Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Lợi Ích Của Video Conference

Hiện nay tại Ấn Độ, Video Conference được xem như là một thuật ngữ được sử dụng trong kinh doanh. Khi nền kinh tế thế giới liên tục thay đổi, nên công nghệ AV không thay đổi, vì vậy cần đến sự trợ giúp của dịch vụ nghe nhìn.

Video Conference là một trong những phương tiện đơn giản giúp việc giao tiếp giữa một nhóm nhỏ các cá nhân hoặc nhóm người khá lớn trở nên nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả và chi phí thấp.

Không giống như trước đây, khi đi họp, đi thuyết trình, đào tạo hay hội thảo trực tiếp, con người cần di chuyển rất xa từ nơi này đến nơi khác thì bây giờ được thay thế bằng công nghệ video.

Hệ thống hội nghị truyền hình có thể làm phong phú thêm sự giao tiếp của côn người trong thời đại công nghệ đồng thời cho phép mọi người từ tìm hiểu thêm các xu hướng công nghệ mới nhất.

Video Conference là một phương tiện truyền thông hình ảnh, âm thanh tiên phong với dịch vụ chất lượng cao, dày dặn kinh nghiệm, xóa bỏ khoảng cách giao tiếp của con người. Trực quan giao tiếp âm thanh là trung tâm của tất cả các cá nhân, giúp cho những thông tin được cập nhật chính xác.

Video Conference được sử dụng như một thành phần hệ thống trong công nghệ âm thanh và hình ảnh, cho phép nhiều người giao tiếp trên cùng một mốc thời gian thực để tham gia vào các cuộc họp, 
mang đến năng suất cao và có thể đưa ra quyết định nhanh chóng.

Hiên nay với việc sử dụng công nghệ HD cho hình ảnh sắc nét, mọi người có thể nhìn thấy mặt nhau rõ rang, tương tác được trơn tru hơn, nghe thấy nhau mà không cần bất kỳ sự xao lãng bên ngoài.

Hệ thống hội nghị truyên hiện nay sử dụng băng thông thấp hơn để thực hiện cuộc gọi bao gồm cả HD do đó nó tiết kiệm được chi phí băng thông và tổng chi phí sở hữu cho tố chức.

Các công ty sử dụng hệ thông VC giữa các khi vực có hiệu quả tốt hơn so với các tổ chức không sử dụng các hệ thống như vậy vì các nhóm làm việc được đặt tại nhiều địa điểm.

Video Conference được sử dụng trong ngành giáo dục, y tế, truyền thông hoặc các doanh nghiệp lớn nhỏ:

- Trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là các trường đại học hoặc đào tạo đại học từ xa. Bạn chỉ việc ngồi ở nhà hoặc bất kỳ nơi đâu mà không cần phải đến trường, chỉ cần chổ của bạn có kết nối internet. Bạn có thể khám phá cơ hội học tập thông qua hệ thống giáo dục ảo với sự trợ giúp của hội nghị truyền hình internet.  Hội nghị truyền hình dựa trên web đã phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây do người sử dụng là các chuyên gia bị hạn chế về thời gian.

- Trong lĩnh vực y tế, bác sĩ, y tế và các nhân viên khác đã bắt đầu sử dụng Video Conference để giúp tiết kiệm thời gian.

- Trong lĩnh lực truyền thông, Video Conference rất quan trọng liên quan đến báo chí, nơi các nhà báo có thể tham gia bất kỳ hội nghị quốc gia hoặc quốc tế ở bất kỳ vị trí nào mà không cần phải đến văn phòng hoặc nước của họ.

  • Số lượt xem : 8017
  • Ngày đăng : 02-01-2018