Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

2 lý do để tạm hoãn việc đầu tư hệ thống màn hình quảng cáo kỹ thuật số.

2 lý do để tạm hoãn việc đầu tư hệ thống màn hình quảng cáo kỹ thuật số.

Chắc hẳn bạn thắc mắc, tại sao VINATEL chuyên về cung cấp và thi công màn hình quảng cáo, vậy tại sao lại khuyên khách hàng tạm ngưng đầu tư chúng? Chúng tôi vẫn chắc chắn rằng những hệ thống màn hình quảng cáo hay màn hình ghép đều góp phần mạnh mẽ vào việc nâng cao thương hiệu và thông điệp của doanh nghiệp bạn gửi tới khách hàng. Tuy nhiên, đôi khi việc triển khai nhiều màn hình kỹ thuật số thực sự có thể gây ra tác dụng ngược cho doanh nghiệp của bạn hơn là cải thiện nó.

2 lý do để tạm hoãn việc đầu tư hệ thống màn hình quảng cáo kỹ thuật số 1

Hai lý do dưới đây bạn có thể cân nhắc để không đầu tư hoặc tạm ngưng triển khai hệ thống màn hình kỹ thuật số giúp các nhà quản lý tránh phải đầu tư nhầm lẫn.

Thông điệp truyền tải không rõ ràng

Bạn đã bao giờ nhìn vào một màn hình quảng cáo và tự nghĩ: "Chính xác thì màn hình này đang cố nói gì?" Một cái gì đó về thông điệp của màn hình đang cố truyền tải nhưng lại không rõ ràng. Điều này có thể xảy ra vì một số lý do như:

 • Thông điệp thiếu một lời kêu gọi hành động rõ ràng.
 • Màn hình quá lộn xộn với các loại nội dung khác nhau.
 • Nội dung không được định dạng cho độ phân giải của màn hình.
 • Màn hình không thay đổi nhiều nội dung của nó (nó hoạt động nhiều hơn như một bảng quảng cáo tĩnh).

Nếu khách hàng nhìn vào màn hình trong hơn 5 giây và không thể hiểu rõ về những gì nó đang cố nói, họ có thể sẽ điều chỉnh hoàn toàn. Và nếu bạn cố gắng triển khai nhiều màn hình hơn trước khi bạn sửa thông điệp trên màn hình hiện tại, bạn sẽ làm phiền khách hàng của mình.

Xem thêm về: lý do khiến khách hàng ngó lơ màn hình quảng cáo của bạn tại đây.

2 lý do để tạm hoãn việc đầu tư hệ thống màn hình quảng cáo kỹ thuật số 2

Đây là lý do tại sao rất quan trọng để có một chiến lược nội dung rõ ràng cho tất cả các màn hình và đảm bảo có một lời kêu gọi hành động rõ ràng, ngắn gọn mà không khách hàng nào có thể bỏ lỡ.

Không gian xung quang màn hình quá ồn ào

Tại những trung tâm giải trí có nhiều máy chơi điện tử sẽ khiến cho một số màn hình xung quanh bị lu mờ về cả âm thanh và hình ảnh. Khách hàng sẽ vừa khó nhìn thấy thông điệp mà cũng không nghe được âm thanh truyền tải từ màn hình quảng cáo.

Màn hình kỹ thuật số là một công cụ truyền thông, và khi giao tiếp đó bị mất trong tiếng ồn, hoặc nó chỉ làm tăng thêm tiếng ồn, đó là một sự lãng phí thời gian.

Vì vậy, làm thế nào để bạn đảm bảo chúng sẽ vượt lên trên những ngoại tác động đó? Có một số cách để làm điều này như:

 • Sử dụng màu sắc tương phản với phần còn lại của môi trường để màn hình nổi bật.
 • Triển khai màn hình cách xa khu vực ồn ào như lối đi đông đúc hoặc gần các thiết bị điện tử ồn ào.
 • Giữ âm lượng của màn hình ở mức vừa phải.
 • Tiến hành các cuộc thăm dò để xem khách hàng có để ý màn hình của bạn không.

Khi thông điệp không được thông qua, giải pháp không phải lúc nào cũng để thêm nhiều công cụ truyền tải khác nhau. Đôi khi bạn chỉ cần sửa các công cụ bạn đã có, và nguyên tắc tương tự được áp dụng dành cho các hệ thống digital signage.

2 lý do để tạm hoãn việc đầu tư hệ thống màn hình quảng cáo kỹ thuật số 3

Màn hình quảng cáo ngày càng trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp để làm truyền thông đến với khách hàng. Bên cạnh những tính năng như: độ sáng và độ phân giải cao, hiển thị màu sắc chân thực,.. những màn hình này còn được triển khai một cách dễ dàng và nhanh chóng và cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản. Chính vì thế, thị trường của giải pháp hiển thị này ngày càng được mở rộng. Tuy nhiên, không phải vì sự phổ biến như vậy mà các doanh nghiệp phải bắt buộc sử dụng chúng. Trước khi bỏ chi phí đầu tư vào các hệ thống màn hình chuyên dụng, các nhà quản lý cần phải cân nhắc không chỉ mục đích sử dụng là gì nhưng còn là nội dung hiển thị, những tác động của môi trường xung quanh lên màn hình để đưa ra những lựa chọn màn hình phù hợp với tổ chức mình.

VINATEL tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ viễn thông tích hợp tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp màn hình kỹ thuật số:

 • Chất lượng cao
 • Giá cả phải chăng
 • Nhân viên tư vấn tận tâm
 • Thi công lắp đặt đúng tiến độ
 • Chế độ bảo hành uy tín

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 • Số lượt xem : 4253
 • Ngày đăng : 28-08-2019