Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

5 lợi ích của màn hình quảng cáo kỹ thuật số tại sân bay

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số được ứng dụng như thế nào tại sân bay?

Ngày nay, các màn hình quảng cáo tại sân bay đã được ứng dụng trong dịch vụ tự check- in từ đó giúp cắt giảm thời gian chờ đợi và đem đến nhiều lựa chọn check – in cho khách hàng. Các sân bay lớn đã nhận ra rằng thời gian chờ đợi đã giảm thêm 30% từ 27 phút xuống còn dưới 20 phút trung bình cho một lần làm thủ tục check – in. Vậy bên cạnh đó, ứng dụng màn hình quảng cáo kỹ thuật số tại sân bay còn có những điểm đặc biệt gì?

1. Tìm đường và dẫn đường

Như chúng ta đã biết, các sân bay thường rất khó để điều hướng và các hành khách thường có một khoảng thời gian giới hạn giữa các chuyến bay để tìm chuyến tiếp theo của họ. Bằng việc nâng cấp các bản đồ tìm đường tương tác thông qua các màn hình chuyên dụng tại sân bay, vấn đề này có thể giải quyết được một cách nhanh chóng.

Tùy vào phần mềm tìm đường được lựa chọn mà người dùng có thể được thể hiện với một tổng quan tương tác đầy đủ về toàn bộ sân bay với một chỉ dẫn cụ thể "bạn đang ở đây". Với sự tương tác này người dùng có thể chọn nơi mà họ đang tìm kiếm, cho dù là số cổng, toilet, khu vực ăn uống, mua quà hoặc bất cứ nơi nào. Các màn hình quảng cáo kỹ thuật số này sau đó sẻ hiển thị con đường nhanh nhất đến nơi mà hành khách đang tìm. Dịch vụ tìm đường thường được hiện thị cùng với thông tin chuyến bay được cập nhật trên các màn hình này như là một tiện ích cho các khách hàng.

ứng dụng màn hình quảng cáo tại sân bay 1

2. Cung cấp thông tin khách sạn, ẩm thực và giải trí

Chúng ta thường ít thông tin về nơi mà mình hạ cánh. Một màn hình quảng cáo tại sân bat có thể được đặt trong khu vực đón hoặc vận chuyển để cung cấp các thông tin về nơi giải trí, nhà hàng, khách sạn cũng như chỗ ở tại địa phương. Đây là một phương pháp rất hiệu quả để địa phương đó quảng cáo các sự kiện sắp diễn ra cũng như văn hóa và nhiều thứ khác. Bằng việc cung cấp cho người dùng tất cả các cơ hội để trải nghiệm thành phố một cách tốt nhất, khả năng cao họ sẽ còn quay trở lại. Những loại màn hình phù hợp với điều này là những màn hình quảng cáo ngoài trời.

ứng dụng màn hình quảng cáo tại sân bay 2

3. Tìm kiếm đồ bị thất lạc

Mất một vài thứ tại trạm dừng hoặc để quên đồ trên máy bay là những điều xảy ra thường ngày tại sân bay. Đây là một số phần mềm tìm đồ thất lạc có sẵn tại các sân bay. Kết nối phần mềm này với một màn hình tương tác để cho ra một giải pháp tối ưu nhất cho dịch vụ tìm kiếm đồ. Tùy vào sự tương tác mà người dùng có thể gõ vào màn hình món đồ bị mất và màn hình sẽ cho họ biết rằng món đồ đó đã được tìm thấy chưa và các bước để nhận lại nó một cách kịp thời. Một microphone có thể được cài đặt cùng với màn hình để cho phép người dùng có thể gọi đến hotline tìm kiếm đồ nếu như màn hình thông báo là có đồ vật đó.

ứng dụng màn hình quảng cáo tại sân bay 3

4. Quảng cáo và tiếp thị sản phẩm hiệu quả

Số lượng người dùng công nghệ màn hình cảm ứng ngày càng tăng mỗi năm, và chúng ta đang được huấn luyện trong một xã hội tập trung sự chú ý vào những thứ hiển thị trên màn hình. Chính vì vậy, các màn hình quảng cáo trở thành một phương tiện hữu ích cho những người làm quảng cáo để truyền tải thông điệp đến với công chúng một cách dễ dàng. Điều này có thể là một cách thức hiệu quả để tạo ra doanh thu để đầu tư cho các màn hình quảng cáo hoặc các lựa chọn phần mềm, khuyến khích các du khách  sử dụng các doanh nghiệp địa phương và giao tiếp với các hình thức còn lại của tiếp thị điều mà đem lại lợi ích cho sân bay như là lưu ý chỗ đậu xe và các nhắc nhở chính sách.

Loại chức năng này có thể được nâng cấp thành hình thức của các quảng cáo hoặc những lời nhắc nhở nhỏ hơn mà đi kèm với các nội dung lựa chọn khác hoặc màn hình hiển thị hình ảnh lớn và màn hình tiết kiệm khi không sử dụng tại sân bay.

ứng dụng màn hình quảng cáo tại sân bay 4

5. Cảnh báo an ninh

An ninh là sự ưu tiên hàng đầu tại các sân bay. Một cách để cải thiện an ninh tại một sân bay là tăng cường mọi phương tiện truyền thông đại chúng cho khách du lịch để hỗ trợ trong các tình huống khẩn cấp, và một màn hình chuyên dụng là công cụ hiệu quả để thúc đẩy các điều này. Quản lý nội dung có thể ngưng các thông tin hiện có trên màn hình để đưa ra thông điệp khẩn cấp.

Danh sách các lợi ích trên của màn hình quảng cáo kỹ thuật số tại sân bay sẽ còn tiếp tục với các nền nảng phần mềm mới cũng như các giải pháp tùy chỉnh ngày càng đa dạng hơn.

ứng dụng màn hình quảng cáo tại sân bay 5

Xem thêm: http://vinatel.com.vn/man-hinh-quang-cao-bat-dong-san/ar857.html

VINATEL cam kết là doanh nghiệp cung cấp và thi công các hệ thống màn hình quảng cáo chất lượng, giá cả phải chăng.

Liên hệ để biết thêm các thông tin khác về màn hình quảng cáo:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5477
  • Ngày đăng : 02-01-2018