Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Màn hình ghép LCD chuyên dụng cho các phòng họp - hội nghị

Ngày nay nhiều tổ chức vẫn đang rất ưa chuộng việc sử dụng màn hình ghép cho các phòng hội họp của công ty. Màn hình đang dần thay thế những chiếc máy chiếu thông thường do những tính năng vượt trội của nó. Thông qua màn hình ghép, chúng ta có thể khắc phục được một số vấn đề muôn thuở thường gặp như: màn hình nhỏ cho phòng họp lớn, hình ảnh quá mờ không thể quan sát được khi ngồi xa,… làm hiệu quả tiếp cận thông tin bị giảm sút.

Nếu như khi trước, đối với phòng họp quá lớn, chúng ta phải trang bị nhiều màn hình ở nhiều góc khác nhau để có thể đảm bảo được nội dung hiển thị đến người xem hiệu quả. Vì thế, để đáp ứng được nhu cầu như trên, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn màn hình ghép làm giải pháp trình chiếu mới cho cơ quan của mình.

màn hình ghép lcd chuyên dụng cho phòng họp 1

Màn hình ghép bao gồm những thành phần quan trọng nào?

Tấm ghép

kích thước màn hình có thể tùy chỉnh lớn nhỏ theo như cầu của khách hàng dựa trên số lượng miếng ghép LCD. Có nhiều kích cỡ cho loại màn hình chuyên dụng này như: 32’’, 39’’, 43’’, 49’’, 55’’, 72’’,… thiết bị được thiết kế tính tế, sang trọng với lớp viền siêu mỏng, thuận lợi cho việc lắp đặt, bào trì sữa chữa.

Khung treo

Khung treo chất lượng giúp cho việc gắn kết và nâng đỡ màn hình được an toàn hơn.

Bộ điều khiển

Giúp kết nối giữ các màn hình cũng hiển thị một nội dung nhất định, tương thích. Thu nhận thông tin từ máy chủ và cung cấp nội dung cho việc hiển thị. Phần này được đánh là có vai trò quan trong trong bộ giải pháp man hinh ghep.

Phần mềm quản lý

Phần mềm quản lý ba bộ phận quan trọng như: màn hình, bộ điều khiển và nguồn nội dung. Thông qua phần mềm, cho phép người dùng có thể quản lý tốt nội dung hiển thi, thời gian trình chiếu và dễ dàng có thể tùy chỉnh nếu có sự thay đổi đột ngột.

màn hình ghép lcd chuyên dụng cho phòng họp 2

Tại sao nhiều doanh nghiệp lại đề cao việc đầu tư màn hình ghép cho các phòng họp ?

  • Sang trọng, tinh tế:

Được thiết kế tinh tế với viền siêu mỏng, tấm nền ghép LCD là giải pháp giúp cho phòng họp thêm sang trọng, thể hiện được đẳng cấp của tổ chức, doanh nghiệp.

  • Độ phủ nội dung:

Với kích thước có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng, lớn nhỏ sao cho phù hợp với độ rộng của phòng họp. Thiết bị giúp đảm bảo được rằng người tham gia có thể theo dõi được toàn bộ nội dung hiển thị trên màn hình một cách hiệu quả.

màn hình ghép lcd chuyên dụng cho phòng họp 3
  • Chất lượng hiển thị

Hỉnh ảnh sắc nết, màu sắc đạt theo chuẩn đầu vào chính là ha yếu tố giúp man hinh ghep LCD ghi điểm trong mắt người dùng. Chúng ta luôn có một nỗi lo ngại đối với những thiết bị hiển thi với kích thước lớn, có thể màn hình LED chỉ có thể hiển thị rõ nét khi được theo dõi với khoảng cách xa,  tuy nhiên màn hình ghép LCD chuyên dụng lại có thể khắc phục được vấn đề này. Màn hình hiển thị hình ảnh rõ nét như một chiếc TV thông thường, giúp người xem có thể dễ dàng theo dõi ở nhiều khoảng cách và góc độ khác nhau.

  • Bảo dưỡng dễ dàng

Thiết bị do được thiết kế mỏng gọn dễ dàng tháo lắp giúp cho nhân viên kỹ thuật có thể dễ dàng bảo trì sản phẩm. Man hinh ghep được thiết kế với lớp màn bảo vệ thiết bị tránh được những tác nhân từ môi trường ngoài, giúp nâng cao tuổi thọ cho thiết bị.

Một số điểm lưu ý khi sử dụng màn hình ghép chuyên dụng cho phòng họp

  • Sự tương thích về kích thước: đây chính là vấn đề quan trọng đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm đó chính là  sự tương thích từ cả 2 thiết bị. Chúng ta không thể nào lựa chọn man hinh ghep với kích thước quá lớn trong khi kích thước căn phòng lại nhỏ. Để đo được tiêu chuẩn của màn hình đối với người xem, hãy đặt mình vào vị trí ngồi xa nhất mà theo dõi. Tại vị trí đó, chúng ta sẽ biết được mức độ hiệu quả mà thiết bị mang đến cho cuộc họp.
  • Nhu cầu sử dụng: chúng ta nên xác đinh màn hình phục vụ cho mục đích hiển thị nội dung gì là chủ yếu: hình ảnh, văn bản, con số, clip,.. để từ đó có thể đưa ra giải pháp phù hợp nhất.
  • Khả năng nâng cấp: chúng ta phải nghĩ đến vấn đề nâng cấp, thêm bớt thiết bị. Có thể trong thời gian hoạt động, công ty phát sinh nhu cầu mở rộng hay thu hẹp màn hình để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng sao cho phù hợp. Vì thế, ngay từ thời gian đầu, chúng ta nên sử dụng những tấm màn hình cho phép sự hỗ trợ trên để khi có nhu cầu phát sinh sẽ dễ dàng xử lý hơn.
  • Nhà cung cấp thiết bị: tìm được nhà cung cấp uy tín là một điều rất quan trọng đối với những doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm hiểu và trang bị các thiết bị công nghệ phức tạp này. Vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ càng nhà cung cấp thiết bị chất lượng để có những giải pháp tốt nhất.
màn hình ghép lcd chuyên dụng cho phòng họp 4

Vinatel tự hào là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các mặt hàng màn hình quảng cáo chuyên dụng như: Màn hình ghép, màn hình kỹ thuật số treo tường, màn hình chân đứng, màn hình LED, màn hình tương tác,… với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ nhân viên của chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những giải pháp tốt nhất về chất lượng, giá cả cũng như dịch vụ trước sau mua.

xem thêm: thành phần của hệ thống màn hình ghép chất lượng

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm những ưu đãi hấp dẫn:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

  • Số lượt xem : 5799
  • Ngày đăng : 11-11-2019