Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Khai thác những tiềm năng màn hình ghép đem lại

Khai thác những tiềm năng màn hình ghép đem lại.

Các màn hình hiển thị ngày càng mở rộng về kích thước và độ phân giải mỗi năm và có nhiều công ty đang bắt đầu sử dụng những giải pháp màn hình ghép tiên tiến. Chính vì thế mà ngày càng nhiều công ty trên thế giới trang bị các hệ thống màn hình ghép – video wall LCD cho doanh nghiệp của mình.

Những lưu ý quan trọng khi triển khai một hệ thống màn hình ghép LCD chất lượng đó là: Thiết kế linh hoạt, dễ dàng lắp đặt, chất lượng hình ảnh, khả năng chịu đựng ánh sáng xung quanh, độ bền, bảo trì dễ dàng và chi phí rẻ.

Bản chất của màn hình ghép cho phép người dùng trình chiếu nội dung trên một màn hình có kích thước lớn. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, loại màn hình chuyên dụng này còn có những tiềm năng không giới hạn. Vậy, doanh nghiệp của bạn đã khai thác hết những tiềm năng này chưa?

Khai thác những tiềm năng màn hình ghép đem lại 1

Nếu bạn đang muốn tạo nên một ấn tượng mạnh tại một nơi công cộng thì bạn có thể cân nhắc sử dụng một hệ thống màn hình ghép. So với các TV màn hình lớn hoặc máy chiếu, không còn nghi ngờ rằng các video wall là công cụ để trình chiếu nội dung quảng cáo trên một kích thước lớn. Một hệ thống 4 tấm màn hình ghép LCD 46inch (tổng kích thước 92inch) thì giá vẫn rẻ hơn so với một màn hình chuyên dụng 84inch. Những tấm nền này không giống những tấm nền LCD thông thường; những tấm nền công nghiệp này được sản xuất cho mục đích sử dụng thương mại vì thế chúng hỗ trợ cải thiện độ sáng, độ tương phản và sắc nét so với các màn hình LCD.

Khai thác những tiềm năng màn hình ghép đem lại 2

Có một điều quan trọng để đảm bảo hệ thống màn hình của bạn phải được lắp ráp đúng để hiển thị nội dung một cách chính xác. Hệ thống tốt nhất để sử dụng với một màn hình ghép là đảm bảo các màn hình của bạn được thiết lập trong một bộ xử lý ma trận video. Chức năng này cho phép màn hình tự động quét màn hình để hiển thị một hình ảnh.

Một điểm lợi của màn hình kích thước lớn nữa là chúng có thể hiển thị các dữ liệu một các hoàn hảo. Những dữ liệu này có thể là thời gian biểu của một đoàn tàu, lịch trình của một cuộc họp,… Nhờ vào bo viền siêu mỏng mà các màn hình ghép cho phép nội dung của bạn trình chiếu mượt mà và chân thật hơn. Ngoài ra còn có những cách để nâng cấp mối quan hệ giữa màn hình và khán giả xem bằng cách làm cho màn hình tương tác.

Khai thác những tiềm năng màn hình ghép đem lại 3

Giải pháp màn hình ghép giúp truyền tải thông điệp của bạn đến với đối tượng khách hàng lớn hơn và cung cấp những cách thức mới và khác nhau để mọi người biết đến thương hiệu của bạn.

VINATEL cam kết cung cấp các giải pháp màn hình chuyên dụng chất lượng cao, giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

  • Số lượt xem : 4862
  • Ngày đăng : 26-06-2018