Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

5 lợi ích chính của màn hình chuyên dụng trong y tế

5 lợi ích chính của màn hình chuyên dụng trong y tế.

Các cở sở vật chất y tế có thể không đáp ứng đủ và không thể đoán được. Màn hình chuyên dụng trong ngành chăm sóc sức khỏe là một công cụ quan trọng để đem đến sự cải thiện trải nghiệm của bệnh nhân, người thăm bệnh và nhân viên của bệnh viện. Những màn hình kỹ thuật số này làm giảm thời gian chờ đợi chán ngắn trong các phòng chờ hoặc các màn hình tương tác cung cấp các chỉ dẫn đường đi xung quanh một bệnh viện, từ đó giúp tăng trải nghiệm tổng thể của người khám bệnh và bệnh nhân. Dưới đây là 5 lợi ích hàng đầu màn màn hình chuyên dụng đem lại.

Hạn chế sự chán ngắt khi chờ đợi

Các trung tâm y tế thì nổi tiếng với việc làm cho bệnh nhân và người thăm bệnh phải chờ đợi, cho dù là phút hay giờ. Trang bị các màn hình kỹ thuật số điều này bao gồm thông tin quản lý sự chờ đợi như đo lường được thời gian chờ trong những khu vực đợi có thể giúp làm giảm đi sự lo âu, giảm bớt sự thất vọng và làm giảm cảm nhận chờ đợi thời gian lên đến 35 phần trăm. Với khả năng hiển thị nhiều dạng nội dung, các màn hình hiển thị không chỉ trình chiếu thông tin nhiều mà còn cung cấp một sự chờ đợi thoải mái hơn. Các trung tâm y tế có thể giúp các bệnh nhân giải trí thông qua các tin tức, chương trình giải trí, thông tin liên quan đến sức khỏe hoặc các cập nhật cơ sở hạ tầng.

5 lợi ích chính của màn hình chuyên dụng trong y tế 1

Hiển thị thông tin bản đồ

Điều hướng khi một bệnh nhân hoặc người thăm bệnh trong một cơ sở lớn như một bệnh viện có thể gây ra sự bối rối, bực bội và căng thẳng. Một cách đơn giản, tìm đường là một hệ thống thông tin mà hướng dẫn mọi người trong một môi trường vật chất và nâng cao trải nghiệm và sự hiểu biết của họ trong không gian. Trong một môi trường căng thẳng cao, như bệnh viện, một màn hình tương tác có thể giúp cho các bệnh nhân và người thăm bệnh một cảm giác an toàn và an ninh. Bằng việc cung cấp một sơ đồ chi tiết với các hướng dẫn từng bước một sẽ cho phép mọi người trong bệnh viện tìm đường một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

5 lợi ích chính của màn hình chuyên dụng trong y tế 2

Quảng cáo

Các màn hình quảng cáo kỹ thuật số không chỉ cải thiện trải nghiệm của những bệnh nhân và người thăm bệnh, nhưng chúng còn có thể cung cấp cho các bệnh viện một cơ hội tăng thêm lợi nhuận. Các màn hình kỹ thuật số chiêu thị và cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ và sự kiện một cách có hiệu quả đến với người xem mà không bị xem như 1 sự làm phiền. Bằng cách bán không gian quảng cáo cho các cơ sở chăm sóc sức khoẻ của bên thứ ba có thể tăng cường việc bán các dịch vụ hoặc sản phẩm.

5 lợi ích chính của màn hình chuyên dụng trong y tế 3

Thông điệp an toàn

Điều quan trọng nhất cho ngành công nghiệp y tế, màn hình kỹ thuật số có thể hoạt động như một hệ thống cảnh báo quan trọng, điều này nâng cao nhận thức thông qua cơ sở và cung cấp sức khoẻ cần thiết và các thông điệp an toàn. Thông qua một hệ thống điều khiển trung tâm, các thông điệp quan trọng có thể được đưa ra cho tất cả các màn hình kỹ thuật số trong cơ sở cải thiện khả năng đáp ứng với bất kỳ tình huống nào.

5 lợi ích chính của màn hình chuyên dụng trong y tế 4

Tăng cường sự giao tiếp giữa các nhân viên

Màn hình kỹ thuật số có thể được đặt trong các phòng nghỉ nhân viên và tương tự như đặt chúng trong phòng chờ - để tham gia và thông báo. Thay thế bảng thông báo cũ hoặc bảng trắng và cập nhật ngay lập tức tới các nhân viên chính sách mới, thay đổi thủ tục, phương pháp điều trị mới, cảnh báo an toàn, cơ hội đào tạo và thông báo khác thông qua hệ thống quản lý nội dung dựa trên đám mây. Giải pháp hiệu quả về chi phí và linh hoạt này có thể được triển khai trên nhiều địa điểm, cung cấp giải pháp giao tiếp với bất kỳ nhân viên nào nhanh chóng và hiệu quả.

5 lợi ích chính của màn hình chuyên dụng trong y tế 5

Các màn hình quảng cáo chuyên dụng rất phù hợp với ngành công nghiệp chăm sóc sức khoẻ do tính chất thay đổi liên tục của các cơ sở và tính năng động của ngành này.

VINATEL tự hào là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp màn hình chuyên dụng chất lượng cao cùng giá cả phải chăng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay để nhận được báo giá màn hình chuyên dụng tốt nhất!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 6290
  • Ngày đăng : 02-01-2018