Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Màn hình ghép cho trung tâm tiệc cưới

Màn hình ghép cho trung tâm tiệc cưới.

Các nhà hàng, trung tâm tiệc cưới đang ngày càng hoàn thiện cơ sở vật chất của mình để nâng cao chất lượng phục vụ. Đối với tiệc cưới hệ thống âm thanh và hình ảnh rất quan trọng. Thường trước đây, các trung tâm tiệc cưới hay sử dụng hệ thống màn hình chiếu để hiển thị hình ảnh của các cặp đôi trong buổi tiệc. Tuy nhiên, máy chiếu lại không có độ phân giải cao vì thế hình ảnh cũng như các video có chất lượng không cao khi được trình chiếu. Sau này, các nhà hàng tiệc cưới đã ứng dụng hệ thống màn hình Led diot, chất lượng hình ảnh đã được cải thiện hơn. Bên cạnh giải pháp màn hình Led diot, các trung tâm này cũng triển khai hệ thống màn hình ghép, cho phép hiển thị hình ảnh, các đoạn clip mượt mà hơn, rõ nét hơn. Cùng tìm hiểu những lợi ích mà màn hình ghép đem lại cho các trung tâm và nhà hàng tiệc cưới.

Màn hình ghép cho trung tâm tiệc cưới 1

Những lợi ích của màn hình ghép đối với nhà hàng, trung tâm tiệc cưới

 • Hiển thị hình ảnh xuyên suốt, mượt mà

 • Tiết kiệm không gian

 • Chất lượng nội dung hiển thị tốt hơn so với màn chiếu và led diot
 • Thông điệp của nhà hàng được trình chiếu một cách đầy đủ và sáng tạo
 • Tạo nên dấu ấn khác biệt so với đối thủ
 • Hoạt động bền vững và liên tục 24/7
 • Tạo được ấn tượng tốt đối với thực khách cũng như khách đặt tiệc
 • Khả năng sắp xếp thành các hình dạng độc đáo và kích thước khác nhau
 • Thiết kế sang trọng với độ viền bezel cực mỏng
Màn hình ghép cho trung tâm tiệc cưới 2

VINATEL cung cấp các hệ thống màn hình ghép – videowall với các tính năng nổi bật sau:

Tấm nền ổn định

Dựa trên nền tảng cấu trúc tinh thể lỏng của tấm nền IPS, khi chạm vào màn hình sẽ không có hiện tượng nhấp nháy hoặc hiệu ứng gợn nhờ vào sự phục hồi nhanh chóng.

Bo viền màn hình ghép siêu mỏng

Mỗi tấm màn hình ghép được thiết kế để bo viền chỉ có độ rộng chỉ còn 1.7mm cho phép nhập hình ảnh lại thành 1 hình lớn một cách liền mạch, đem lại cảm giác trải nghiệm như thật.

Độ sáng đồng nhất

Các màn hình có độ sáng đồng nhất với nhau cho ra các hình ảnh rõ ràng thống nhất về độ sáng, tạo ra tầm nhìn cao và độ sáng nhất quán trên toàn bộ các màn hình.

Góc xem thoáng đãng

Các màn hình ghép có chất lượng hình ảnh trong trẻo rõ ràng thậm chí ngay cả khi các màn hình được xếp theo chiều dọc cao hơn 4 tấm. Điều này cực kỳ tuyệt vời, cực kỳ thích hợp với những không gian lớn cần lắp đặt những bức tường màn hình ghép với số lượng lớn.

Hoạt động theo cơ chế ghép nối tiếp LAN hoặc Wi-fi

Một chuỗi ghép nối tiếp LAN hoặc kết nối qua Wi - fi cho phép thực hiện các lệnh để kiểm soát, giám sát các màn hình và thậm chí cập nhật firmware.

Phần mềm quản lý nội dung SuperSign W

Phần mềm quản lý nội dung SuperSign W cho phép chỉnh sửa nội dung linh hoạt trong nhiều mẫu trình bày khác nhau bao gồm bố cục màn hình ghép thông thường hoặc bất thường, đáp ứng nhu cầu sở thích của bạn kịp thời với chi phí hiệu quả mà không cần giao diện quản lý màn hình ghép đắt tiền.

 

Xem thêm: Top màn hình ghép LG bán chạy tại Việt Nam.

Màn hình ghép cho trung tâm tiệc cưới 3

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 • Số lượt xem : 4641
 • Ngày đăng : 06-08-2018