Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Hotel TV quản lý nội dung tập trung - Lối đi mới dành cho khách sạn

Hotel TV là một giải pháp tuyệt vời cho khách sạn và resort. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ mà khách hàng cần và quản lý, khắc phục lỗi tất cả các TV đồng bộ một cách dễ dàng.”

Các resort, khách sạn lớn luôn trăn trở vấn đề làm thế nào để các dịch vụ của mình được đánh giá tốt. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến uy tín, độ thu hút khách và sức khỏe kinh doanh của khách sạn. Các TV và điện thoại trong phòng nghỉ là những thứ được sử dụng với tần suất cao. Làm thế nào để các khách sạn xoay sở với một số lượng lớn các phản hồi bao gồm đặt dịch vụ, check in, check out, tra cứu thông tin, phàn nàn dịch vụ trong những ngày bận rộn nhất của mình và xử lý nó hiệu quả nhất? Tất nhiên, từ khi tiếp nhận yêu cầu đến lúc xử lý xong lại tốn thêm một khoảng thời gian chờ đợi. Đó là chưa tính thời gian chờ đợi để gọi được xuống lễ tân trong giờ cao điểm. Nhiều khi, quãng thời gian này khiến khách hàng khó chịu vì phải chờ đợi.

giải pháp Hotel TV quản lý nội dung tập trung cho khách sạn

Do đó, các hệ thống Hotel TV đã được cải tiến nâng cấp thêm nhiều tính năng để trở nên tiện lợi cho khách hàng và khách sạn hơn. Hotel TV là giải pháp quản lý tập trung các TV thông minh thông qua cáp đồng trục hoặc IP, với khởi đầu là lời chào và giới thiệu về khách sạn/ resort, tiếp theo đó đưa nội dung giải trí vào mạng lưới phòng trong khách sạn hoặc khu nghỉ mát, cung cấp dịch vụ truyền hình, xem phim theo yêu cầu, truy cập Internet… kết hợp với các thông báo nội bộ, dịch vụ khách sạn… Điều này giúp cho khách lưu trú có điều kiện tìm hiểu thông tin tại các khách sạn, sử dụng dịch vụ ăn uống, tra cứu hoá đơn đã sử dụng trong khách sạn … từ phòng của mình thông qua Hotel TV.

Giải pháp Hotel TV (LED/Full HD) chuyên dụng tích hợp bộ xử lý, kết nối Wi-Fi, Set-Top-Box trong cùng một thiết bị và phần mềm quản lý hệ thống Hotel TV. Bên cạnh đó, khi sử dụng giải pháp này thì toàn bộ Hotel TV trong khách sạn được kết nối với nhau trên cùng nền tảng Internet, mỗi Hotel TV được gán một địa chỉ IP (Internet Protocol). Điều này giúp cho người quản trị hệ thống điều khiển nội dung và khắc phục sự cố từ xa thông qua phần mềm quản lý tập trung.

giải pháp hotel tv quản lý nội dung tập trung cho khách sạn

Ở góc độ các nhà quản trị công nghệ thông tin, việc sử dụng một hệ thống phần mềm quản lý tập trung sẽ giúp khách sạn/resort thiết kế, sắp xếp, kiểm soát… toàn bộ nội dung được truyền tải đến các Hotel TV. Chỉ cần thao tác đơn giản trên máy chủ, người quản trị hệ thống có thể cập nhật cho toàn bộ mạng lưới Hotel TV, thay đổi màn hình với nội dung chào khách, bổ sung nội dung mới… Ngoài ra, họ có thể sắp xếp các nhóm kênh khác nhau cho từng khu vực nhằm đáp ứng yêu cầu về công việc, giải trí cho các nhóm khách hàng riêng biệt.

Với phần mềm quản lý này, các nhà quản trị cũng có thể kiểm tra tình trạng của Hotel TV, cập nhật firmware, phần mềm của Hotel TV ngay tại phòng điều khiển. Từ đó, các nhà quản trị có thể chủ động phát hiện và khắc phục sự cố cho hàng trăm phòng khách sạn một cách nhanh và hiệu quả nhất mà không phải đến từng phòng gây ảnh hưởng đến khách… Ngoài ra, với phần mềm quản lý đơn giản, nhà quản lý còn có thể lựa chọn hoặc tùy biến một giao diện phù hợp cho khách sạn/resort của mình.

Liên hệ để nhận thông tin các chương trình ưu đãi và tư vấn sản phẩm phù hợp:

VINATEL CORP.

Hotline: 0915 517 735

Email: marketing@vinatel.com.vn

 

  • Số lượt xem : 7495
  • Ngày đăng : 31-12-2017