Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Màn hình ghép 49VM5C

Màn hình ghép 49VM5C của LG đem lại sự chuyên nghiệp hơn trong khả năng trình chiếu với những tính năng ưu việt mà màn hình TV thông thường không thể làm được. Viền và bo viền siêu mỏng với bo viền chỉ dày 0.9 mm, viền là 1.8 mm giúp truyền tải hình ảnh chân thật từ đó mang lại trải nghiệm xem sống động và liền mạch nhất. Bằng việc tích hợp SoC 4 nhân gồm có CPU, bộ nhớ, GPU cho phép hiển thị nội dung với nhiều định dạng khác nhau và không cần đến trình duyệt media mở rộng.Việc thiết lập và quản lý nội dung hiển thị tiện lợi và dễ dàng  Bên cạnh đó, màn hình 49VM5C còn hỗ trợ nhiều nguồn vào như: HDMI/DVI/RGB/IR, hoạt động theo cơ chế mắc nối tiếp mạng LAN giúp kiểm soát và quản lý các màn hình cũng như việc cập nhật các phần mềm mới một cách dễ dàng. Độ sáng đồng nhất và góc nhìn thoáng đãng đảm bảo hình ảnh hiển thị rõ ràng và phù hợp cho việc mở rộng số lượng màn hình ghép trong không gian lớn. Với các tính năng nổi trội như trên màn hình ghép 49VM5C là sự lựa chọn hoàn hảo cho khối Nhà Nước cũng như các khối dịch vụ Công và các doanh nghiệp sản xuất trong việc hiển thị nội dung hoặc giám sát các hoạt động bằng camera, không chỉ đem lại hiệu quả cao mà còn đảm bảo sự chuyên nghiệp và sang trọng cho không gian.

Tính năng chính của màn hình ghép 49VM5C:

Thiết kế bo viền siêu mỏng

Thiết kế bo viền siêu mỏng chỉ 0.9mm và viền chỉ dày 1.8mm đem lại trải nghiệm xem sống động, chân thật và liên mạch nhất.

Màn hình ghép VM5C 1

Tích hợp SoC và trình phát lại

SoC 4 nhân gồm có CPU, bộ nhớ, GPU, bộ nhớ trong được tích hợp một cách tối ưu trong các màn hình VM5C cho phép hiển thị nội dung với nhiều định dạng khác nhau và không cần đến trình duyệt media mở rộng.

Màn hình ghép VM5C 2

Nền tảng WebOS 2.0

Nền tảng webOS 2.0 cung cấp các công cụ tiện dụng và dễ dàng để tạo nên nội dung. Đội ngũ kỹ thuật và phát triển phần mềm của LG đã làm cho việc thiết lập nội dung trở nên đơn giản hơn.

Màn hình ghép VM5C 3

Góc nhìn thoáng đãng

Màn hình ghép VM5C đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ ràng ngay cả khi đã lắp đặt  hơn 4 tấm màn hình lại với nhau. Điều này rất thích hợp cho việc lắp đặt số lượng nhiều màn hình ghép trong không gian lớn.

Màn hình ghép VM5C 4

Độ sáng đồng nhất

Công nghệ đèn nền LED của LG đảm bảo sự đồng nhất cao trong độ sáng nhằm đảm bảo một bức hình rõ ràng. Còn những màn hình khác, một số điểm có thể xuất hiện tối hơn những điểm khác, nhưng thế hệ màn hình ghép VM5C tạo ra khả năng hiển thị cao và độ sáng nhất quán trên toàn màn hình.

Màn hình ghép VM5C 5

Thuật toán hình ảnh màn hình ghép

Thông qua công nghệ thiết lập hình ảnh màn hình ghép (VIC), những sự khác biệt giữa màu sắc và độ sáng được cải thiện nhờ vào thuật toán hình ảnh, để mỗi màn hình duy trì được sự cân bằng trắng phù hợp khi ghép lại với nhau.

Màn hình ghép VM5C 6

Giảm thiểu khoảng cách giữa các hình ảnh

Màn hình VM5C có một thuật toán cải thiện hình ảnh, trong đó có thể điều chỉnh các đối tượng nằm trong ranh giới của mép vát cho một trải nghiệm xem liền mạch.

Màn hình ghép VM5C 7

Quản lý nội dung nâng cao

Hoạt động theo cơ chế kết nối mạng LAN

Một chuỗi ghép nối tiếp mạng LAN cho phép người dùng thực hiện các yêu cầu để kiểm soát và quản lý các màn hình kể cả khi cập nhật phần mềm của chúng.

Màn hình ghép VM5C 8

Khung treo chuyên dụng/ nguồn được phân loại

Khung treo chuyên dụng được đính kèm để đảm bảo màn hình ghép duy trì sự bằng phẳng. Cổng vào và ra được phân loại rõ ràng nhằm ngăn chặn các lỗi khi ghép nối tiếp.

Màn hình ghép VM5C 9

Nút điều khiển

Với 8 nút điểu khiển, sẽ dễ dàng hơn trong việc mở rộng các cấu trúc của màn hình VM5C, như kiểm soát nội dung hiển thị trên màn hình và thay đổi nguồn vào.

Màn hình ghép VM5C 10

Thông số kỹ thuật của màn hình ghép 49VM5C:

Kích thước 49 inch
Độ phân giải 1,920 x 1,080 (FHD)
Độ sáng 500
Orientation Ngang hoặc dọc
Nguồn vào HDMI, DP, DVI-D, OPS, Audio, USB 2.0, USB3.0, RGB
Nguồn ra DP, Audio
Kiểm soát bên ngoài RS232C, RJ45, IR Receiver
Độ dày của viền 0.9mm (Top/Bottom/Left/Right even bezel) / 1.8mm *B to B : Panel Bezel + Panel Bezel
Kích thước 1,075.6 x 605.8 x 86.2 mm
Khối lượng 17.5kg
VESA™ Standard Mount Interface 600 x 400mm
Nhiệt độ hoạt động 0°C to 40°C
Độ ẩm hoạt động 10 % to 80 %
Nguồn cung cấp 100-240V~, 50/60Hz
Loại nguồn Built-In Power
Typ. 120 W
Smart Energy Saving 70 W
EMC FCC Class "A" / CE / KCC
ErP / Energy Star NA / Yes (Energy Star 6.0)
OPS type compatible Yes
External Media player Attatchable Yes (MP500/MP700)
SuperSign-w lite Yes
SuperSign-c Yes
Phụ kiện căn bản Remote Controller, Power cable, DP Cable, Manual, IR Receiver, RS-232C Cable, LAN Cable, Guide Bracket, Screws
Phụ kiện thêm Wall mount (Landscape: WM-L640V, Portrait: WM-P640V), OPS kit (KT-OPSA), HDBaseT (EB-B100)

Liên hệ để biết thêm thông tin:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5332
  • Ngày đăng : 01-01-2018