Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

2 lý do mà khách hàng “ngó lơ” hệ thống màn hình quảng cáo

2 lý do mà khách hàng “ngó lơ” hệ thống màn hình quảng cáo.

1. Mức độ liên quan ít

2. Ảnh hưởng của tiếng ồn

Bạn vừa hoàn thành việc cài đặt hệ thống màn hình quảng cáo kỹ thuật số. Bạn cũng đã có trình phát phương tiện và bạn đã hoàn thành xong thiết kế tất cả nội dung của mình. Bạn thiết lập nó, và chờ đợi trình chiếu thông tin đến với khách hàng. Nhưng kết quả lại rất ít người chú ý đến nội dung của bạn.

2 lý do mà khách hàng “ngó lơ” hệ thống màn hình quảng cáo 1

Tất cả những lý do mà khách hàng “ngó lơ” các màn hình của bạn đều quy về 2 lý do chính: mức độ liên quan và tiếng ồn.

Mức độ liên quan ít

Mỗi nhà quảng cáo đều biết rằng quảng cáo của họ cần phải có liên quan, nhưng có thể khó chuyển đổi nó thành một mẩu giấy, hoặc một màn hình kỹ thuật số. Cũng rất khó để xác định những gì là thực sự có liên quan cho một đối tượng tại một thời điểm cụ thể.

Ví dụ: Giả sử bạn quyết định gắn những “meme” là một biểu tượng về mặt văn hóa hoặc một ý tưởng nào đó được lan truyền trên mạng Internet vào màn hình của bạn để thu hút giới trẻ, nhưng “meme” đó lại không còn phổ biến ở thời điểm hiện tại. Hoặc nhóm marketing của bạn lạm dụng meme, dẫn đến việc bị chế giễu trên phương tiện truyền thông xã hội.

Để thực sự xác định những gì có liên quan đến đối tượng khách hàng của bạn, bạn cần phải nghiên cứu kỹ thị trường mục tiêu của bạn và phải xác định làm thế nào để đưa nội dung phù hợp vào một màn hình. Thông tin có thể trông tốt trên một bảng tĩnh nhưng lại  trên màn hình.

Một cách dễ dàng để biết nội dung của màn hình có liên quan hay không là hỏi hai câu hỏi đơn giản. "Điều này sẽ thu hút khách hàng như thế nào?" và "Có phải những gì tôi yêu cầu họ làm hợp lý không?"

Cả hai câu hỏi đều đơn giản, nhưng cũng phức tạp, bởi vì điều thu hút khách hàng có thể thay đổi dựa trên thời gian, địa điểm và nhân khẩu học.

Với câu hỏi thứ 2, bạn cần phải xem xét những gì bạn bạn cung cấp cho khách hàng có đáng để họ hành động là sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn hay không. Ví dụ: Bạn đang muốn khách hàng tải xuống ứng dụng khách hàng thân thiết. Nhiều khách hàng đang do dự tải xuống một ứng dụng, vì không muốn tốn thời gian cũng như dung lượng của điện thoại. Vì vậy, bạn cần phải cung cấp một cái gì đó có giá trị bằng nhau cho thời gian của họ, chẳng hạn như một voucher giảm giá nhiều.

2 lý do mà khách hàng “ngó lơ” hệ thống màn hình quảng cáo 2

Ảnh hưởng của tiếng ồn

Một lý do chính khác khiến khách hàng bỏ qua màn hình chuyên dụng của bạn là do tiếng ồn. Bởi tiếng ồn, nghĩa là tiếng ồn của điện thoại của họ, tiếng ồn của người khác, và tiếng ồn của các nội dung khác trong cửa hàng.

Hệ thống digital signage hoặc video wall của bạn cần tăng cao hơn mức nhiễu để thu hút sự chú ý của khách hàng. Để làm được điều đó, bạn cần đặt một số câu hỏi:

 • Màn hình của bạn có ở nơi dễ thấy trong cửa hàng không?
 • Nó được bao quanh bởi các vật liệu khác? (sản phẩm, dấu hiệu tĩnh)
 • Bạn có thể xem nội dung ở mức độ nào?
 • Màn hình hiển thị lớn đến mức nào?
 • Người dùng có nhớ màn hình không?
 • Nó có tích hợp với thiết bị di động theo bất kỳ cách nào không?
 • Màn hình hiển thị độ sáng như thế nào?
 • Nó có sử dụng bất kỳ công nghệ thu hút sự chú ý nào, như 4K hay 3-D hay AR không?

Một vấn đề cuối cùng cần xem xét là liệu chính màn hình của bạn có "ồn ào" hay không. Nó có thể cung cấp nội dung có liên quan, nhưng nó làm như vậy theo cách xâm nhập, gây khó chịu hay đáng sợ? Nó có bùng nổ âm nhạc to ở những người đi ngang qua không? Nó liên tục đẩy thông điệp bán hàng? Bạn có cùng một thông điệp được dán trên toàn bộ cửa hàng với các màn hình khác không?

2 lý do mà khách hàng “ngó lơ” hệ thống màn hình quảng cáo 3

Trong một thế giới đầy tin nhắn kỹ thuật số, bạn cần phải trả lời các câu hỏi như vậy, nếu không, màn hình của bạn sẽ bị lãng quên giống như email spam.

VINATEL tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ hơn 10 năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp màn hình kỹ thuật số:

 • Chất lượng tốt nhất
 • Giá cả phải chăng
 • Chế độ bảo hành uy tín
 • Thi công đúng tiến độ

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 • Số lượt xem : 4679
 • Ngày đăng : 07-11-2018