Zalo
Phone
Call Action
300
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến support

KHUYẾN MÃI CỰC SHOCK - YEALINK MICROSOFT TEAMS

Chương trình khuyến mãi thiết bị họp trực tuyến dành riêng cho phòng họp nhỏ và lớn ( kết nối Microsoft Teams )

Hình thức họp trực tuyến ngày nay đang được nhiều doanh nghiệp ứng dụng vì những tiện ích vượt trội của nó. Hơn thế nữa, trong thời kì dịch bệnh Covid-19 vẫn còn chưa chấm dứt thì việc di chuyển công tác cũng được hạn chế rất nhiều. Tuy nhiên nhu cầu trao đổi công việc không thể bị gián đoạn, chính vì thế họp trực tuyến là giải pháp hữu hiệu nhất.

Phần mềm họp trực tuyến Microsoft Teams đang được rất nhiều doanh nghiệp tin chọn. Tuy nhiên hiện nay các dòng thiết bị dùng kèm với phần mềm Teams còn nhiều khuyết điểm, nhiều phần chưa tương thích, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc họp. Dòng sản phẩm Yealink MVC II ra đời với lý do giải quyết được những khó khăn này.

VINATEL chúng tôi hiện đang cung cấp các dòng thiết bị họp trực tuyến Yealink thế hệ mới, bên cạnh đó còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn gửi đến quý khách hàng trong thời kỳ dịch bệnh khó khăn này.

Một số chương trình khuyến mãi Yealink MVC II mang đến cho quý khách như sau:

khuyến mãi yealink Microsoft

Khuyến mãi 1: Yealink MVC300 II

Khi quý khách hàng mua thiết bị họp trực tuyến Yealink MVC300 II chuyên dùng cho phòng họp nhỏ, tương thích với phần mềm họp trực tuyến Microsoft Teams, quý khách sẽ nhận ngay một Voucher mua hàng tại Co.op Mart trị giá 2 triệu đồng.

Thời hạn diễn ra khuyến mãi: Đến hết 30/11/2020

Miễn phí giao hàng tại : TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng

*********

Khuyến mãi 2: Yealink MVC900 II

Khi quý khách hàng mua thiết bị họp trực tuyến Yealink MVC900 II chuyên dùng cho phòng họp lớn, tương thích với phần mềm họp Microsoft Teams, quý khách sẽ nhận ngay một món quà hấp dẫn đó là “ Smart Tivi LG 43 Inch 4K

Thời hạn diễn ra khuyến mãi: Đến hết 30/11/2020

 

Những tính năng vượt trội của dòng thiết bị Yealink MVC II trên:

Cả hai mã sản phẩm trên đều có những tính năng đặc biệt như:

  • Triển khai nhanh chóng, dễ dàng

Giải pháp quản lý cáp MCore tích hợp cáp truyền dữ liệu và cáp cấp nguồn thành một cáp CAT5e, kết nối khu vực TV và khu vực bàn họp, đơn giản hóa việc triển khai và thời gian lắp đặt thiết bị.

  • Chia sẽ dữ liệu nhanh chóng bằng cách có dây và không dây

Chỉ cần cắm Yealink WPP20 là bạn có thể chia sẻ nội dung không dây nhanh chóng. Bạn cũng có thể kết nối máy tính xách tay của mình qua cổng USB-C hoặc HDMI một cách dễ dàng.

  • Camera cao cấp

Góc nhìn rộng, hình ảnh rõ nét giúp người dùng trải nghiệm cuộc họp sống động, thực tế hơn như đang ở cuộc họp Face – to – face.

  • Quản lý thiết bị từ xa dễ dàng

Giải pháp này hỗ trợ Nền tảng quản lý thiết bị Yealink / Dịch vụ đám mây. Bạn có thể quản lý, giám sát, cấu hình, cập nhật và chẩn đoán hoàn hảo tất cả các thiết bị âm thanh và video và thiết bị ngoại vi của Yealink trên nền tảng này từ xa.

Xem thêm:

Thiết bị họp trực tuyến Yealink MVC300 II

Thiết bị họp trực tuyến Yealink MVC900 II

Vinatel chúng tôi tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh các dòng thiết bị họp trực tuyến. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những giải pháp tối ưu nhất. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm những thông tin mới nhất về sản phẩm cũng như ưu đãi hấp dẫn.

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

  • Số lượt xem : 4798
  • Ngày đăng : 14-09-2020