Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Họp trực tuyến với Microsoft Teams hiệu quả

Hội họp là công việc không thể thiếu ở bất cứ một đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp nào. Thời đại ngày càng tiên tiến thì hình thức họp mặt truyền thống đang dần được chuyển sang hình thức họp online. Meeting Online đang là xu hướng cho mọi doanh nghiệp, mọi người có thể họp bất cứ đâu không giới hạn về khoảng cách. Phần mềm họp trực tuyến Microsoft Teams đang được nhiều lựa chọn. Với Microsoft Teams, những cuộc họp hay hội nghị trực tuyến có thể trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Microsoft Teams, những lợi ích, cũng như những lưu ý cần thiết để tổ chức một cuộc họp với Teams hiệu quả.\

 Họp trực tuyến với Microsoft Teams hiệu quả

Microsoft Teams là gì?

Microsoft Teams là nền tảng trao đổi công việc cho doanh nghiệp được ra mắt vào năm 2017. Microsoft Teams hỗ trợ tạo phòng họp hay nhắn tin trực tiếp và cả trò chuyện âm thanh cũng như video, người dùng cũng có thể gửi kèm tệp với nền tảng này.

Lợi ích khi dùng Microsoft Teams

Trò chuyện

Chia sẻ ý kiến và cá tính của bạn. Gửi gif, nhãn dán và Emoji trong cuộc trò chuyện nhóm hoặc tin nhắn trực tiếp như khi sử dụng công cụ social khác như Mesenger, Zalo,…

Hội họp 

Chuyển ngay từ cuộc trò chuyện nhóm sang hội thảo video bằng một lần nhấn nút. Các nhóm 2 hoặc 10.000 thành viên có thể họp tại một nơi, bất kể họ đang ở nhiều nơi.

Gọi điện

Thực hiện và nhận cuộc gọi với các nhóm bên trong và bên ngoài bằng cách sử dụng Gọi Microsoft Teams, Hệ thống Điện thoại, gói gọi điện  hoặc định tuyến trực tiếp.

Cộng tác

Dễ dàng tìm thấy, chia sẻ và chỉnh sửa tệp trong thời gian thực bằng cách sử dụng các ứng dụng quen thuộc như Word, PowerPoint và Excel trong Teams

Sử dụng Microsoft Teams hiệu quả

Để sử dụng Microsoft Teams hiệu quả, chúng ta nên có thiết bị chuyên dụng dành riêng cho nó. Thiết bị phù hợp sẽ đảm bảo cuộc hợp diễn ra suôn sẻ, không bị gián đoạn. Hình ảnh chân thực, rõ nét mang lại trải nghiệm hội họp như mong đợi. Hiểu được vấn đề đó, Yealink đã cho ra đời bộ thiết bị họp trực tuyến chuyên dụng dành cho Microsoft Teams, đáp ứng được những yêu cầu cần thiết về kỹ thuật, góp phần nâng cao chất lượng cuộc họp.

 Họp trực tuyến với Microsoft Teams hiệu quả

XEM THÊM:

Thiết bị họp trực tuyến Yealink Microsoft Teams cho phòng nhỏ

Thiết bị họp trực tuyến Yealink Microsoft Teams cho phòng vừa

Thiết bị họp trực tuyến Yealink Microsoft Teams cho phòng lớn

Tại sao nên đầu tư thiết bị họp trực tuyến chuyên đụng Yealink Microsoft Teams

  • Chất lượng cuộc họp đảm bảo

Các thiết bị âm thanh mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhờ chất lượng âm thanh HD, công nghệ chống ồn Yealink và phạm vi thu sóng giọng nói rộng, giải pháp micrô không dây thậm chí còn cung cấp trải nghiệm giao tiếp không cần dây cáp.

Máy ảnh quang học Yealink HD, mang đến trải nghiệm video cao cấp và đảm bảo người dùng có thể tham gia vào cuộc họp trực tiếp sống động

  • Thiết lập nhanh chóng

Trong hệ thống phòng thiết bị họp trực tuyến với Teams, Yealink MVC II, MCore Mini-PC với công nghệ CAT5e để quản lý cáp cung cấp giải pháp đơn giản cho hệ thống cáp phức tạp và giảm thời gian triển khai cho mọi kích thước hệ thống phòng họp của bạn.

 Họp trực tuyến với Microsoft Teams hiệu quả
  • Chia sẽ nội dung dễ dàng

Họp trực tuyến dành cho Microsoft Teams ( Yealink ) cho phép tất cả người tham gia chọn cách chia sẻ nội dung không dây hoặc có dây. Bằng cách kết nối máy tính xách tay với cổng USB-C hoặc HDMI, người dùng có thể trình bày nội dung dễ dàng. Cắm vào pod trình chiếu không dây Yealink WPP20 và chỉ với một cú nhấp chuột, người dùng có thể thực hiện trình chiếu không dây một cách linh hoạt.

  • Hỗ trợ quản lý từ xa

Nhờ hỗ trợ cho nền tảng quản lý thiết bị Yealink / Dịch vụ đám mây, doanh nghiệp có thể quản lý, giám sát, cấu hình, cập nhật và chẩn đoán từ xa tất cả các thiết bị họp trực tuyến cho Microsoft Teams Yealink dễ dàng và nhanh chóng trên nền tảng này.

Đơn vị tư vấn và cung cấp giải pháp họp trực tuyến với Microsoft Teams

VINATEL là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm họp trực tuyến chuyên dụng dành cho Microsoft Teams. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp có được những lựa chọn phù hợp nhất.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều ưu đãi:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

 

 

 

  • Số lượt xem : 3420
  • Ngày đăng : 25-12-2020