Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Hotel TV – Giải Pháp Thông Minh Dành Riêng Cho Khách Sạn

Trong rất nhiều phản hồi của khách hàng, ngoài khung cảnh đẹp, chất lượng phục vụ, chất lượng phòng ốc và các tiện nghi trong khách sạn cũng là điều kiện tiên quyết  để họ quay trở lại và “giúp” khách sạn quảng bá hình ảnh. Hotel TV được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp tăng danh tiếng và doanh thu cho khách sạn.

Hãy cùng VINATEL CORP tìm hiểu rõ hơn về giải pháp này qua bài viết dưới đây nhé!

Hotel TV là gì?

Hotel TV là sự kết hợp của IPTV với các dịch vụ giá trị gia tăng, và các dịch vụ bổ trợ dành riêng cho khách sạn/resort… Là hệ thống nhiều màn hình tivi chuyên dụng được thiết kế chuyên biệt cho lĩnh vực khách sạn. Khả năng tích hợp các ứng dụng, phần mềm hỗ trợ đặc biệt nhằm mang tới những dịch vụ mà khách hàng mong đợi. Những dịch vụ giải trí tương tác cao cấp và truy cập internet tốc độ cao thông qua màn hình Tivi ngay tại phòng.

hotel-tv-giai-phap-thong-minh

Giải pháp Hotel TV có những gì?

Một giải pháp Hotel TV hoàn chỉnh sẽ bao gồm một hệ thống màn hình chuyên dụng cho khách sạn được lắp đặt cùng với một phần mềm Hotel TV quản lý tập trung tất cả các màn hình đó. Và càng tuyệt vời hơn nữa khi các thiết bị và phần mềm ở trên có thể kết nối mượt mà với nhau chỉ với đường truyền internet hoặc wifi. Hoàn toàn không cần đến thiết bị hỗ trợ cho từng màn hình và các loại dây như trước đây.

Với mỗi khách sạn, giải pháp sẽ được xây dựng riêng để phù hợp với yêu cầu và tình hình thực tế của khách sạn đó. Tất cả đều được nghiên cứu và tính toán để đảm bảo hiệu quả. Với Hotel TV, cho dù là khách sạn 3 sao hay 6 sao tất cả đều có thể.

Với giải pháp này, khách sạn không chỉ mang đến là những chương trình truyền hình quen thuộc. Khách hàng muốn tìm hiểu và đặt dịch vụ khách sạn và thêm hàng tá các nhu cầu khác? Tất cả đều được đáp ứng nhanh chóng, mạnh mẽ và chính xác nhất chỉ bởi một giải pháp.

Ưu điểm của giải pháp Hotel TV

Ngoài những tính năng đầy đủ, khác biệt hệ thống IPTV cho khách sạn còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khác. Giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của khách sạn.

Trong trình chiếu

Các màn hình chuyên dụng được lắp đặt cho khách sạn luôn có hình ảnh, âm thanh chất lượng cao. Đem lại hiệu quả hình ảnh và âm thanh siêu thực dưới mọi góc nhìn vị trí trong căn phòng. Hệ thống màn hình được thiết kế để có thể hoạt động 24/7 với hiệu suất cao.

Quản lý

Với Hotel TV, khách sạn có thể lắp đặt hàng trăm TV và quản lý tập trung tất cả. Tất cả công việc mà người quản trị sẽ phải làm chỉ là ngồi tại phòng quản trị, setup nội dung cho các thiết bị mong muốn và tất cả thiết bị sẽ hoạt động theo kế hoạch đã đặt ra. Ngoài ra, hệ thống còn cho phép sao lưu dữ liệu, thêm tính năng tự phát hiện lỗi. Điều này giúp cho người quản trị có thể xác định và xử lý lỗi phát sinh nhanh chóng nhất. Với giải pháp này, chi phí thời gian và nhân lực quản trị hệ thống được giảm đi đáng kể.

Củng cố giá trị thương hiệu của khách sạn

Hệ thống màn hình sẽ giúp nâng cao cảm nhận của khách hàng. Từ đó giúp khách sạn xây dựng giá trị thương hiệu một cách hiệu quả, vững vàng hơn. Với những trải nghiệm mà khách sạn cung cấp giúp khách hàng nhớ đến và quay lại vào lần sau. Các bạn nghĩ sao nếu các cụm từ “hiện đại”, “đẳng cấp”, “hài lòng” sẽ luôn xuất hiện trong mỗi câu chuyện mà khách hàng nhắc về khách sạn của bạn? Một chiếc TV có thể mang lại cả Thế giới, đó chính là giải pháp Hotel TV thế hệ mới.

Đơn vị cung cấp giải pháp Hotel TV uy tín

VINATEL CORP tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ hơn 10 năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp Hotel TV chất lượng, giá cả phải chăng cùng chế độ bảo hành uy tín.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 2833
  • Ngày đăng : 27-09-2022