Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Màn hình chuyên dụng và lợi ích hiển thị trong các lĩnh vực (phần 1)

Màn hình chuyên dụng có thể làm thay đổi mạnh mẽ và cải thiện cách tương tác qua lại và giao tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng, thông tin được cập nhật ngay lập tức tại thời điểm hiệu quả nhất từ đó giúp giảm chi phí và tăng doanh thu. Bên cạnh đó, màn hình chuyên dụng còn được ứng dụng mạnh mẽ trong các hoạt động sản xuất, giám sát và công tác quảng cáo giúp đem lại những hiệu quả về chi phí, nhân lực và thời gian.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng quản lý tập trung không chỉ có tác dụng hiển thị như là màn hình quảng cáo thông thường, các doanh nghiệp còn có thể ứng dụng trong các khu sản xuất, trong khách sạn, trong lĩnh vực vận tải, y tế,… để hiển thị thông tin hướng dẫn. Vậy họ áp dụng những màn hình này như thế nào để đạt hiệu quả cao và tận dụng tối đa kinh phí đầu tư đã bỏ ra?

1. Lĩnh vực sản xuất

Các doanh nghiệp sản xuất thường phải làm việc với các bản vẽ linh kiện trong các phân xưởng, cứ mỗi ca lại phải thay bản vẽ một lần. Việc này đòi hỏi phải cực kỳ tỉ mỉ, tốn thời gian và công sức khi cứ phải thay bản vẽ thủ công như vậy. Cộng thêm vào đó, doanh nghiệp còn phải tốn chi phí in ấn một lượng lớn bản vẽ, chi phí lưu trữ, sự rủi ro mỗi khi chuyển sai bản vẽ, mối lo về việc lộ thông tin,… Màn hình chuyên dụng vào lúc này đã trở thành một giải pháp cực hay, khi doanh nghiệp chỉ cần một bộ phận quản lý thông tin, thiết lập những thông tin sẽ hiển thị trên từng màn hình đặt tại chỗ ngồi của từng nhân viên gia công và lập lịch hiển thị, cứ đúng ca sẽ hiển thị thông tin nào. Điều này giúp tiết kiệm rất lớn các chi phí quản lý và giảm mối lo rủi ro của việc nhầm lẫn thông tin đem lại, tối thiểu thiệt hại mà doanh nghiệp đáng ra không cần phải chịu khi sử dụng các phương pháp hiển thị và truyền đạt thông tin thủ công truyền thống như trước.

màn hình chuyên dụng dùng trong sản xuất

2. Lĩnh vực vận chuyển

Đối với lĩnh vực vận tải chuyên chở hành khách hay các dịch vụ chuyển phát nhanh, màn hình chuyên dụng không chỉ có tác dụng hiển thị các đoạn video quảng cáo thương hiệu sản phẩm mà còn có tác dụng thay thế cho các bảng thông tin được viết tay, in ấn, pano cuộn hay các bảng đèn LED lỗi thời. Các hãng vận tải có thể dùng các màn hình này để hiển thị thông tin chuyến đến, chuyến đi, địa điểm, thời gian, nhắc nhở khách hàng,… Với ưu điểm có thể đặt khắp mọi nơi, cập nhật thông tin theo múi thời gian thực, các màn hình chuyên dụng không những giúp cho khu vực đón khách, trạm dừng trở nên chuyên nghiệp, ấn tượng, sang trọng hơn mà còn giúp cho các doanh nghiệp vận tải cập nhật thông tin nhanh chóng một cách tiết kiệm.

màn hình chuyên dụng cho vận tải

3. Lĩnh vực thực phẩm

Trong lĩnh vực thực phẩm, một đoạn quảng cáo để có được hiệu ứng thị giác như mong đợi, khiến cho người xem có ấn tượng không thể quên, bên cạnh việc đầu tư ý tưởng và quay đoạn phim thật ấn tượng, còn cần những màn hình quảng cáo chuyên dụng để truyền tải đoạn quảng cáo đó đến đối tượng khách hàng tiềm năng nữa. Chỉ có những màn hình này mới đảm bảo được sự sắc nét của hình ảnh, sự rực rỡ của màu sắc, độ mượt mà và mịn màng của từng hình ảnh lướt qua, đảm bảo được khách hàng khi xem xong sẽ không nhịn được mà dừng chân mà nhìn lại đoạn quảng cáo thêm một lần nữa. Các cửa hàng cũng có thể tận dụng các màn hình quảng cáo chuyên dụng này để hiển thị menu, cập nhật order, cập nhật các chương trình khuyến mại ở một bên của màn hình trong khi bên còn lại vẫn đang chạy đoạn phim quảng cáo.

màn hình quảng cáo trong ngành thực phẩm

4. Lĩnh vực khách sạn

Với lĩnh vực khách sạn, tại các khu vực sảnh và đặc biệt là khu vực sảnh chờ check in, các màn hình ghép hoặc màn hình kích thước nhỏ hơn có thể đặt rải rác để trình chiếu các đoạn giới thiệu về khách sạn, các thông tin về những địa điểm du lịch. Trong khu vực thang máy, việc đặt các màn hình hiển thị hướng dẫn và thông tin các dịch vụ của khách sạn sẽ là lựa chọn không tồi. Trong các phòng nghỉ, tùy theo từng cấp bậc phòng mà trang bị hệ thống Hotel TV chuyên dụng quản lý tập trung 1 chiều hoặc tương tác 2 chiều nhằm đem lại cảm giác được phục vụ tốt nhất cho các khách hàng.

màn hình chuyên dụng cho khách sạn

5. Lĩnh vực y tế & chăm sóc sức khỏe

Trong các bệnh viện, phòng khám, các viện nghiên cứu, các màn hình này được dùng để trình chiếu các công nghệ mới nhất, bảng thông tin giờ, phòng khám, các dịch vụ của bệnh viện. Một cách khác để ứng dụng màn hình nữa đó chính là thông báo số thứ tự các lượt khám bệnh được cập nhật theo múi thời gian thực. Trước mỗi cửa phòng bệnh, các màn hình nhỏ sẽ lần lượt thông báo thông tin bác sĩ, y tá phụ trách phòng bệnh, tên bệnh nhân tại phòng. Các màn hình này vừa có thể chạy thông tin một bên màn hình, bên còn lại live streaming để bệnh nhân xem các kênh truyền hình.

màn hình chuyên dụng cho bệnh viện

Trong bài tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nói về các lợi ích khi sử dụng màn hình chuyên dụng trong các lĩnh vực: thời trang, ngân hàng - tài chính, hành chính - dịch vụ công, các khu trưng bày triển lãm, phòng tranh, bảo tàng.

Để được tư vấn cụ thể các giải pháp kinh doanh bằng màn hình chuyên dụng của từng lĩnh vực, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

VINATEL CORP.

Hotline: 0915 517 735 

Email: marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 8300
  • Ngày đăng : 03-01-2018