Zalo
Phone
Call Action
300
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến support

KHUYẾN MÃI MÀN HÌNH GHÉP CỰC KHỦNG CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ 30/04 – 01/05

VINATEL MỞ RA CHIẾN DỊCH KHUYẾN MÃI CỰC KHỦNG CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ 30/04 – 01/05

Khi mua màn hình ghép LG/Samsung trong dịp này, quý khách sẽ nhận ngay được nhiều phần quà khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn, cực kỳ tiện lợi. Màn hình ghép đang là công cụ hiển thị đắc lực trong nhiều ngành nghề kinh doanh hiện này. Chúng ta có thể sử dụng màn hình ghép cho nhiều hoạt động khác nhau như: hội họp, giảng dạy, quảng cáo, phòng điều khiển,..

Nhu cầu ứng dụng màn hình ghép tại các doanh nghiệp đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Hiểu được vấn đề đấy, VINATEL chúng tôi mang đến cho quý doanh nghiệp nhiều ưu đãi hấp dẫn mà không kém phần tiện lợi. Chương trình khuyến mãi của chúng tôi có nội dung như sau:

kh màn ghép

 

Lợi ích của màn hình ghép

  • Độ phân giải cao: Cung cấp độ phân giải từ HD 720p đến FullHD 1080p mang đến trải nghiệm hình ảnh rõ ràng, sắc nét và hấp dẫn. Chất lượng hình ảnh cao giúp việc truyền tải nội dung của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng được được rõ ràng và thu hút hơn.
  • Viền màn hình cực mỏng chỉ với 3.5mm mang lại một thiết kế sang trọng, tinh tế hơn bao giờ hết. Bên cạnh việc lắp màn hình ghép nhằm thực hiện việc truyền tải thông tin, quảng cáo, quản lý,… Màn hình ghép còn góp phần làm không gian đặt thêm sang trọng và hiện đại hơn.
  • Hoạt động ổn định trong nhiều môi trường khác nhau, bền bỉ, tin cậy, tuổi thọ cao.
  • Dễ dàng thay thế khi hư hỏng. Bạn chỉ cần thay thế lại tấm màn hình màn bị hỏng thì có thể hoạt động lại bình thường, không gây ảnh hưởng toàn hệ thống hiển thị.
  • Hiển thị đa dạng, có thể hiển thị cùng một nội dung trên màn hình lớn hoặc hiển thị nhiều riêng biệt trên nhiều màn hình.

Xem thêm: khuyến mãi UPS tháng 4/2021

Liên hệ mua hàng:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3640
  • Ngày đăng : 01-04-2021