Zalo
Phone
Call Action
300
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến support

Phát “sốt” với chương trình “ĐỔI CŨ SỞ HỮU MỚI” dành cho màn hình quảng cáo kỹ thuật số LG

Phát “sốt” với chương trình “Đổi cũ sở hữu mới” dành cho màn hình quảng cáo kỹ thuật số LG - Chỉ duy nhất trong tháng 12/2018

chương trình khuyến mãi màn hình LG "thu cũ đổi mới"

Hòa cùng không khí mua sắm rộn ràng cuối năm, VINATEL tung ra chương trình khuyến mãi siêu đặc biệt: “ĐỔI CŨ SỞ HỮU MỚI”.

Theo đó, chúng tôi sẽ thu đổi tất cả các sản phẩm digital signage của LG như: LX540S, SE3KB, SM5KD để đổi lấy những sản phẩm chính hãng, mới 100% với điều kiện sản phẩm cũ đem đổi phải còn sử dụng được.

Khách hàng chỉ cần gọi tới hotline của VINATEL để được tư vấn kỹ về khả năng đổi mới của sản phẩm. Sau đó, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận doanh nghiệp Qúy khách để trực tiếp đánh giá tình trạng và định giá của sản phẩm cũ và tiến hành tư vấn thiết bị mới phù hợp với nhu cầu của Qúy công ty. Chỉ với vài bước đơn giản, tiện lợi đó, Qúy vị sẽ có ngay màn hình chuyên dụng mới thật ưng ý mà không phải lăn tăn tính toán.

Thời hạn chương trình bắt đầu từ ngày 1/12/2018 đến hết ngày 31/12/2018.

VINATEL là doanh nghiệp đi đầu trong việc cung cấp và lắp đặt các hệ thống màn hình quảng cáo kỹ thuật số, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng cùng với chế độ bảo hành uy tín.

Nhanh tay tham dự, đừng bỏ lỡ cơ hội ưu đãi hấp dẫn nhất trong năm nay!

Liên hệ để được tư vấn cụ thể về thông tin chi tiết:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4758
  • Ngày đăng : 29-11-2018