Zalo
Phone
Call Action
300
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến support

COMBO MÀN HÌNH GHÉP SIÊU KHUYẾN MÃi MỪNG ĐẠI LỄ 30/04- 01/05

Ngày nay, việc sử dụng màn hình kỹ thuật số trong công nghiệp quảng cáo không xa lạ đối với các doanh nghiệp. Nhưng việc sử dụng màn hình ghép lại rất cực kỳ tiềm năng bởi những ưu điểm vượt trội hơn so với màn hình quảng cáo thông thường. Mục đích của màn hình ghép này chính là cung cấp giải pháp hiển thị hình ảnh trên diện tích lớn đáp ứng nhu cầu của người xem đối tượng trình chiếu trong không gian lớn và khoảng cách từ xa.

Nhân đại lễ 30/04- 01/05 VINATEL chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng combo màn hình ghép LG viền mỏng 3,5 mm- Thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đang được ưa chuộng hiện nay.

Chương trình khuyến mãi màn hinh ghép cụ thể như sau:


Khuyến mãi màn hình ghép LG
 

* Thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc
Combo 1:
4 tấm màn hình ghép LG 49inch với viền mỏng chỉ 3,5mm + 4 khung treo chuyên dụng dành cho hệ thống màn hình ghép (pop in - pop out)
Gía chỉ: 200.000.000 VNĐ

Combo 2:
4 tấm màn hình ghép LG 55inch với viền mỏng chỉ 3,5mm + 4 khung treo chuyên dụng dành cho hệ thống màn hình ghép (pop in - pop out) + Bộ controller hỗ trợ lên đến 8 tín hiệu input và 12 tín hiệu output
Gía chỉ: 250.000.000 VNĐ

* G
ía sản phẩm chưa bao gồm VAT
Miễn phí lắp đặt tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng
Thời hạn khuyến mãi: Đến hết ngày 31/ 05/ 2020Đặc điểm nổi bật của màn hình ghép LG 49 inch và LG 55 inch
 • Viền siêu mỏng: Thiết kế với viền màn hình sau khi lắp đặt là 3.5mm cho hình ảnh liền mạch và chân thực nhất cho bức tường màn hình ghép.
 • Màn hình lớn: Khung viền cực hẹp tạo ra một màn hình video wall kỹ thuật số trực quan tuyệt đẹp để cung cấp hiệu quả nội dung động và mang đến trải nghiệm xem đắm chìm. Màn hình lớn mà nó tạo ra đủ để thu hút sự chú ý của người đi đường.
 • Giảm khoảng cách hình ảnh: Màn hình ghép LG bao gồm thuật toán cải thiện hình ảnh có thể giảm khoảng cách hình ảnh giữa các màn hình được ghép với nhau khi phát video. Các đối tượng nằm trên ranh giới bezel được điều chỉnh cho trải nghiệm xem liền mạch.
 • Góc nhìn rộng: Màn hình ghép LG sử dụng công nghệ tấm nền IPS tiên tiến cho góc nhìn rộng hơn bao giờ hết với nội dung rõ ràng tại mọi vị trí của người xem. Mỗi pixel trong tấm nền IPS thực sự tái tạo màu sắc hình ảnh và không làm chúng bị biến dạng.
 • Sáng đồng đều: Công nghệ đèn nền LED của LG đảm bảo độ đồng đều cao về độ sáng trên toàn màn hình, cung cấp hình ảnh rõ nét nhất quán nhất.
 • Cân bằng trắng nhất quán: Thông quan công nghệ Video Wall Image Creation (VIC), sự khác biệt về màu sắc và độ sáng được bù vào phần mạch bằng thuật toán để biến các tấm màn hình thành 1 đặc tính giống nhau để mỗi bức tường màn hình ghép có thể duy trì cân bằng trắng nhất quán.
 • Hình ảnh sống động: TruMotion™ 60Hz Refresh Rate làm giảm đáng kể độ mờ chuyển động và độ rung đảm bảo cho những hình ảnh sống động nhất với các chi tiết hoàn hảo. Quản ly nội dung
 • Cấu trúc menu: Tính năng này giúp đơn giản hóa các luồng tiếp cận và nhóm các chức năng tương tự lại với nhau, với GUI người dùng sẽ dễ sử dụng hơn nhờ cấu trực trực quan. Điều này cũng giúp người dùng có thể tránh phải thực hiện thử và hoặc mắc các lỗi khi khám phá các chức năng mong muốn và quản lý màn hình.
 • SuperSign W: Màn hình ghép LG cho phép chỉnh sửa nội dung linh hoạt trong các bố cục khác nhau bao gồm ma trận thông thường và ma trận.
 • GUI: (Giao diện người dùng đồ họa) được thiết kế cẩn thận với điều khiển từ xa điều hướng bốn chiều cho phép người dùng dễ dàng chuyển sang các cài đặt khác. Ngoài ra, màn hình còn sử dụng một phông chữ lớn hơn để nhìn rõ hơn, điều này là cần thiết khi người dùng muốn điều khiển màn hình từ khoảng cách tương đối xa.

Xem thêm màn hình quảng cáo giá tốt tại đây 

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều ưu đãi:

VINATEL CORP
091 551 7735
marketing@vinatel.com.vn


 


 

 

 

 • Số lượt xem : 4601
 • Ngày đăng : 07-04-2020