Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Màn hình quảng cáo SM5KE

Màn hình quảng cáo SM5KE thuộc dòng sản phẩm Standalone của LG dựa trên nền tảng thông minh Quad Core SoC, với các tính năng nổi trội như: PBP/ PIP, khả năng tương tác CMS, cho phép điều chỉnh khung hình dọc/ ngang, thiết lập EZ, hỗ trợ giao thức mạng, tích hợp Wi-fi, phần mềm AP, kết nối và bảo trì nâng cao. Bên cạnh đó, với độ sáng 450 cd/m2 kết hợp với viền siêu mỏng, màn hình quảng cáo LG SM5KE đem lại những hình ảnh chân thật và sống động nhất. Giao diện đa dạng, hỗ trợ cho nhiều nguồn vào như: HDMI (2 cổng), DVI, DP, RGB, RJ45, IR, RS232C, USB.

Tính năng chính của màn hình quảng cáo SM5KE

Nền tảng thông minh hiệu suất cao​

Quad Core SoC (System-on-Chip) thực thi một số tác vụ cùng một lúc với phát lại nội dung mượt mà không cần trình phát phương tiện, tăng cường sự thuận tiện cho người dùng với giao diện người dùng trực quan và các công cụ phát triển đơn giản.

Màn hình quảng cáo SM5KE 1

Quản lý nội dung dễ dàng

Tích hợp CMS (Content Management System) cho phép người dùng chỉnh sửa và phát nội dung cũng như tạo danh sách phát mà không cần PC riêng biệt. Đó là giải pháp cho phép người dùng quản lý các biển báo một cách đơn giản và hiệu quả.

Tăng cường khả năng sử dụng

GUI dành riêng cho B2B cho các chế độ hiển thị dọc và dài nhằm cung cấp khả năng quản lý người dùng thuận tiện. Với 'Cài đặt EZ', người dùng được quản lý tích hợp các tính năng đặc biệt của biển báo thông qua một điểm truy cập thống nhất.

Màn hình quảng cáo SM5KE 2

Phát trực tiếp trong thời gian thực

Các loại giao thức truyền phát video IP khác nhau như RTSP / RTP / HLS và UDP Multicast được hỗ trợ để truyền phát nội dung theo thời gian thực. Khách hàng dễ dàng để quản lý nội dung vì nó không bị giới hạn dung lượng để phát lại nội dung và cung cấp các chương trình phát sóng trực tiếp.

Màn hình quảng cáo SM5KE 3

Nội dung phát lại liền mạch

Trong khi phát lại nội dung đa dạng như video, hình ảnh và HTML, hãy tận hưởng chuyển tiếp liền mạch giữa các màn hình không có khoảng trống màn hình đen với webOS.

Màn hình quảng cáo SM5KE 4

Hiển thị nhiều nội dung trên 1 màn hình

PBP (Picture by Picture) và PIP (Picture in Picture) cho phép tối đa hai màn hình được chia ở định dạng hiển thị ngang hoặc dọc cho phép người dùng phân bổ linh hoạt hơn cho mỗi nguồn nội dung.

Màn hình quảng cáo SM5KE 5

Thích hợp cho thiết kế công nghiệp

Logo có thể tháo rời cho phép cài đặt theo hướng mong muốn: chế độ ngang hoặc dọc. Ngoài ra, âm thanh có thể được phát từ loa tích hợp, mang lại cho quảng cáo tác động lớn hơn.

Màn hình quảng cáo SM5KE 6

Hỗ trợ máy in nhiệt

Người dùng có thể dễ dàng kích hoạt giải pháp máy in nhiệt * bằng cách cắm USB vào màn hình. Nó hoạt động linh hoạt như một máy bán vé cho các địa điểm khác nhau như nhà hàng, rạp chiếu phim, ngân hàng và sân bay.

Màn hình quảng cáo SM5KE 7

Lớp phủ phù hợp

Sản phẩm có thể thường xuyên không thể tránh khỏi tiếp xúc với bụi và nước trong quá trình bảo trì. Lớp phủ phù hợp trên bảng điện giúp loại bỏ những rắc rối như vậy bằng cách bảo vệ nó khỏi bụi, bột sắt, độ ẩm, v.v.

Màn hình quảng cáo SM5KE 8

Thông số kỹ thuật của màn hình quảng cáo SM5KE, xem tại đây.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4776
  • Ngày đăng : 27-02-2019