Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Màn hình ghép ứng dụng trong các văn phòng làm việc

Màn hình ghép ứng dụng trong các văn phòng làm việc.

Thị trường màn hình ghép ngày nay ngày càng trở nên dễ dàng hơn và linh hoạt hơn, nhiều ứng dụng mới và đa dạng được thiết lập để phát triển. Chẳng hạn như nhiều phòng kiểm soát và các phòng họp trực tuyến hiện nay đã trang bị các hệ thống màn hình ghép bởi vì chúng cung cấp một không gian sử dụng hiệu quả và sự kiểm soát tốt hơn. Những môi trường khác nơi mà loại màn hình chuyên dụng này tiếp tục khởi sắc gồm có các quán bar, nhà hát, địa điểm tổ chức ca nhạc, trung tâm thương mại, cơ quan chính phủ,…Trong đó, không thể không nhắc đến các văn phòng. Vậy màn hình ghép được ứng dụng linh hoạt như thế nào tại các văn phòng làm việc?

Phòng họp nhỏ

Sự kết nối luôn cần thiết trong bất kỳ bối cảnh kinh doanh nào. Các đội, các nhóm trong mỗi doanh nghiệp cần phải kết nối với nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng để nắm bắt đầy đủ các khía cạnh của một thách thức và cộng tác trên một giải pháp.

Trang bị giải pháp màn hình ghép cho một hệ thống màn hình ghép, giúp đảm bảo mọi thành viên trong nhóm có thể dễ dàng nhìn thấy cùng một thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Đồng thời cho phép các thành viên trao đổi và đưa ra các quyết định kịp thời và chính xác.

Màn hình ghép ứng dụng trong các văn phòng làm việc 1

Bảng điều khiển Quản lý và KPIs

Thông tin là mạch máu của các doanh nghiệp. Vì thế, các chuyên viên cần để phải cập nhận được đầy đủ và kịp thời các thông số luôn thay đổi một cách nhanh chóng trong bối cảnh kinh tế ngày nay.

Một hệ thống màn hình ghép cho phép các công ty bất động sản sức mạnh và sự linh hoạt để hiển thị nhiều bảng điều khiển, đồng thời cho phép các cá nhân cũng như các nhóm nhỏ quan sát được các thông số và các bảng điều khiển mỗi khi cần thông tin. Các văn phòng có thể hiển thị nhiều bảng điều khiển và họ có thể kiểm soát hoàn toàn các màn hình đồng nhất với bộ KPI của công ty.

Màn hình ghép ứng dụng trong các văn phòng làm việc 3

Phòng họp lớn, hội trường

Tại các phòng họp lớn, hội trường, phòng đào tạo,.. màn hình ghép giúp cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp truyền tải các ý tưởng và thông điệp của họ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó, chúng còn cho phép các thành viên trong nhóm sáng tạo, nâng cao khả năng kết nối từ đó cho ra những kết quả đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Màn hình ghép ứng dụng trong các văn phòng làm việc 2

Khu vực sảnh

Khu vực sảnh và nơi mà mật độ người lưu thông qua lại nhiều nhất trong các tòa nhà văn phòng. Bằng việc triển khai lắp đặt các hệ thống màn hình ghép – video wall tại đây, doanh nghiệp sẽ thu hút được chú ý của khách hàng nhờ vào tính trực quan và linh hoạt của chúng. Ngoài ra, các hệ thống màn hình chuyên dụng này còn giúp nâng cao sự sang trọng và chuyên nghiệp cho không quan văn phòng của bạn.

Khu vực sảnh là một nơi lý tưởng để làm marketing thương hiệu cho doanh nghiệp, vì lượng người ra vào khu vực này khá nhiều và đều đặn. Chỉ lắp đặt một hệ thống màn hình ghép tại khu vực trung tâm sảnh, doanh nghiệp có thể thỏa sức trình chiếu các thông tin về sản phẩm, dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mãi và các mẫu quảng cáo mà không lo ít sự tương tác. Nhờ vào sự sang trọng và đẳng cấp của màn hình ghép, những người đi qua khu vực sảnh sẽ bị thu hút, chính vì thế những nội dung được trình chiếu cũng sẽ theo tâm trí họ.

Màn hình ghép ứng dụng trong các văn phòng làm việc 4

VINATEL tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin dùng về các sản phẩm và dịch vụ viễn thông hơn 10 năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp và thi công cho Qúy khách hàng các hệ thống màn hình ghép và màn hình quảng cáo chất lượng cao với giá cả tốt nhất. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp sẽ giải đáp được tất cả thắc mắc và yêu cầu của Qúy khách một cách tận tâm và nhiệt tình.

Liên hệ để nhận được ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5753
  • Ngày đăng : 22-01-2018