Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

LIFESIZE đã thay đổi ngành kiến trúc và kỹ thuật như thế nào?

Các hãng Kỹ thuật và Kiến trúc sử dụng Hội nghị truyền hình mỗi ngày như thế nào?

Hai trong số những lợi ích quan trọng nhất của hội nghị truyền hình điện toán đám mây đối với khối doanh nghiệp là khả năng tham gia các cuộc họp từ bất kỳ thiết bị và dễ dàng cộng tác trên các tập tin đa phương tiện trong thời gian thực. Các công ty thiết kế và kỹ thuật có nhiều văn phòng, địa điểm làm việc, khách hàng phân tán về mặt địa lý có rất nhiều việc phải làm trong đấu trường này. Khi hợp tác liên đội là rất quan trọng để thành công, rất nhiều các công ty dựa trên sự linh hoạt và khả năng kết nối mà Lifesize Cloud cung cấp để đạt được điều này.

Để nghe thêm về câu chuyện đặc biệt này, chúng tôi đã có buổi trò chuyện với Won Cho, người đứng đầu về IT tại Knight E / A. Knight là một công ty cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến kỹ thuật và kiến trúc chuyên về quy hoạch, thiết kế và quản lý dự án. Công ty đạt trụ sở tại Chicago đã có hơn 130 nhân viên tại năm văn phòng nằm rải rác vùng Trung Tây và một ở Guam.

hội nghị truyền hình họp trực tuyến lifesize

Những vấn đề kinh doanh họ đã gặp phải?

Họ kể rằng, một vài lần, họ tìm cách để có thể trao đổi công việc dễ dàng hơn với nhiều văn phòng vệ tinh hoặc cùng lĩnh vực tại các địa điểm nơi họ đặt văn phòng đại diện. Trước Lifesize, luôn luôn có một rào cản, điều đó khiến họ gặp nhiều khó khăn.

Tại các văn phòng vệ tinh hoặc cùng lĩnh vực, nơi rất nhiều sự chuyển giao của họ phụ thuộc vào các ý tưởng tốt nhất giữa các nhóm, tốt hơn cả là họ có thể thấy mọi người thảo luận và trình chiếu hình ảnh hoặc bản vẽ trên AutoCAD và MicroStation. Điều này là rất quan trọng để đảm bảo thiết kế đã đi đúng hướng. Trước đây, họ luôn luôn phải gửi cho khách hàng một liên kết FTP hoặc tập tin PDF.

Bây giờ, qua Lifesize, đội của họ đã có thể hợp tác mà không cần phải chờ đợi. Họ gọi nhau trực tiếp trên video thay cho sử dụng điện thoại, và họ có thể cho người khác tham gia vào một cuộc gọi từ bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào. Đó là sự linh hoạt đáng kinh ngạc. Họ đã nhìn vào các giải pháp cạnh tranh, nhưng khi họ được nghe về Lifesize Cloud, họ đã nhận ra họ có thể tiết kiệm bao nhiêu về mặt đầu tư vốn. Bất cứ khi nào các đồng nghiệp của họ hỏi họ về hội nghị truyền hình, Knight luôn hướng họ về phía Lifesize.

Mục tiêu cơ sở hạ tầng CNTT của họ là gì?

Tăng cường cơ hội kinh doanh thông qua việc lập kế hoạch chiến lược công nghệ, bản đồ đường hướng doanh nghiệp và phương thức thực hiện. Mục tiêu của Knight là để tối đa hóa tỉ lệ lợi nhuận ròng và cung cấp các công cụ bền vững cho người dùng của họ trên tất cả các hệ thống họ cung cấp triển khai, từ hội nghị truyền hình cho các máy chủ, truy cập tập tin, các công cụ cộng tác, v.v... Từ đó, họ đã thực hiện nhiều loại nâng cấp và đang tiếp tục để ảo hóa môi trường. Trong quá trình này, điều quan trọng là họ làm sao giúp đỡ các nhân viên điều hành hiểu lý do tại sao chúng ta cần một số thay đổi nhất định và gắn kết quan điểm của Cho trong lĩnh vực CNTT với các nhân viên điều hành của anh ấy. “Chạy kinh doanh, phát triển kinh doanh, và chuyển đổi các doanh nghiệp thông qua CNTT.”

Nhiều đối thủ cạnh tranh của Lifesize có thể làm điều tương tự, nhưng chi phí là điều đáng quan tâm. Một số đối thủ cạnh tranh Lifesize đưa ra chi phí gần gấp ba lần những gì Knight đã trả, và đó là chỉ cho một văn phòng. Họ đã phải thực sự xem xét liệu khoản đầu tư này có ý nghĩa.

Khi Knight lần đầu tiên được giới thiệu giải pháp dựa trên đám mây của Lifesize, họ đã hoài nghi. Nhưng sau khi nghe trình bày, đại diện bán hàng đã cho họ một bản demo kết nối nhóm của anh ta với các ứng dụng iPhone® của mình, trước cả khi dịch vụ được đưa ra. Họ đã nghĩ, nếu đây là cách nó vận hành, thống nhất mọi người trên cùng một nền tảng, vậy họ sẽ thực hiện điều đó. Kể từ đó các dịch vụ đã được thường xuyên bổ sung các tính năng và chức năng có giá trị, và chất lượng luôn luôn là tuyệt vời. Họ chưa bao giờ gặp bất kỳ vấn đề nào.

hội nghị truyền hình họp trực tuyến Lifesize

Điều gì gây nên sự ngạc nhiên?

Trước Lifesize Cloud, Knight chỉ sử dụng hội nghị truyền hình cho các cuộc họp nhân viên cấp cao tại văn phòng vệ tinh của họ. Và cho việc trao đổi, họ sử dụng email, đó là một quá trình chậm chạp. Bây giờ video (cùng với chức năng thuyết trình của Lifesize) là một công cụ cần thiết cho việc kinh doanh hàng ngày cho tất cả các dự án của họ. Trong nội bộ, đội của họ xem xét bản vẽ ngay tại chỗ, và bên ngoài, khách hàng tham gia Lifesize Cloud trên điện thoại của họ để chia sẻ thông tin phản hồi của họ. Nó sắp xếp hợp lý quá trình – không cần gọi điện, không cần đi công tác hay lái xe. Đó là một công cụ tuyệt vời cho hoạt động kinh doanh của Knight.

Những tính năng của Lifesize mà họ yêu thích?

Khả năng tham gia hội nghị truyền hình từ bất kỳ thiết bị nào rất quan trọng với họ. Họ cần có thể tham gia từ điện thoại thông minh của họ, máy tính bảng cá nhân hoặc từ máy tính. Họ họp thường xuyên, vì vậy Cho muốn làm thế nào để mọi người có thể đặt tất cả lên trên đám mây, nơi mọi người có thể tải hay lưu trữ khi nào họ thích, thay vì cứ phải gọi điện cho nhau. Hệ thống cũng hỗ trợ các cuộc gọi chỉ có âm thanh, điều đó hữu ích cho các khách hàng có giao thức IT hạn chế và kiểm soát chặt chẽ. Một số khách hàng chỉ cần cài đặt Lifesize Cloud trên điện thoại thông minh của họ để giải quyết vấn đề này. Luôn luôn có một cách đó để tham gia!

  • Số lượt xem : 5426
  • Ngày đăng : 01-01-2018