Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Lifesize Multipoint

Trải qua nghiên cứu và phát triển dựa trên nhu cầu sử dụng, Lifesize (Mỹ) đã cho ra đời nhánh sản phẩm Lifesize Multipoint dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng hội nghị truyền hình đa điểm với số điểm từ 5 điểm trở lên.

Ưu điểm sản phẩm:

  • Trình diễn liên tục độ nét cao HD (1280x720, 720p)
  • Trộn đồng bộ tín hiệu các cuộc gọi HD, SD và Desktop với chức năng chức năng chuyển mã
  • Khả năng cấp phát HD
  • Phần mềm Hỗ trợ - Mở rộng hội thảo đa điểm miễn phí (chỉ có ở LifeSize)

               + Tham gia hội thảo từ xa bằng PC/Laptop

               + Giám sát quá trình hội thảo từ xa bằng Web

  • Video, Audio thời gian thực, data và chat cho tất cả các bên tham dự
  • Hỗ trợ Mac và Windows

LifeSize còn mang lại cho khách hàng một sự lựa chọn hết sức phù hợp cho khả năng đầu tư từng phần, thích hợp cho các khách hàng là các Tổ Chức lớn, Giáo Dục, Chính Phủ, Y Tế,…là chức năng Cascading – chức năng này giúp tạo một môi trường hội thảo đa điểm tập trung bao gồm nhiều bộ LifeSize Multipoint để tăng cường số lượng đầu cuối lên gấp nhiều lần so với thiết kế ban đầu của nhà sản xuất.

LifeSize MultiPoint còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ gia tăng giá trị đầu tư & quản lý, như sau:

·     Hỗ trợ hội thảo qua mạng IP 12 điểm (hoặc 24 điểm – tùy thuộc vào lựa chọn của KH) đồng thời, chấp nhận mọi thiết bị hội thảo truyền hình đầu cuối của bất kỳ nhà sản xuất nào.

·     Các Thiết bị Multipoint có thể kết nối Cascading với một thiết bị  LifeSize Multipoint khác để tăng số lượng đầu cuối quản lý trong hệ thống trong lai tương lai.

·     Hỗ trợ hội thảo 24 máy tính đồng thời qua internet. Phần mềm MultiPoint Extension cung cấp miễn phí cho khách hàng sử dụng LifeSize Multipoint (không tính phí phát sinh hay phí bản quyền) và có đầy đủ chức năng như một thiết bị hội nghị truyền hình đầu cuối, thích hợp cho các cá nhân làm việc từ xa, chỉ đạo trực tiếp từ các quan chức cao cấp, training chuyên môn, họp bộ phận – họp nhóm… cực kỳ tiện lợi & hiệu quả. Chỉ có duy nhất trên sản phẩm LifeSize. 

·     Người dùng Laptop/Desktop có thể tự chọn thời gian họp và mời bất cứ thành viên nào khác để tham gia vào Room họp riêng (do hệ thống tự khởi tạo), bằng chương trình email

·     Microsoft Outlook đơn giản đến mức không cần bất cứ sự hỗ trợ kỹ thuật nào khác.

·     Phần mềm GateKeeper cung cấp kèm theo MultiPoint (free) giúp khách hàng có thể quản lý tất cả thiết bị hội thảo truyền hình đầu cuối & các thiết bị IP Telephony một cách đơn giản, gán số cho các thiết bị đầu cuối tương tự như các trạm điện thoại trong cùng tòa nhà.

·     Phần mềm Control sẽ giúp người quản trị có thể giám sát tất cả các điểm đầu cuối tham dự hội nghị, bao gồm: quản lý băng thông mạng, quản lý chất lượng đường truyền, quản lý các thiết bị đầu cuối tham dự, cập nhật Firmware cho các thiết bị đầu cuối LifeSize… lập báo cáo, backup & update… để bảo trì & quản lý hệ thống một cách hiệu quả nhất.

  • Số lượt xem : 4124
  • Ngày đăng : 02-01-2018
Bài cùng chuyên mục