Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Lựa chọn màn hình kỹ thuật số phù hợp với kinh phí

Lựa chọn màn hình kỹ thuật số phù hợp với kinh phí.

Mặc dù có rất nhiều chi phí cần xem xét khi triển khai một mạng lưới màn hình quảng cáo kỹ thuật số, một lĩnh vực đáng chú ý là dịch vụ sáng tạo, đề cập đến những người và quy trình chịu trách nhiệm viết, thiết kế và cuối cùng tạo ra thông điệp trên màn hình.

Hiệu quả của mạng lưới màn hình của bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tính kịp thời và hiệu quả của nội dung của bạn, vì vậy đây là một phần mà bạn thực sự không nên cắt xén chi phí. Đồng thời, chi phí để thuê thiết kế đồ họa cũng khá dắt và bạn không muốn tạo ra một tình huống trong đó mọi ý tưởng, mọi cơ hội để nhắn tin cho khán giả của bạn, đều bị đánh thuế với các khoản phí chuyên nghiệp nặng nề.

Vậy làm thế nào để bạn thực hiện nội dung hay, được nhắm mục tiêu, chất lượng cao được thiết kế riêng cho từng màn hình trong hệ thống digital signage của bạn với ngân sách hạn chế? Và một số mẹo và kỹ thuật bạn có thể sử dụng để cung cấp nội dung hiệu quả mà không phá vỡ ngân sách trên các dịch vụ sáng tạo đắt tiền là gì? Cùng theo chân VINATEL trong bài viết này nhé.

Tận dụng đội của bạn

Nếu những thành viên trong nhóm của bạn có khả năng sáng tạo, hãy xem xét việc sử dụng họ trong quá trình thiết kế nội dung cho màn hình quảng cáo, ít nhất là ở một mức độ nào đó. Trừ khi bạn có ngân sách hoạt động lớn thì có thể thuê đội ngũ bên ngoài giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Tuy nhiên, thuê out source lại tạo ra sự phụ thuộc tốn kém giữa bạn và nhà cung cấp của bạn. Từ lâu, mọi người thường nghĩ rằng một dự án bảng hiệu kỹ thuật số là phải chi hàng triệu đô la cho một nhóm sáng tạo chuyên dụng hoặc một trong tổ chức của bạn hoặc một trong số bạn đã khai thác thông qua việc thuê ngoài. Tuy nhiên, tin tốt là điều này chỉ dành cho các hệ thống cũ vốn không bao giờ được các chuyên gia kinh doanh ngày nay sử dụng. Chúng đang dần nhường chỗ cho các hệ thống mới hơn, hiện đại hơn có thể mang lại mức độ thân thiện với người dùng mà bạn mong đợi một nền tảng truyền thông xã hội.

Ngay cả khi tổ chức của bạn nhỏ, bạn có thể có một hoặc hai nhân viên nhưng họ lại có khả năng sáng tạo cao. Chỉ cần một chút hướng dẫn và khuyến khích, bạn cũng có thể yêu cầu họ sáng tạo những nội dung trên màn hình kỹ thuật số để giải trí và kiếm lợi nhuận. Cũng nên nhớ rằng một người quản lý địa phương có thể có kiến thức chuyên sâu về khán giả địa phương và bối cảnh đầy đủ hơn về những gì mà xảy ra ở cấp độ màn hình. Điều đó làm cho họ trở thành ứng cử viên tuyệt vời để tăng thêm giá trị cho thông điệp hiển trên màn hình.

Lựa chọn màn hình kỹ thuật số phù hợp với kinh phí 1

Học hỏi từ quá khứ, tận dụng các tài nguyên hiện có của bạn

Màn hình kỹ thuật số không phải là cơ hội tiếp thị mới đầu tiên mà doanh nghiệp của bạn phải đối mặt. Trong ba mươi năm qua, bạn đã thấy các xu hướng trong công nghệ làm phát sinh một loạt các kênh kỹ thuật số mới.

