Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Màn hình chuyên dụng cho phòng mạch bác sĩ

Màn hình chuyên dụng cho phòng mạch bác sĩ.

Màn hình chuyên dụng là một phần quan trọng đối với các phòng mạch trong việc nâng cao trải nghiệm cho các bệnh nhân. Từ việc có thể dễ dàng xem danh sách thư mục của các địa điểm và bác sĩ của phòng mạch, đến việc biết được những chính sách đăng ký mới, màn hình kỹ thuật số không thể thiếu trong việc tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ cho bệnh nhân của bạn.

Bạn có thể sử dụng những màn hình này để nâng cao thương hiệu và nhận thức cộng đồng. Bằng cách hiển thị thường xuyên logo và các hệ thống thiết bị y tế của phòng mạch, bạn sẽ làm nổi bật danh tiếng chuyên nghiệp của mình.

Bạn cũng có thể dùng màn hình chuyên dụng để nâng cao trải nghiệm cho những người khám bệnh. Chúng có thể được đặt trong hành lang để làm thủ tục, được sử dụng để chia sẻ thông tin liên quan, thời gian chờ đợi ước tính và thậm chí được sử dụng để chia sẻ các video thú vị và giải trí và thông tin sức khỏe.

Màn hình chuyên dụng cho phòng mạch bác sĩ 1

Bộ phận tiếp thị của bạn có thể sử dụng màn hình quảng cáo đẻ làm nổi bật các thông điệp quảng cáo mới, chứng nhận từ thiện công cộng, gây quỹ và các sự kiện được cộng đồng tài trợ khác.

Màn hình chuyên dụng cho phòng mạch bác sĩ 2

Nhà cung cấp màn hình quảng cáo chất lượng, uy tín:

Màn hình quảng cáo ngày càng chứng minh được vai trò và lợi ích của chúng trong nhiều ngành nghề, đặc biệt là ngành y tế. Các bệnh viện và phòng mạch được hưởng lợi nhiều nhất từ công nghệ này để tăng trải nghiệm mua hàng của khách hàng từ đó tăng doanh thu bền vững.

Màn hình chuyên dụng cho phòng mạch bác sĩ 3

VINATEL tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng trong hơn 10 năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp màn hình chuyên dụng chất lượng cao, giá cả phải chăng cũng chế độ bảo hành uy tín. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giải đáp tận tâm mọi thắc mắc của Qúy khách hàng.

Liên hệ ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4319
  • Ngày đăng : 03-08-2018