Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Màn hình chân đứng (kiosk) giúp cải thiện trải nghiệm du lịch

Màn hình chân đứng (kiosk) giúp cải thiện trải nghiệm du lịch.

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã làm thay đổi hoàn toàn cách làm du lịch. Nếu như trước kia, để quảng bá, phát triển điểm đến, người ta phải mất rất nhiều thời gian và phải trả một khoản kinh phí khá lớn cho việc quảng cáo trên truyền hình, báo, đài, phát tờ rơi, tập gấp, bản đồ, giới thiệu các tour và giá mỗi tour du lịch… thì nay thông qua ứng dụng các website và hệ thống màn hình chuyên dụng thông minh, giá thành chi phí quảng cáo, tiếp thị đã giảm đi rất nhiều. Những màn hình chân đứng (kiosk) có thể hiển thị thông tin được cập nhật 24/24 được xem là một công cụ marketing hiệu quả - đặc biệt là thu hút khách du lịch. Các màn hình này đều được đặt kiên cố trên mặt đường bê tông để đảm bảo an ninh và tính ổn định.

Dưới đây là những lợi ích cụ thể màn màn hình quảng cáo chân đứng đem lại cho ngành du lịch:

1. Lợi ích cho khách du lịch

Những nhà quản lý của các địa điểm du lịch nổi tiếng luôn quan tâm đến việc cung cấp những thông tin về danh lam thắng cảnh hoặc những đặc sản của nơi đó đến với khách du lịch một cách dễ dàng. Những tấm poster tĩnh tuy cũng có chức năng cung cấp thông tin nhưng chúng lại mang tính ngắn hạn và không linh hoạt bằng hệ thống màn hình chuyên dụng hoặc giải pháp màn hình ghép LCD.

Những màn hình chân đứng tương tác có tích hợp wifi có thể giúp cho khách du lịch tra cứu những thông tin như: cách để đi đến những địa điểm du lịch nổi tiếng tại địa phương, danh sách taxi hoặc khách sạn, những quán ăn đặc sản, trung tâm hỗ trợ khách du lịch nước ngoài, cơ quan chức năng để giải quyết những vấn đề mà khách du lịch gặp phải tại nơi họ đang tham quan.

Hiển thị những điều đặc biệt chỉ nơi địa phương đó có để khách du lịch tìm đến và trải nghiệm. Cung cấp những lưu ý về an toàn trong du lịch, khí hậu, nhiệt độ và dự báo thời tiết.

Màn hình chân đứng (kiosk) giúp cải thiện trải nghiệm du lịch 1

2. Lợi ích cho những doanh nghiệp địa phương

Những nhà chức trách tại các địa điểm du lịch có thể cho phép những doanh nghiệp hoặc tổ chức ở địa phương đăng những thông tin quảng cáo lên hệ thống màn hình này mà không cần tốn phí, những thông tin phải liên quan đến ngành công nghiệp du lịch của địa phương.

Trong khi dự án yêu cầu đầu tư, các kiosk này cũng cho phép chính quyền giảm chi phí thông qua việc giảm nhân sự của trung tâm du khách. Trung tâm hỗ trợ khách du lịch đã trở nên ít hiệu quả hơn khi mọi người có thói quen sử dụng điện thoại thông minh hơn là  vào trung tâm.

Các doanh nghiệp này có thể đặt màn hình tương tác ở mặt trước để khách du lịch và người dân tra cứu thông tin và màn hình bình thường ở mặt sau để chạy các video giới thiệu các điểm tham quan khác nhau.

Màn hình chân đứng (kiosk) giúp cải thiện trải nghiệm du lịch 3

 

3. Lợi ích cho người dân địa phương

Bên cạnh việc hỗ trợ cho ngành du lu lịch, màn hình chân đứng còn giúp người dân địa phương tìm kiếm những địa điểm trong khu vực họ ở một cách nhanh chóng. Đây còn là công cụ hiệu quả để làm truyền thông nội bộ, thông báo những tin tức quan trọng đến với người dân kịp thời.

Ngoài ra, các cơ quan quản lý tại địa phương cũng có thể sử dụng hệ thống digital signage này để phổ cập những kiến thức cho người dân. Hiển thị những hướng dẫn về bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường, sơ cứu khi gặp tai nạn hoặc những thông tin mới nhất trên thế giới đến với người dân, góp phần trong việc thúc đẩy dân trí cao hơn.

Màn hình chân đứng (kiosk) giúp cải thiện trải nghiệm du lịch 2

4. Sự hoạt động bền bỉ

Các màn hình quảng cáo kiosk của các hãng sản xuất nổi tiếng như LG, SS đều triển khai rất nhanh chóng, không mất nhiều thời gian để lắp đặt và kèm theo sự bền bỉ. Chúng có thể hiển thị liên tục 24h mà không bị hư hỏng gì.

Các màn hình kiosk ngoài trời có vỏ bọc với lớp sơn tĩnh điện kép, kính an toàn nhiều lớp, chống thời tiết và kiểm soát khí hậu. Ngoài ra, để ngăn nước, khói và bụi xâm nhập, chúng được niêm phong bằng các mối hàn, khóa nén và gioăng cao su.

Chúng cũng có độ sáng cao, cho phép sử dụng ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Ngoài ra còn có khóa để ngăn chặn truy cập trái phép và giả mạo.

Ứng dụng màn hình quảng cáo trong ngành du lịch đang ngày càng được nhiều nhà quản lý triển khai. Ngoài việc thu hút khách du lịch, tăng lợi nhuận cho địa phương. Các màn hình này còn được sử dụng như một công cụ để phổ cập những thông tin quan trọng đến với người dân nhanh chóng và dễ dàng.

VINATEL tự hào là doanh nghiệp triển khai nhiều dự án về màn hình chuyên dụng cũng như giải pháp man hinh ghep cho các cơ quan nhà nước tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp:

  • Chất lượng tốt nhất
  • Giá cả phải chăng
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình
  • Chế độ bảo hành uy tín
  • Đảm bảo thi công đúng tiến độ

Liên hệ ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5244
  • Ngày đăng : 23-08-2019