Zalo
Phone
Call Action
300
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến support

KHUYẾN MÃI HỌP TRỰC TUYẾN - TRẢI NGHIỆM THẢ GA

Họp trực tuyến đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 đang đe dọa tới sức khỏe cũng như công việc của mọi tổ chức, cá nhân. Chính vì thế, VINATEL chúng tôi giới thiệu đến quý doanh nghiệp dòng sản phẩm họp trực tuyến tiện lợi, giá tốt cùng ưu đãi siêu hấp dẫn như sau:

km yealink

Những tính năng nổi trội của sản phẩm Camera Yealink

  • Chất lượng hình ảnh tuyệt vời, mang lại cảm giác chân thật cho người dùng như đang gặp mặt trực tiếp với nhau
  • Tự động lấy nét mượt mà và chính xác và API để phân tích dữ liệu
  • Góc nhìn được mở rộng, mọi người tham gia đều được bắt trọn hình ảnh
  • Kiểm soát PTZ dễ dàng và mượt mà hơn
  • Nhiều tùy chọn để lắp đặt sản phẩm theo ý muốn của bạn, cho dù bạn gắn Camera đó trên đỉnh màn hình hay dưới màn hình, Gắn trên tường hay bất kì vị trí nào cũng đều được cả.

Tìm hiểu về Yealink Meeting

Yealink Meeting là một phần mềm họp trực tuyến dựa trên nền tảng đám mây ( cloud ) phục vụ công tác hội họp đa chiều. YMS Cloud không chỉ mang MCU, máy chủ đăng ký, máy chủ truyền tải, máy chủ quản lý cuộc họp, máy chủ điều khiển cuộc họp, máy chủ thư mục doanh nghiệp, máy chủ GK & H.460, mà còn tích hợp liền mạch với toàn bộ sản phẩm hội nghị truyền hình khác. Phần mềm có thể được sử dụng kết nối đa điểm và đa máy, có chức năng như một cơ chế chuyển đổi dự phòng để cung cấp độ tin cậy trong cấu hình hệ thống.

YMS Cloud cho mã hóa và giải mã đầy đủ 1080P, phù hợp cho các hội nghị đa nhóm và công suất lớn, hội nghị theo lịch trình, hội nghị gặp gỡ, v.v ... Dễ sử dụng, triển khai đơn giản, bảo trì dễ dàng, bảo mật tốt và đáng tin cậy, Yealink Meeting cung cấp các giải pháp cụ thể để giải quyết nhu cầu cho một doanh nghiệp hoặc một nhà cung cấp dịch vụ trong thời đại dịch bệnh Covid-19 này.

Xem thêm: Khuyến mãi màn hình ghép 04/2021

Liên hệ để biết thêm chi tiết

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3730
  • Ngày đăng : 01-04-2021