Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

6 lợi ích mà màn hình chuyên dụng đem lại cho ngành giáo dục

6 lợi ích mà màn hình chuyên dụng đem lại cho ngành giáo dục.

Có một sự thật là ngành giáo dục hiện đang cạnh tranh nhiều hơn ngày xưa. Sự xuất hiện của hệ thống màn hình chuyên dụng giúp cho các trường học đáp ứng được nhu cầu thông tin của các học viên và đem đến sự ấn tượng mà tạo nên một môi trường kích thích học tập, nâng cao hình ảnh của trường học.

Tiết kiệm chi phí

Việc triển khai các màn hình hiển thị kỹ thuật số giúp giảm chi phí ngay lập tức tại các trường học. Bằng cách giảm chi phí in và giấy. Thông qua tuổi thọ của mỗi màn hình, các học viện có thể tiết kiệm được hàng hàng ký giấy in và cải thiện cơ sở vật chất.

Thêm vào đó, bạn cũng không cần phải cần đến các công ty quảng cáo để tiếp cận được các khách hàng tiềm năng.

Nâng cao trải nghiệm học tập

Học sinh quen thuộc với công nghệ một bài học, hoặc bài giảng, giới hạn trong một cuốn sách giáo khoa. Ngoài ra, hệ thống màn hình chuyên dụng mà bạn triển khai chúng không hề phức tạp, tất cả những gì bạn cần là một màn hình, bộ trình duyệt media và lớp bảo vệ cho màn hình hiển thị.

6 lợi ích mà màn hình chuyên dụng đem lại cho ngành giáo dục 1

Cải thiện sự truyền tải thông tin

Một lợi ích đặc biệt cho các trường đại học là khả năng phân bổ thông tin đến đối tượng mục tiêu một cách nhanh chóng. Có một mạng lưới các màn hình chuyên dụng kỹ thuật số mà được đặt vị trí chiến lược cho phép bạn hiển thị các thông điệp đa dạng, đồng thời cũng nhắm đúng đối tượng đúng vị trí. Một chiến lược toàn diện mà bạn tiếp cận nhân viên, sinh viên và người tham quan mà không cần sự phức tạp của việc thiết lập một đội quân của các nhà phân phối tờ rơi để truyền tải thông tin.

Cải thiện hình ảnh của trường học

Hãy thử tưởng tượng, một phụ huynh đang đi vào khu vực tiếp tân và họ bắt gặp các màn hình chuyên dụng đang trình chiếu các hoạt động của học sinh và các thành tựu của trường bạn.

Màn hình kỹ thuật số làm cho bạn đáng nhớ khi hiển thị lần đầu tiên, yếu tố quyết định khi cố gắng thuyết phục cha mẹ gửi một học sinh đến trường của bạn hoặc thuyết phục một học sinh ghi danh vào trường cao đẳng hoặc đại học của bạn.

Đảm bảo an toàn

Với tốc độ phân phối thông tin cực nhanh đến tất cả các khu vực của một cơ sở giáo dục, các màn hình chuyên dụng có thể cứu sống người. Ví dụ như trong trường hợp hỏa hoạn, các màn hình này có thể là hệ thống hướng dẫn xuất cảnh.

6 lợi ích mà màn hình chuyên dụng đem lại cho ngành giáo dục 2

Tạo ra doanh thu

Lắp đặt một mạng lưới màn hình chuyên dụng kỹ thuật số cho bạn cơ hội để cho thuê  một màn hình hiển thị cho các nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ có nhu cầu.

Installation of a digital signage network gives you the opportunity to rent out a display to selected product and service providers. Chẳng hạn như, tại các trường đại học, có những doanh nghiệp sẽ trả một khoản tiền hiển thị các chiến dịch quảng cáo để được nhắm vào đối tượng khách hàng là các sinh viên.

Ưu điểm lớn nhất của việc cho quảng cáo thông qua các màn hình chuyên dụng là bạn có thể nhanh chóng thu hồi vốn. Hơn thế nữa, doanh thu tạo ra sẽ giúp tăng nguồn tài chính của tổ chức bạn.

VINATEL cam kết là doanh nghiệp cung cấp các hệ thống màn hình quảng cáo chuyên dụng tại trường học chất lượng cao, giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Liên hệ để nhận được báo giá màn hình chuyên dụng tốt nhất!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 6606
  • Ngày đăng : 02-01-2018