màn hình ghép LCD giá tốt tại TP.HCM.

Các màn hình hiển thị ngày càng mở rộng về kích thước và độ phân giải mỗi năm và có nhiều công ty đang bắt đầu sử dụng những giải pháp màn hình ghép tiên tiến. Chính vì thế mà ngày càng nhiều công ty trên thế giới trang bị các hệ thống video wall LCD cho doanh nghiệp của mình.

Những lưu ý quan trọng khi triển khai một hệ thống màn hình ghép LCD chất lượng đó là: Thiết kế linh hoạt, dễ dàng lắp đặt, chất lượng hình ảnh, khả năng chịu đựng ánh sáng xung quanh, độ bền, bảo trì dễ dàng và chi phí rẻ.

Giải pháp màn hình ghép LCD giá tốt tại TP.HCM 1 

Cùng với công nghệ tấm nền IPS tiên tiến, sự tiến bộ của việc giảm size bo viền là nhiều hơn cả đây là một tính năng cơ bản của màn hình ghép hiển thị. Chỉ trong 10 năm trước một video wall đã dày tới 50mm. Nhưng bây giờ, chúng ta đã có những màn hình ghép chỉ dày có 1.7mm, tạo nên một trải nghiệm xem hình ảnh liên tục. Gía giảm cùng với sự tiến bộ của công nghệ đã dẫn đến sự phát triển nổi trội của công nghệ màn hình ghép LCD điều mà đem lại kết quả to lớn cho các hoạt động kinh doanh.

Giải pháp màn hình ghép LCD giá tốt tại TP.HCM 2 

Thị trường màn hình ghép ngày nay ngày càng trở nên dễ dàng hơn và linh hoạt hơn, nhiều ứng dụng mới và đa dạng được thiết lập để phát triển. Chẳng hạn như nhiều phòng kiểm soát và các phòng họp trực tuyến hiện nay đã trang bị các hệ thống video wall bởi vì chúng cung cấp một không gian sử dụng hiệu quả và sự kiểm soát tốt hơn. Những môi trường khác nơi mà loại màn hình chuyên dụng này tiếp tục khởi sắc gồm có các quán bar, nhà hát, địa điểm tổ chức ca nhạc, trung tâm thương mại, cơ quan chính phủ,…

Giải pháp màn hình ghép LCD giá tốt tại TP.HCM 3 

VINATEL tự hào là nhà cung cấp các giải pháp màn hình ghép và màn hình quảng cáo chất lượng, giá rẻ và chế độ bảo hành uy tín.

Liên hệ ngay để được báo giá màn hình ghép tốt nhất!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 6615
  • Ngày đăng : 02-01-2018