Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

LG Electronics ra mắt màn hình ghép viền mỏng nhất thế giới

Vừa qua, LG Electronics tại InfoComm 2015 (USA) đã công bố ra mắt dòng màn hình ghép chuyên dụng Full HD mới toanh được cho là có thiết kế viền ghép mỏng nhất thế giới, với tổng độ dày mí ghép giữa hai màn hình chỉ có 1.8mm, tức là chỉ mỏng chưa đến 1/3 độ dày của chiếc Iphone 6.

màn hình ghép chuyên dụng viền mỏng nhất thế giới

Được sản xuất với kích thước mỗi tấm ghép lần lượt là 49, 55, 65 inch, LG cho biết đây là dòng màn hình ghép chuyên dụng đầu tiên trên thế giới có tổng viền mí ghép giữa 2 màn hình mỏng đến thế, cho phép các miếng ghép kết nối liền mạch với nhau dễ dàng.

Dòng sản phẩm viền ghép mỏng này có độ dày cũng rất mảnh mai (87mm) và trọng lượng nhẹ, giúp dễ dàng lắp đặt và bảo trì sản phẩm. Công nghệ tấm nền IPS độc quyền, được LG áp dụng đồng thời cho các tấm nền màn hình của Iphone, Ipad và các sản phẩm của Apple, cho ra hình ảnh với độ nét cao, màu sắc rực rỡ trung thực, nước ảnh trong, tốc độ chuyển ảnh nhanh, độ trễ thấp. Điểm đặc biệt nổi bất của công nghệ tấm nền này nằm ở góc nhìn rộng, dù nhìn từ hướng nào cũng cho hình ảnh rõ nét (các tấm nền khác khi nhìn từ bên hông sẽ không thể thấy hình), không bị vết loang khi gõ vào màn hình và khả năng chịu ánh sáng cường độ lớn tốt hơn.

công nghệ tấm nền IPS

LG cũng nghiên cứu cho ra bước cải tiến quan trọng trong việc duy trì sự thống nhất độ sáng đồng đều của các màn hình, giữ cho các khu vực bo viền được sáng như khu vực trung tâm. Nhằm xác định những thách thức của việc làm trùng khớp màu sắc và độ sáng giữa các tấm panel, LG đã liên kết với các nhà máy hiệu chỉnh và kiểm tra hiệu quả tích hợp để đạt được hình ảnh tối ưu trên mỗi bảng.

Phát biểu về điều này, ông Clark Brown, phó tổng giám đốc phụ trách mảng digital signage của LG Electronics USA cho biết: “Đây là lời LG cam kết đem đến những sáng kiến cho sự phát triển của nền kinh tế, chẳng hạn như các sản phẩm, phương thức tương tác mới. Rõ ràng, LG là nơi các khách hàng chắc chắn không thể bỏ qua khi chuẩn bị đầu tư cho các giải pháp màn hình hiển thị của mình.”

Theo LG Electronics USA

Liên hệ để chúng tôi tư vấn cho bạn sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn:

VINATEL CORP.

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5056
  • Ngày đăng : 03-01-2018