Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Màn hình chuyên dụng giúp phòng chống tội phạm

Màn hình chuyên dụng giúp phòng chống tội phạm.

Trên những bộ phim, mỗi một anh hùng đều cần một cộng tác để giúp họ chống lại tội phạm. Và trong thực tế cũng vậy, nhưng thay vì kêu gọi thực thi pháp luật và các quan chức chính phủ ngày càng có xu hướng sử dụng truyền thông kỹ thuật số, đặc biệt là các màn hình kỹ thuật số.

Công nghệ hiển thị kỹ thuật số giúp truyền tải thông tin cập nhật, cảnh báo và các thông tin quan trọng cho công chúng để giúp ngăn chặn tội phạm, bắt giữ tội phạm và cải thiện sự an toàn. Từ các vùng lân cận đến các thành phố cho đến các quốc gia nói chung, truyền thông kỹ thuật số cung cấp một nền tảng để chia sẻ thông tin thời gian thực trên bất kỳ loại màn hình nào.

Bảo vệ công chúng

Nhiệm vụ chính của thực thi pháp luật là để bảo vệ và phục vụ, và truyền thông kỹ thuật số là công cụ mạnh mẽ có trong kho vũ khí của cảnh sát giúp bảo vệ công chúng. Ví dụ, trong vụ đánh bom Boston Marathon, một sự hợp tác giữa FBI và các nhà điều hành digital signage dọc theo Bờ biển phía Đông của Hoa Kỳ đã mở rộng phạm vi của văn phòng ở xa về phía nam như Washington D.C.

Cơ quan quản lý khẩn cấp Massachusetts cũng đã hợp tác với Clear Channel Outdoor để phát sóng các thông điệp an toàn công cộng trên bảy biển quảng cáo kỹ thuật số dọc theo các xa lộ chính trong khu vực Boston, giúp công chúng tránh khỏi nguy hiểm. Tương tự, các biển quảng cáo kỹ thuật số và các màn hình kỹ thuật số nối mạng khác đã được sử dụng để chia sẻ các cập nhật thời gian thực và thông tin di tản quan trọng trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như bão, cháy, bão tuyết và lốc xoáy.

Màn hình chuyên dụng giúp phòng chống tội phạm 1

Ngăn chặn tội ác

Mặc dù truyền thông kỹ thuật số có thể giúp cảnh sát bắt tội phạm sau khi hành động, họ cũng đóng một vai trò thiết yếu trong việc giúp ngăn ngừa tội phạm và bi kịch xảy ra. Các tổ chức dịch vụ công đang ngày càng khai thác sức mạnh của truyền thông kỹ thuật số để thông báo và giáo dục công chúng.

Màn hình chuyên dụng giúp phòng chống tội phạm 2

Hiển thị lệnh truy nã trên phạm vị rộng

Mỗi nhân viên thực thi pháp luật đều biết rằng khi nói đến việc định vị và bắt các nghi phạm hình sự, kẻ đào tẩu, thời gian là điều cốt yếu. Kể từ giây thường có nghĩa là sự khác biệt giữa cuộc sống và cái chết, khả năng thời gian thực được cung cấp bởi màn hình kỹ thuật số có thể giúp ngăn chặn một tội ác.

Đó là lý do tại sao FBI đã sử dụng truyền thông kỹ thuật số để công bố những tên tội phạm, kẻ đào tẩu, người mất tích, các vấn đề an toàn công cộng và các sáng kiến thực thi pháp luật trong hơn một thập kỷ. Tuy nhiên, các cửa hàng thành công không chỉ giới hạn ở FBI. Các câu chuyện tin tức về công nghệ kỹ thuật số giúp thực thi pháp luật địa phương, khu vực tư nhân và công chúng cùng nhau mang tội phạm đến công lý đang trở nên phổ biến hơn trong thời đại thông tin.

Màn hình chuyên dụng giúp phòng chống tội phạm 3

Thời đại công nghệ thông tin đã đem lại nhiều ứng dụng hiệu quả cho nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó có ngành cảnh sát. Việc sử dụng hệ thống màn hình chuyên dụng không chỉ giúp ngăn chặn tội ác mà còn hỗ trợ trong việc nâng cao tinh thần cảnh giác và giáo dục cho cộng đồng.

VINATEL tự hào là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp màn hình chất lượng cao, giá cả phải chăng và chế độ bảo hành uy tín.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Nguồn: Digital Signage Blog

  • Số lượt xem : 4467
  • Ngày đăng : 12-11-2018