Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Màn hình chuyên dụng hỗ trợ đắc lực cho khối Dịch vụ công và Nhà nước

Màn hình quảng cáo chuyên dụng không chỉ được dùng cho các nơi kinh doanh thực phẩm hay giải trí, cũng chẳng phải chỉ có các trung tâm thương mại hoặc cửa hàng mới có thể dùng. Đối với khối Dịch vụ công và Nhà nước, các màn hình chuyên dụng này lại đem đến những lợi ích chưa thể ngờ tới.

Các trung tâm dịch vụ của cơ quan Nhà nước có thể sử dụng màn hình chuyên dụng để quản lý, hiển thị các dịch vụ và quy trình. Các màn hình này có thể chia không gian hiển thị thành nhiều phần trên cùng một màn hình. Đơn cử như cách hiển thị như sau: Màn hình được chia làm ba phần, với một phần lớn chiếm nửa màn hình, phần nửa còn lại được chia đôi. Phần nửa lớn hiển thị số thứ tự đang được gọi, một nửa nhỏ của phần còn lại hiển thị quầy đó phục vụ dịch vụ gì, phần nhỏ còn lại trình chiếu các điều cần lưu ý, các giấy tờ yêu cầu phải trình. Mỗi quầy trang bị một màn hình. Như vậy, các tư vấn viên không phải trả lời người dân các giấy tờ cần có nữa, không còn cần phải hướng dẫn họ chuẩn bị các giấy tờ gì cho thủ tục nào, cũng không cần phải có người trả lời cần dịch vụ nào thì đến quầy số mấy. Tất cả những công việc này, các màn hình LED chuyên dụng đã làm thay. Tại các cửa ra vào của các trung tâm này, có thể đặt các màn hình có chân đứng để hướng dẫn số quầy của các dịch vụ, cũng như các sự kiện sắp diễn ra.

màn hình chuyên dụng Nhà nước

Đối với các cơ quan Nhà nước, có nhiều chi nhánh rải rác khắp trong cả nước, việc cần nhiều màn hình để có thể họp trực tuyến hoặc giám sát hệ thống camera là điều cần thiết. Giải pháp màn hình ghép dùng trong phòng họp trực tuyến hoặc phòng giám sát là một lựa chọn thích hợp. Các màn hình này có độ phân giải cao, viền mí ghép cực mỏng, cho cảm giác không gian chuyên nghiệp. Bên ngoài các phòng họp và trong thang máy, sảnh, các màn hình chuyên dụng dùng để thông báo lịch họp, nhóm, các hoạt động nội bộ cũng được sử dụng để truyền đạt thông báo nhanh chóng, hiệu quả.

màn hình quảng cáo chuyên dụng

Trong tương lai, màn hình quảng cáo chuyên dụng, màn hình ghép, màn hình có chân đứng, các bảng tương tác thông minh sẽ trở thành xu hướng có ích cho các dịch vụ Nhà nước, giúp tăng hiệu quả giải quyết hồ sơ nhanh chóng hơn.

Liên hệ để nhận được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu tổ chức của bạn:

VINATEL CORP.

Hotline: 0915 517 735

Email: marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5778
  • Ngày đăng : 02-01-2018