Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Giải pháp màn hình chuyên dụng cho doanh nghiệp

Màn hình chuyên dụng cho doanh nghiệp.

Với những ưu điểm vượt trội hơn so với màn hình thông thường, TV hay màn hình LED các màn hình chuyên dụng được ứng dụng linh hoạt như bảng thông tin hoặc bảng quảng cáo tại nhiều địa điểm công cộng (quảng trường, sân bay, nhà ga, trạm tàu điện…) hay các điểm giao dịch kinh doanh, các cơ quan chính phủ, bệnh viện, tòa nhà thương mại, viện bảo tàng, viện nghiên cứu…. Và hiện nay, các màn hình kỹ thuật số được nhiều doanh nghiệp ứng dụng trong quá trình vận hành và hoạt động của mình đem lại những lợi ích vô cùng to lớn.

Màn hình chuyên dụng hay còn gọi là màn hình quảng cáo kỹ thuật số là một hình thức hiển thị thông tin trên màn hình. Digital Signage có thể làm thay đổi mạnh mẽ và cải thiện cách tương tác qua lại và giao tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng, thông tin được cập nhật ngay lập tức tại thời điểm hiệu quả nhất từ đó giúp giảm chi phí và tăng doanh thu. Bên cạnh đó, màn hình chuyên dụng còn được ứng dụng mạnh mẽ trong các hoạt động sản xuất, giám sát và công tác quảng cáo giúp đem lại những hiệu quả về chi phí, nhân lực và thời gian. 

Màn hình chuyên dụng cho doanh nghiệp 1 

Các màn hình chuyên dụng cho phép các doanh nghiệp dễ dàng trình chiếu các sản phẩm, dịch vụ của họ hoặc hiển thị bất kỳ nội dung nào. Vì vậy, các doanh nghiệp tương tác tốt hơn và nhiều hơn với khách hàng. Các giải pháp màn hình chuyên dụng đang được nhiều nhà quản lý sử dụng hiện nay để nâng cao sức cạnh tranh so với đối thủ.

Màn hình chuyên dụng cho doanh nghiệp 2 

Dưới đây là một số ứng dụng nổi bật mà chúng đem lại cho các công ty, tập đoàn.

  • Ứng dụng màn hình ghép trong phòng họp hoặc hội trường để trình chiếu nội dung trước một lượng lớn người tham gia. Thông tin được hiển thị rõ ràng và đầy đủ.

  • Màn hình chân đứng đặt trước sảnh làm bản đồ hướng dẫn lối đi đến các phòng ban tiện lợi và nhanh chóng.

  • Màn hình kỹ thuật số dùng để trình chiếu các thông tin nội bộ trong khu vực văn phòng làm việc, hành lang và thang máy. Đây cũng là một phương thức quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp.
  • Sử dụng màn hình siêu dài để làm bảng hiệu độc đáo và hấp dẫn giúp thu hút được sự chú ý của khách hàng.
  • Ngoài ra, sử dụng các màn hình tương tác để các nhân viên tra cứu thông tin nội bộ hoặc giải trí trong giờ giải lao, tăng thêm tính chuyên nghiệp cho cho công ty.
Màn hình chuyên dụng cho doanh nghiệp 3 

Các sản phẩm và dịch vụ có thể được hiển trị trên một dãy các màn hình kỹ thuật số thể hiện sự chuyên nghiệp của các doanh nghiệp. Với phần mềm quản lý CMS , các màn hình này có thể được quản lý một cách tự động và dễ dàng. Để thúc đẩy nhận thức và bán hàng, các màn hình hiển thị có thể sử dụng như một công cụ để tương tác với khách hàng, hoặc cung cấp thông tin nội bộ cho nhân viên. Thật dễ dàng và nhanh chóng để cập nhật và lên lịch nội dung hiển thị.

VINATEL cam kết cung cấp các giải pháp màn hình ghép, màn hình quảng cáo chất lượng cao, giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách tận tâm nhất. 

Liên hệ để nhận được những ưu đãi tốt nhất

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 
  • Số lượt xem : 4800
  • Ngày đăng : 20-03-2018