Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Màn hình ghép - nâng cao nhận diện thương hiệu cho trường học

Màn hình ghép giúp nâng cao nhận diện thương hiệu cho trường học.

Khuôn viên của trường đại học khá rộng, vì thế những sinh viên năm nhất thường khó khăn trong việc tìm đường trong những ngày đầu. Tuy nhiên, họ có thể gặp gỡ những người mới và tìm thấy những sự kiện thú vị để tham gia.

Hệ thống màn hình ghép ngày càng trở nên phổ biến trong nhiều lĩnh vực và chúng cực kỳ thích hợp đối với trường đại học. Thực tế, nó là một trong những xu hướng của ngành giáo dục nâng cao.

Vậy làm thế nào mà màn hình ghép giúp cho trường của bạn trở nên nổi bật và đạt được những mục tiêu?

Màn hình ghép giúp nâng cao nhận diện thương hiệu cho trường học 1

Nâng cao nhận diện thương hiệu cho trường học.

Nếu bạn đang hy vọng thúc đẩy nhận thức hoặc tinh thần của trường mình, màn hình ghép có thể thành lập được thương hiệu nhất quán và quảng bá cộng đồng. Bằng cách dùng từ ngữ và hình ảnh để lan truyền về sứ mệnh, hoạt động và những thành tựu của trường bạn là cách để bạn củng cố danh tiếng của nó. Có một vài cách để bạn có thể sử dụng màn hình ghép nhằm làm tăng mức độ nhận diện thương hiệu của trường đại học thông qua:

Củng cố bằng hình ảnh: trình chiếu logo, màu sắc và biểu tượng riêng của trường học lên hệ thống màn hình ghép. Mỗi một sinh viên, người tham quan hoặc các nhân viên khi đi ngang qua các hệ thống màn hình này họ sẽ được nhắc nhở về nơi học tập và làm việc của họ, cũng như sự cống hiến của tổ chức bạn cho một môi trường học tập tích cực.

Màn hình ghép giúp nâng cao nhận diện thương hiệu cho trường học 2

Trừng bày thành tựu của sinh viên: chia sẻ những thành tựu và giải thưởng hoặc các tác phẩm nghệ thuật do sinh viên trường bạn thực hiện. Những vị khách tham quan hoặc những người có thể chỉ quen thuộc với các phòng ban riêng của họ sẽ có thể nhìn thấy giá trị của trường bạn nói chung.

Truyền hình trực tiếp: từ bài phát biểu của ban giám hiệu cho tới các chương trình hội thảo, màn hình ghép cho phép hiển thị hình ảnh live stream cho các sinh viên không có mặt tại hội thảo vẫn có thể theo dõi được. Đem đến một cảm giác là một phần của cộng đồng đã được chứng minh là cải thiện khả năng giữ chân của học sinh.

Màn hình ghép giúp nâng cao nhận diện thương hiệu cho trường học 3

VINATEL tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch hơn 10 năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp màn hình quảng cáo chất lượng, giá cả phải chăng và đội ngũ nhân viên nhiệt tình và trách nhiệm.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4853
  • Ngày đăng : 15-06-2018