Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Những lý do để chọn mua màn hình ghép LCD

Những lý do để chọn mua màn hình ghép LCD.

Một hệ thống màn hình ghép thì thường được ghép lại từ các tấm màn hình chuyên dụng lại với nhau. Khả năng mở rộng đến những kích thước lớn, màn hình ghép đã đem lại những tác động đáng chú ý. Trong cuộc sống hiện đại, màn hình ghép đã được ứng dụng trong các trường học, bệnh viện, doanh nghiệp, rạp chiếu phim, siêu thị,... Vậy đâu là những lý do mà màn hình ghép lại được nhiều ngành nghề tin dùng như vậy?

lý do để mua màn hình ghép LCD 1

Kích thước lớn: Nhờ vào công nghệ LCD mà màn hình ghép có thể mở rộng kích thước mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng của hình ảnh. Chúng làm điều này bằng cách ghép lại với nhau nhờ vào những bộ ma trận tương tác ở mỗi màn hình. Với màn hình ghép thì không có giới hạn về kích thước.

Tỷ lệ khung hình: Hệ thống màn hình ghép là sản phẩm màn hình kỹ thuật số duy nhất mà cho phép bạn thay đối tỷ lệ khung hình. Các màn hình truyền thống có một tỷ lệ khung hình là 16:9 nhưng bằng cách tính toán số lượng màn hình một cách chắn chắn, bạn cũng có thể tạo nên những khung hình đặc biệt mà những người xem chưa từng nhìn thấy.

Ảnh hưởng thị giác: Kích thước lớn hoặc thay đổi khung hình (và ngay cả khi bạn giữ lại tiêu chuẩn tỷ lệ 16:9) màn hình ghép cũng biết cách để thu hút sự chú ý. Các hệ thống màn hình ghép truyền thống là những tấm panel được chống lại nhau để tạo ra màn hình lớn. Chúng tôi đã tìm ra cách để tại nên một tác động thị giác trực quan với một hệ thống màn hình ghép rải rác. Khi những màn hình không được đặt cạnh nhau trong một vài mẫu được gọi là “rải rác”. Nội dung sau đó được tạo theo cách lấp đầy các khoảng trống nơi không có màn hình.

lý do để mua màn hình ghép LCD 2

Liền mạch: Những tấm nền là điều kiện tiên quyết trong việc thiết lập hệ thống màn hình ghép nhưng bản thân của nó lại có 1 vấn đề: Bo viền. Đường bo viền dày sẽ tạo nên những hình ảnh không được mượt mà và tác động đến tâm lý của người xem rất nhiều. Nhưng trong những năm gần đây, các hãng sản xuất đã nghiên cứu và cho ra những dòng sản phẩm màn hình ghép với độ viền siêu mỏng, hiện nay là 1.7mm.

Bảo trì: Bằng cách sử dụng các giải pháp gắn kết chuyên dụng như Video Wall-Out của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tiếp cận vào phía sau của các tấm màn hình  cũng như điều chỉnh màn hình vi mô cho phù hợp hoàn hảo.

Video Walls là màn hình kỹ thuật số trên một quy mô lớn được thiết kế để thu hút sự chú ý. Đối với tất cả những lý do chúng tôi đã phát hiện ra chúng chính là màn hình biển báo tuyệt vời và có thể khuếch đại thông điệp của bạn.

lý do để mua màn hình ghép LCD 3

VINATEL tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch hơn 10 năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp màn hình quảng cáo chất lượng, giá cả phải chăng và đội ngũ nhân viên nhiệt tình và trách nhiệm.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

  • Số lượt xem : 5425
  • Ngày đăng : 21-06-2018