Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Màn hình quảng cáo chân đứng kết hợp máy khử trùng tay tự động

Dịch bệnh Covid-19 vẫn ở tình thế báo động trên toàn thế giới gây tác động xấu đến mọi mặt trong đời sống xã hội. Hãy khoan nói đến việc tác động tiêu cực đến tình hình kinh tế của một quốc gia hay những vấn đề mang tính vĩ mô khác, vấn đề đang cần quan tâm đầu tiên đó chính là sức khỏe và tâm lý của mọi cá nhân chúng ta. Trước tình hình đấy, mọi người đang dần biết cách quan tâm đến sức khỏe của bản thân và những người xung quanh. Các tổ chức nhà nước và tổ chức kinh doanh khác cũng có nhiều biện pháp chăm sóc sức khỏe cho cả cán bộ nhân viên và cả ngoài cộng đồng.

Hiểu được nhu cầu cấp thiết về sức khỏe, Vinatel mang đến cho các tổ chức, các doanh nghiệp một thiết bị công nghệ mới mẻ và tiện dụng – màn hình quảng cáo chân đứng kết hợp máy khử trùng tay tự động. Sản phẩm quảng bá thương hiệu thông minh đi kèm với tính nhân văn xã hội cao sẽ là lựa chọn hữu ích cho mọi doanh nghiệp trong thời kỳ dịch bệnh nguy hiểm này.

Một số đặc điểm nổi bậc của màn hình chân đứng kết hợp máy khử trùng tay tự động

 • Màn hình với kích thước 21.5inch cho hình ảnh hiển thị HD, rõ nét
 • Màn hình được thế kế theo phong cách Châu Âu, tinh tế và cổ điển kết hợp với máy chứa dung dịch khử trùng tay tự động.
 • Bơm áp suất thấp có độ ổn định mạnh, đầu ra chất lỏng chính xác và không rò rỉ.
 • Máy sử dụng cảm biến hồng ngoại, không tiếp xúc tay để ngăn ngừa lây nhiễm chéo.
 • Vòi thép không gỉ, chống ăn mòn và chống hư hỏng; Chất liệu sản phẩm: nhựa kỹ thuật ABS.
 • Một loạt các đầu bơm có thể được lựa chọn như: khử trùng nước, giọt, bọt, phun. 
màn hình quảng cáo kết hợp máy rửa tay 1

Tại sao doanh nghiệp nên đầu tư màn hình chân đứng kết hợp máy khử trùng tay tự động?

 • Màn hình là công cụ đắt lực giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh về sản phẩm hay dịch vụ của mình. Một số khu vực phù hợp để đặt màn hình như: bệnh viện, nha khoa, trường học, trung tâm thương mại, văn phòng,… kể cả những điểm bán lẽ cũng thích hợp cho việc áp dụng công cụ này.
 • Với chất lượng hình ảnh đảm bảo, chúng ta có thể dễ dàng mang hình ảnh, thương hiệu của mình đến với khách hàng một cách chuẩn xác và chất lượng nhất. Khách hàng sẽ dễ dàng đón nhận được thông tin mà doanh nghiệp của bạn muốn truyền tải một cách chính xác.
 • Kết nối sử dụng dễ dàng thông bằng việc sử dụng USB.
 • Nội dung hiển thị đa dạng, linh hoạt.
 • Màn hình có thể hoạt động trong một thời gian dài, tuổi thọ cao giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí truyền thông.
 • Điểm đặc biệt của màn hình là sự kết hợp với máy rửa tay khử trùng siêu tiện ích. Chính nhờ công dụng này mà màn hình ( Digital Signage ) đã trở nên thật sự hữu ích đối với cả doanh nghiệp và cộng đồng. Sứ mệnh của doanh nghiệp được thể hiện rõ khi chúng ta đầu tư thiết bị này vào mục đích nâng cao bảo vệ sức khỏe của chính bản thân, cán bộ nhân viên của công ty và cả ngoài cộng đồng xã hội.
màn hình quảng cáo kết hợp máy rửa tay 2

Nhà cung cấp màn hình quảng cáo chân đứng kết hợp máy khử trùng tay tự động

Vinatel là chúng tôi chuyên cung cấp các dòng màn hình quảng cáo như màn hình treo tường, màn hình chân đứng, màn hình ghép, màn hình tương tác, màn hình LED,… với nhiều mẫu mã, mức giá đến từ những thương hiệu khác nhau. Chúng tôi không ngừng khai thác, tìm kiếm nhiều nguồn hàng mới theo nhu cầu của thị trường. Sản phẩm màn hình kết hợp máy khử trùng tay tự động đang được chúng tôi quan tâm đẩy mạnh không chỉ đơn thuần về việc kinh doanh mà còn vì sức khỏe cộng đồng. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều tính năng vượt trội của sản phẩm.

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

 • Số lượt xem : 4656
 • Ngày đăng : 09-07-2020