Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

4 lỗi thường gặp khi trình chiếu nội dung cho màn hình quảng cáo là gì?

4 lỗi thường gặp khi trình chiếu nội dung cho màn hình quảng cáo là gì?

Mặc dù đã tốn khá nhiều tiền và thời gian để đầu tư vào các hệ thống màn hình quảng cáo, nhưng tại sao mọi người chỉ đi ngang qua chúng mà không nhìn lấy nội dung dù chỉ là một giây. Vậy chúng ta đã làm sai ở đâu? Cùng VINATEL tìm hiểu 4 lỗi thường gặp khi triển khai màn hình chuyên dụng và cách khắc phục.

Nội dung hiển thị lê thê

Đối với hầu hết các màn hình quảng cáo, hình ảnh thường sẽ hiệu qua hơn từ ngữ. Vì thế các nhà đầu tư nên tránh các đoạn mô tả dài dòng, nhiều tiêu đề và đoạn văn. Tập trung đưa những gì cô đọng và tinh túy nhất vào hình ảnh để có thể truyền tải cảm hứng cho người xem. Không cần đọc quá nhiều chữ mà họ vẫn hiểu được nội dung của toàn bộ câu chuyện về doanh nghiệp của bạn thông qua các hình ảnh được trình chiếu.

4 lỗi thường gặp khi trình chiếu nội dung cho màn hình quảng cáo là gì? 1

Qúa nhiều hình ảnh

Tuy rằng hình ảnh có sức thu hút hơn là các văn bản, nhưng nhiều hình ảnh quá lại tạo ra những hiệu ứng ngược lại cho khách hàng. Qúa nhiều hình ảnh sẽ làm cho nội dung hiển thị của bạn trở nên lộn xộn và người dùng sẽ không biết nên tập trung vào hình nào, chứa nội dung gì.

4 lỗi thường gặp khi trình chiếu nội dung cho màn hình quảng cáo là gì? 2

Màu sắc không hài hòa

Những màu sắc sáng không chắc sẽ làm cho màn hình quảng cáo của bạn nổi bật. Các màn hình hiển thị nên có những màu sắc mà chúng không tương phản với nhau. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để chọn màu sắc, có rất nhiều công cụ trực tuyến miễn phí sẽ giúp bạn thực hiện sự lựa chọn màu sắc phù hợp chẳng hạn như Paletton.com, chúng sẽ đưa ra các phương án chọn màu phù hợp.

4 lỗi thường gặp khi trình chiếu nội dung cho màn hình quảng cáo là gì? 3

Trình chiếu đơn điệu

Các màn hình chuyên dụng không nên đơn điệu. Rất nhiều người dùng chỉ sử dụng tất cả các màn hình để hiển thị một hình ảnh hoặc video nào đó. Bạn không phải là một nghệ sĩ để làm cho màn hình của bạn hấp dẫn. Bạn chỉ cần tận dụng các công cụ hiện có.

4 lỗi thường gặp khi trình chiếu nội dung cho màn hình quảng cáo là gì? 4

Những màn hình hiển thị tốt những là những màn hình mà kết hợp được, hòa hợp được tất cả các thể loại nội dung từ từ ngữ, hình ảnh cho tới các video. Bên cạnh đó, việc trau chuốt nội dung để hấp dẫn người dùng cũng không kém phần quan trọng trong công tác tối ưu các hệ thống màn hình quảng cáo. Bên cạnh một hệ thống màn hình quảng cáo chất lượng cao, các nhà quản lý cũng cần phải tạo ra các nội dung hay, nhắm đúng vào insight của khách hàng để giữ chân khách hàng được lâu trước các màn hình của mình.

VINATEL cam kết cung cấp giải pháp màn hình ghép và màn hình quảng cáo giúp tối ưu hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của Qúy khách hàng một cách tận tâm và nhiệt tình.

Liên hệ ngay để nhận được báo giá màn hình quảng cáo tốt nhất!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5093
  • Ngày đăng : 19-01-2018