Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Màn hình chuyên dụng giúp cải thiện giao tiếp tại công sở

Màn hình chuyên dụng giúp cải thiện giao tiếp tại công sở.

Có một cuộc khảo sát đã được tiến hành tại một tập đoàn lớn trên thế giới cho thấy rằng, trung bình một nhân viên có thể gửi và nhận 122 email mỗi ngày. Cuộc nghiên cứu này còn cho rằng con số này sẽ tăng lên đến 126 email trong năm 2019. Với lượng email nhiều như thế, không thể đảm bảo chúng ta có thể kiểm tra được hết trong 1 ngày và những email quan trọng có thể vô tình bị bỏ sót. Chính vì thể cần có một giải pháp tốt hơn để giải quyết vấn đề này: Màn hình quảng cáo chuyên dụng (Digital Signage). Dưới đây là 3 lợi ích chính để các màn hình kỹ thuật số có thể cải thiện giao tiếp tại công sở: sự tiện lợi, tính tương tác và văn hóa doanh nghiệp.

Sự tiện lợi

Hộp thư đến là một nơi lộn xộn chứa đầy thư quan trọng, quảng cáo và thư spam. Mặt khác, màn hình kỹ thuật số có thể cung cấp thông điệp rõ ràng theo cách súc tích, nếu chúng được áp dụng đúng cách.

Một doanh nghiệp có thể triển khai chúng, chẳng hạn, trong căn tin tại một vị trí đúng tầm nhìn của mọi người khi đang ngồi ăn. Nó có thể dùng để quảng cáo những lợi ích cho nhân viên về vấn đề sức khỏe, giáo dục,….Bên cạnh đó, các doanh nghiệp có thể sử dụng công nghệ màn hình này để nhắc nhở nhân viên về các quy định tại nơi làm việc.

Những người là, quảng cáo thường đo lường doanh thu mỗi lần hiển thị để kiểm tra mức độ ảnh hưởng của quảng cáo đối với đối tượng. Để kiếm thêm doanh thu, rõ ràng là quảng cáo cần tạo số lần hiển thị lớn đến với đối tượng mục tiêu. Nguyên tắc tương tự áp dụng cho sự giao tiếp trong doanh nghiệp. Màn hình chuyên dụng có thể giúp tạo nhiều hiển thị hơn để đảm bảo rằng nhân viên thực sự nhận được thông báo.

Màn hình chuyên dụng giúp cải thiện giao tiếp tại công sở 1

Tính tương tác

Digital Signage có thể mở ra sự tương tác và giao tiếp 2 chiều. Ví dụ cụ thể, nhân viên có thể đề xuất tăng lương cho đồng nghiệp hoặc cho chính mình để nâng cao năng suất lao động. Những phản hồi này có thể được tích hợp dưới dạng nội dung khi đưa vào màn hình. Nhân viên có thể gửi hình ảnh từ các sự kiện của công ty hoặc gia đình để chia sẻ với đồng nghiệp tại nơi họ làm việc. Bạn cũng có thể trang bị hệ thống màn hình ghép chuyên dụng trong các phòng họp để đảm bảo tất cả các nhân viên đều có thể nắm được các thông tin quan trọng trong cuộc họp, cho dù họ ngồi ở đầu hoặc cuối phòng họp.

Màn hình chuyên dụng giúp cải thiện giao tiếp tại công sở 2

Xây dựng Văn hóa doanh nghiệp

Một lợi ích cuối cùng mà màn hình kỹ thuật số có thể hỗ trợ giao tiếp của công ty là xây dựng hoặc cải thiện văn hóa công ty. Như đã đề cập ở trên, bằng cách khuyến khích nhân viên tương tác với màn hình, họ có thể giúp thêm vào văn hóa công ty.

Ví dụ: nếu công ty của bạn có nền văn hóa thoải mái hơn, nhân viên có thể chia sẻ các memes vui nhộn trên màn hình hoặc trong các câu chuyện cười. Một công ty có nền văn hóa định hướng gia đình thường xuyên có thể chia sẻ hình ảnh em bé hoặc các sự kiện thể thao cho trẻ em.

Bằng cách sử dụng công nghệ màn hình chuyên dụng như một công cụ giao tiếp hai chiều thực sự, bạn có cơ hội để xây dựng một nền văn hóa công ty phong phú hơn thu hút nhân viên nhiều hơn so với gửi một loạt các email.

Màn hình chuyên dụng giúp cải thiện giao tiếp tại công sở 3

VINATEL cam kết cung cấp và thi công các hệ thống màn hình quảng cáo chuyên dụng chất lượng cao, giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4563
  • Ngày đăng : 16-07-2018