Hãy nghĩ về cách tiếp thị qua email hoặc phương tiện truyền thông xã hội. Những bài học từ các biến đổi kỹ thuật số của quá khứ là hướng dẫn khi nói đến những thách thức mới. Logo mà bạn thiết kế cho bản tin công ty của bạn, quảng cáo mà bạn đã chia sẻ qua email hoặc video mà bạn đã đăng trên phương tiện truyền thông xã hội.

Mặc dù chúng có thể cần một số định dạng đặc biệt cho màn hình TV, tuy nhiên, chúng cũng chỉ là những nội dung số mà bạn sẽ cần tạo cho bảng hiệu kỹ thuật số của bạn.

Lựa chọn màn hình kỹ thuật số phù hợp với kinh phí 2

Chọn một nền tảng phần mềm màn hình kỹ thuật số mà BẠN có thể quản lý

Nếu bạn có hàng triệu chi phí cho thiết bị vốn và chi phí quản lý liên tục và không ngại tạo ra sự phụ thuộc lớn vào nhà cung cấp mới, bạn có thể muốn xem xét làm việc với một công ty cung cấp dịch vụ

Mặt khác, nếu bạn cần phải cân đối ngân sách, bạn có thể muốn tự mình phụ trách dự án. Sau tất cả, bạn không muốn một công ty khác chỉ để tận hưởng những lợi ích đầy đủ của kênh liên lạc mới của bạn.

Tin tốt là phần mềm màn hình kỹ thuật số mới hiện đã có mặt trên thị trường cho phép bạn mở khóa toàn bộ lợi ích của chúng một cách chuyên nghiệp với chi phí thấp hơn và ít phức tạp hơn.

Bạn cần một giải pháp phần mềm tạo ra nội dung tuyệt vời - một tổ chức của bạn có thể dễ dàng chấp nhận và sử dụng hàng ngày mà không phải trả phí dịch vụ chuyên nghiệp cắt cổ. Dưới đây là một số tính năng cần tìm trong việc định cỡ các nhà cung cấp tuyên bố có giải pháp dễ sử dụng.

  • Thẩm mỹ tuyệt đẹp - một trải nghiệm phát lại tuyệt vời không có sự chuyển tiếp, các mẫu được thiết kế đẹp mắt, nhiều lựa chọn bố cục màn hình và chủ đề thẩm mỹ.
  • Được xây dựng trong trình chỉnh sửa đa phương tiện - không chỉ bất kỳ trình chỉnh sửa phương tiện nào mà còn linh hoạt và cho phép bạn đặt hình ảnh, văn bản và video chính xác ở nơi bạn muốn, một trình biên tập cho phép bạn định kiểu mọi khía cạnh của sáng tạo.
  • Được tích hợp hỗ trợ cho các nguồn dữ liệu yêu thích của bạn như Dropbox, Google Drive, Facebook và Instagram
  • Đơn giản trong giao diện người dùng.
  • Quá trình thiết lập dễ dàng.
Lựa chọn màn hình kỹ thuật số phù hợp với kinh phí 3

Bài viết này là về tiết kiệm chi phí trong lĩnh vực dịch vụ sáng tạo, nhưng tất nhiên nếu bạn muốn một hệ thống dễ quản lý, bạn cũng phải nghĩ đến quy trình thiết lập và cách quản lý thiết bị.

Tự động hóa. Ví dụ, nếu 80% nội dung của bạn được lên lịch trước hoặc được điều khiển bởi các kỹ thuật xuất bản tự động ... cho phép bạn tập trung vào 20% còn lại để đảm bảo nội dung đó kịp thời và hoàn hảo vào thông điệp. Dễ dàng quản lý ở quy mô với hàng trăm màn hình vì chỉ có một hoặc hai màn hình.

VINATEL tự hào là doanh nghiệp sử dụng sản phẩm và dịch vụ hơn 10 năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp và thi công các giải pháp công nghệ tích hợp chất lượng tốt nhất, đúng tiến độ cùng chế độ bảo hành uy tín.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5074
  • Ngày đăng : 13-05-2019