Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Lợi ích của màn hình quảng cáo tại nhà hàng

Lợi ích của màn hình quảng cáo tại nhà hàng.

Có một lý do quan trọng khi là triển khai màn hình quảng cáo hiển thị cho nhà hàng của bạn sẽ  làm tăng thời gian ở lại và khuyến khích tăng chi tiêu của khách hàng.

1. Khách hàng ở lại lâu hơn

Những khách hàng khi đi vào một nhà hàng thức ăn nhanh – nếu họ không sử dụng drive – thru mà không đi bộ thì họ có xu hướng lấy thức ăn vừa đi vừa ăn một cách nhanh chóng và sau đó rời đi mà không nán lại bởi vì bởi vì bản chất của những thương hiệu này truyền cảm hứng cho việc kinh doanh trong và ngoài. Cảm giác ít hỗn độn hơn khuyến khích khách hàng ở lại lâu hơn, thư giãn và tiêu nhiều tiền hơn - và thời gian của họ có thể được tăng lên bằng cách ứng dụng các màn hình chuyên dụng kỹ thuật số.

Lợi ích của màn hình quảng cáo tại nhà hàng 1

2. Hiển thị các chương trình chiêu thị thu hút khách

Các nhà quản lý có thể dụng các màn hình chuyên dụng để chạy các chương trình chiêu thị để khách hàng nán lại lâu hơn và chi tiêu nhiều hơn – một ví dụ là, một nhà hàng phục vụ tại bàn có thể hiển thị những thức uống đặc biệt theo mùa hoặc một nhà hàng dịch vụ ăn uống có thể quảng cáo bằng một hình ảnh thể hiện một khách hàng đã nhận được khuyến mãi giảm giá sau khi đã dùng bữa tại nhà hàng. Và mặc dù khách hàng ở lại lâu hơn nhưng họ không cảm thấy bị áp lực thời gian nhờ vào các màn hình kỹ thuật số.

Lợi ích của màn hình quảng cáo tại nhà hàng 2

3. Kết hợp với các trò chơi điện tử giúp khách hàng giải trí

Người dùng có thể triển khai nhiều loại công nghệ màn hình cho giải trí, gồm có màn hình LCD, màn hình ghép viền mỏng và ngay cả các máy chiếu. Một vài công ty sử dụng máy chiếu để phát sóng giải trí tương tác ngay trên mặt bàn hoặc trên tường, trong khi những màn hình khác vẫn chạy các trò chơi, thông tin giải trí hoặc thể thao trên các và màn hình ghép.

Càng nhiều sự thoải mái, không khí vui tươi và điều này tạo ra đồng nghĩa với khách hàng sẽ ít khả năng ăn nhanh và rời sớm hơn. Khi các gia đình ăn cơm tối, trẻ em thường bị thu hút bởi sự giải trí kỹ thuật số, trong khi bố mẹ có thể thư giãn và ăn thức ăn của họ một cách thoải mái.

Bạn có thể kết nối các trò chơi điện tử vào các màn hình tại khu vực ăn tối và cho phép họ sử dụng các thiết bị điện thoại để chơi, những người chiến thắng sẽ được tặng một món ăn hoặc thức uống nào đó. Càng nhiều tương tác với trò chơi điện tử, khách hàng sẽ ở lại càng lâu hơn tại nhà hàng.

Bằng việc khuyến khích thời gian ở lại lâu hơn của khách hàng thông qua các màn hình chuyên dụng kỹ thuật số chuỗi nhà hành của bạn có thể tăng chi tiêu tổng thể cho mỗi khách và tăng cường sự tham gia - đảm bảo rằng khách hàng sẽ trở lại.

Lợi ích của màn hình quảng cáo tại nhà hàng 3

4. Chi phí thấp hơn và lợi nhuận cao hơn

Hãy tập trung vào thứ mà bạn thực sự muốn, những tính năng và lợi ích quan trọng nhất của màn hình quảng cáo trong nhà hàng của bạn.

Đầu tiên, nếu bạn đầu tư vào các bảng điện tử hay menu kỹ thuật số, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khi không phải in các menu mới mỗi khi có sự thay đổi món ăn xảy ra. Với sự linh hoạt này, bạn có nhiều khả năng thể hiện bất kỳ ý tưởng hoặc kế hoạch bạn có thể có và cũng tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Điều thứ 2, bạn cũng có thể chia sẻ thông tin mà không gây khó chịu cho mắt của người dùng, một điều mà các bảng menu phức tạp hay gặp phải. Nhiều thông tin được chia sẽ có nghĩa khách hàng sẽ ngày càng tăng.

Điều thứ 3, màn hình kỹ thuật số là một điểm sáng của tương lai trong việc nâng cao trải nghiệm của khách hàng, làm tăng cơ hội để khách hàng mới quay trở lại lần thứ 2.

Vị trí lắp đặt màn hình chuyên dụng tại nhà hàng:

  • Mặt tiền khách sạn

+ Màn hình ghép quảng bá thương hiệu thông qua màu sắc tươi sáng, kích thước lớn sẽ là công cụ thu hút khách hàng bởi sự sang trọng và độc đáo của nó.

  • Cửa ra vào

+ Tạo ấn tượng cho khách hàng bằng công nghệ đón tiếp độc đáo, mới lạ thông qua màn hình chân đứng, màn hình ngoài trời với độ sáng cao lên tới 2.500 nits.

  • Sảnh

+ Màn hình xuyên thấu tạo sự sang trọng, hiện đại cực kỳ phù hợp với khu vực sảnh khách sạn.

  • Quầy tiếp tân

+ Vị trí quan trọng, thuận tiện cho việc trình chiếu thông tin chương trình, thông điệp quảng cáo. Tiết kiệm thời gian của khách hàng và nhân viên bằng màn hình quảng cáo treo tường.

  • Thang máy

+ Tận dụng triệt để khoảng thời gian chờ thang máy,giảm khả năng buồn chán và thu hút sự chú ý của khách hàng qua việc hiển thị nội dung trên màn hình quảng cáo chuyên dụng.

  • Bar

+ Nâng cao trải nghiệm không gian giải trí đỉnh cao nhờ màn hình ghép, màn hình kỹ thuật số bằng việc hiển thị nội dung với ánh sáng gam màu rộng, màu sắc tươi sáng.

+ Nhà hàng – phòng ăn

  • Đưa sự tân tiến công nghệ bằng màn hình quảng cáo chân đứng, màn hình treo tường sẽ thay thế menu, thực đơn các món ăn.
  • Hành lang

+ Màn hình quảng cáo treo tường ngoài việc hiển thị thông tin nhà hàng khách sạn còn có thể hiển thị bản đồ khu vực. Khách hàng có thể dễ dàng tìm được vị trí khu vực mong muốn.

Xem thêm: http://vinatel.com.vn/bao-ve-he-thong-man-hinh-quang-cao-duoi-tac-dong-cua-moi-truong/ar894.html

VINATEL tự hào là nhà cung cấp các giải pháp màn hình quảng cáo và màn hình ghép chất lượng, giá cả phải chăng cùng với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay để nhận được báo giá màn hình quảng cáo tốt nhất!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 7215
  • Ngày đăng : 03-01-2018