Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Pro: Centric V Hotel TV LG LU540H series

Hotel TV LG LU540H thuộc dòng màn hình chuyên dụng cho khách sạn Pro: Centric V sở hữu những tính năng đặc biệt phù hợp với các khách sạn 4 đến 5 sao. Sản phẩm được cung cấp cùng một giải pháp quản lý hoàn thiện giúp khách sạn dễ dàng quản lý, khai thác đồng bộ và hiệu quả, phục vụ tối đa cho mọi đối tượng khách hàng đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Hotel TV LG LU540H series 1

Hotel TV LG LU540H series

Điểm đặc biệt của hotel tv LG LU540H series

Giải pháp quản lý khách sạn Pro:Centric V

Pro: Centric V cung cấp các giải pháp toàn diện trong cơ sở hạ tầng RF. Thông qua Pro: Centric Server và App, chủ khách sạn có thể tùy chỉnh cài đặt của họ và cung cấp thông tin về các cơ sở khách sạn và dịch vụ cuộc gọi báo thức, dự báo thời tiết và các thông điệp khác cho khách, đồng thời củng cố hình ảnh thương hiệu của khách sạn.

Đa ngôn ngữ

Giải pháp hotel tv LG cung cấp 39 ngôn ngữ bao gồm tiếng Do Thái, tiếng Ả Rập và tiếng Farsi và sự liên kết ngôn ngữ được hỗ trợ giúp khách của bạn thoải mái hơn.

Định dang cơ bản & dễ dàng

Pro: Centric Application (PCA) cung cấp một định dạng cơ bản & dễ dàng. Tổng cộng ba loại để khách hàng có thể chọn theo sở thích của họ.

Hotel TV LG LU540H series 2

Định dạng & trang có thể tùy chỉnh

Điều này cho phép người dùng có thể chọn một mẫu giao diện thay thế theo sở thích và tự mình chỉnh sửa nhiều phần với 40 mẫu trang quảng cáo bằng công cụ dựa trên web. (Tối đa 15 trang / section có sẵn)

Lưu trữ đa kênh

Cung cấp tối đa đến 8 kênh khách sạn (22 kênh phụ) có thể cung cấp nhiều thông tin và các dịch vụ bổ sung.

Các tính năng gia tăng

Menu nhanh mới (2.0)

Tính năng menu nhanh của LG cung cấp thông điệp chào mừng có thể chỉnh sửa, ngày / giờ và các menu thường được sử dụng khác ở dạng các tab nổi trên màn hình chính. Chúng có thể được thiết lập với một điều khiển từ xa hoặc USB và khách có thể dễ dàng truy cập các menu mà họ muốn.

Kênh âm thanh

Đây là một ứng dụng nhóm các kênh âm thanh / radio để tạo ra các giai điệu đối lập và để cung cấp trải nghiệm âm thanh tốt hơn.

Hotel TV LG LU540H series 3

Khởi động tức thì

Tải  nội dung tốc độ cao cho phép người dùng thưởng thức nội dung ngay sau khi bật TV.

Loa ngoài

Nâng cao trải nghiệm giải trí của khách bằng cách thêm một loa. Khách nghe và điều khiển âm thanh TV khách sạn từ bất cứ nơi nào trong không gian, bao gồm cả phòng vệ sinh.

 

Tính năng chuyên dụng cho khách sạn

EzManger

EzManager cung cấp chức năng cài đặt thuận tiện giúp tự động thiết lập cài đặt Pro: Centric TV mà không cần cấu hình thêm. Việc tự động cài đặt chỉ cần 1 ~ 3 phút trong khi cài đặt thủ công cần 3 ~ 5 phút.

Khả năng tương thích của RJP

Sản phẩm cho phép khách kết nối các thiết bị di động của họ như máy tính xách tay với TV trong phòng khách sạn và thưởng thức nhiều nội dung khác nhau.

Hotel TV LG LU540H series 4

Liên kết truyền hình tương tác

LG Protocal thông qua RS-232 cho phép liên lạc giữa hộp giao diện TV và SI, cuối cùng cung cấp dịch vụ thông minh và nhiều nội dung hơn cho khách của Khách sạn.

IR out 

Sử dụng set-top box tương tác, tất cả các Hotel TV LG có thể được điều khiển bằng một điều khiển duy nhất.

Thông số kỹ thuật cơ bản

 • Size: 32”, 43”, 49”
 • Độ phân giải hình ảnh: HD (32”); FHD (43”, 49”)
 • Độ sáng (cd/m2): 240 (32”); 400(43”, 49”)
 • Góc xem: 178 x 178
 • Cổng LAN: Có
 • Cổng USB: 1
 • Cổng HDMI: 2
 • Chức năng tiết kiệm năng lượng: Có
 • Thời gian sử dụng: 8h / 7 ngày

Quý khách cần được tư vấn thêm về sản phẩm Hotel TV LG LU540H mời liên hệ Vinatel để được hỗ trợ.

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm: Hotel TV LG LU340C Series

 • Số lượt xem : 4251
 • Ngày đăng : 26-02-2019