Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Lợi ích của màn hình ghép LCD dành cho doanh nghiệp – Vinatel

Marketing từ lâu đã trở thành khái niệm quen thuộc đối với tất cả mọi người. Marketing thực chất có nhiều khía cạnh khác nhau, không phải ai cũng có thể biết rõ về chúng. Tuy nhiên có một khía cạnh mà ai ai cũng biết đến đó chính là hình thức truyền thông – quảng cáo. Chúng ta dễ dàng nhận diện được hình thức này vì cơ bản chúng ta rất thường bắt gặp nó. Được biết hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ cho việc thực hiện nhiệm vụ trên, kể cả vô hình và hữu hình. Màn hình ghép LCD ngày nay được xem xét là công cụ hiển thị quảng cáo mới mẻ và có nhiều đóng góp tích cực vào việc đẩy mạnh sự phát triển của doanh nghiệp.

Lợi ích của màn hình ghép LCD dành cho doanh nghiệp 1

Vậy màn hình ghép LCD mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích gì?

 • Quảng bá hình ảnh thương hiệu

Thông thường màn hình sẽ được đặt tại những nơi có nhiều người lại để có thể năng cao được hiệu quả sử dụng hơn. Video Wall chính là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận được đến với khách hàng tiềm năng trên diện rộng. Thông qua thiết bị hiển thị hiện đại, khách hàng có thể có được những trải nghiệm mới mẻ hơn, chi tiết hơn, để mắt theo dõi lâu hơn mà từ đó có thể tiếp nhận thông tin một cách đầy đủ, chuẩn xác hơn. Dễ dàng có thể thấy rằng, nếu nội dung chúng ta cung cấp trên man hinh ghep ấn tượng, tạo được sức hút thì khách hàng sẽ có cái nhìn tốt với công ty, từ đó sẽ có những ý định nảy sinh hoặc sẽ gợi nhớ đến thương hiệu của mình đầu tiên khi họ có nhu cầu phát sinh.

 • Cắt giảm chi phí quảng cáo

Chi phí kinh doanh luôn là vấn đề đặt lên hàng đầu đối với bất kì tổ chức kinh doanh nào. Màn hình ghép quảng cáo được đánh giá là có nhiều điểm thuận lợi cho việc đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, hơn thế nữa lại còn tối giản được chi phí cho doanh nghiệp. Tại sao lại như vậy? Trên thực tế, việc đầu tư ban đầu cho thiết bị man hinh ghep chuyên dụng sẽ cũng khá đắt đỏ, tùy thuộc theo số lượng tấm ghép mà có thể lên đến con số trăm triệu. Tuy nhiên xét về lâu dài chúng ta sẽ được lợi như thế nào?

Thứ nhất: màn hình được thiết kế siêu mỏng, dễ dàng lắp ráp và sửa chữa khi có hư hỏng.

Thứ hai: tuổi thọ màn hình cao, chúng ta sẽ có thể sử dụng lâu dài lên đến hơn 10 năm. Trong khoảng thời gian ấy chúng ta đã xây dựng được rất nhiều chiến dịch, hoạt động có lợi cho tổ chức.

Thứ ba: Về phần nội dung, chúng ta có thể quản lý thay đổi dễ dàng chỉ trong vài thao tác, bạn sẽ có được một nội dung mới truyền đến với đối tượng người xem. Vì thế, đối với doanh nghiệp thường hay có nhiều chiến dịch, thì đây sẽ là giải pháp cực hữu ích và chuyên nghiệp. Thông thường, những tấm Poster lớn ngoài đường mà chúng ta hay thường thấy sẽ luôn có thời hạn của nó, bên cạnh đó còn dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị. Một thời gian sau khi chúng ta muốn thay đổi nội dung thì những tấm ấy sẽ cần người tháo xuống, bỏ đi và thay bằng những tấm mới rất cực công. Vì thế, nếu bạn đầu tư màn hình ghép chuyên dụng thì những vấn đề như trên sẽ không phải lặp lại mà thay vào đó sẽ là những thao tác đơn giản hơn.

Lợi ích của màn hình ghép LCD dành cho doanh nghiệp 2
 • Tăng doanh thu kinh doanh

Từ việc kết hợp giữa việc đẩy mạnh quảng bá thương hiệu với việc chi phí cắt giảm chúng ta cũng có thể thấy được doanh thu của doanh nghiệp có khả năng tăng trưởng cao. Dựa trên điểm này mà hiện nay nhiều doanh nghiệp đang có xu hướng chuyển từ việc quảng bá thương hiệu bằng những tấm poster, standee,.. thông thường sang việc đầu tư ngay một tấm màn hình kỹ thuật số chuyên dụng.

 • Tạo dấu ấn khác biệt hóa với đối thủ cạnh tranh

Mọi người luôn dễ bị thu hút bởi những thứ mới mẻ nên việc bắt kịp những công cụ truyền thông mới sẽ mang lại cho doanh nghiệp những điểm ấn tượng trong mắt khách hàng và thêm sự khác biệt hóa với đối thủ. Tuy nhiên, bên cạnh việc sử dụng công cụ hiển thị hiển đại, việc xây dựng nội dung hiển thị cũng cực kỳ quan trọng. Để có thể quyết định được thời xem mà khách hàng nén lại bao lâu để xem quảng cáo của bạn phụ thuộc rất nhiều vào nội dung của bạn. Liệu rằng bạn có gì khác biệt hơn so với đối thủ? Nội dung của bạn có thực sự ấn tượng ? thiết kế của bạn có thật sự bắt mắt ? Những yếu tố trên kèm theo công cụ hỗ trợ mới mẻ sẽ giúp bạn ghi điểm cao trong mắt khách hàng. Để từ đó, một khi họ nảy sinh nhu cầu sẽ nghĩ đến doanh nghiệp của bạn đầu tiên.

Lợi ích của màn hình ghép LCD dành cho doanh nghiệp 3

Giới thiệu màn hình ghép LCD đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

 • Màn hình ghép LG LV77A

Lợi ích của màn hình ghép LCD dành cho doanh nghiệp 4
 • Màn hình ghép LG LV35A

Lợi ích của màn hình ghép LCD dành cho doanh nghiệp 5
 • Màn hình ghép Samsung UD46EA

Lợi ích của màn hình ghép LCD dành cho doanh nghiệp 6
 • Màn hình ghép Samsung UE46D

Lợi ích của màn hình ghép LCD dành cho doanh nghiệp 7

xem thêm: giải pháp màn hình ghép giá tốt 

Vinatel tự hào là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các mặt hàng màn hình quảng cáo chuyên dụng như màn hình ghép, màn hình LED, màn hình chân đứng, màn hình tương tác,… với chất lượng và giá cả hợp lý. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách những giải pháp tối ưu nhất.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

 • Số lượt xem : 4667
 • Ngày đăng : 18-11-2019