Zalo
Phone
Call Action
300
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến support

THIẾT BỊ HỌP TRỰC TUYẾN GIÁ RẺ MÙA CORONA

Đứng trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, nhiều doanh nghiệp đang đứng trước hoàn cảnh sống và làm việc chung với những nguy hiểm không tưởng. Một số doanh nghiệp đã thay đổi môi trường làm việc từ làm việc tập trung sang làm việc tại nhà.

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra ở đây là “ Làm thế nào để công việc được triển khai và thực hiện có hiệu quả, có tổ chức”. Chính vì lý do này mà nhiều công ty vẫn còn rất phân vân trong việc ra quyết định cho nhân viên làm việc tại nhà. Hiểu được hoàn cảnh trên, VINATEL sẽ giúp quý khách triển khai được một giải pháp họp trực tuyến hiệu quả mà giá cả lại phải chăng, đáp ứng được nhu cầu cấp bách hiện tại cho nhiều đơn vị tại thời điểm dịch bênh căng thẳng này.

họp trực tuyến mùa corona 1

Họp trực tuyến là gì?

Họp trực tuyến là hình thức hội họp online từ xa, có thể kết nối với nhiều người tại nhiều vị trí địa lý khách nhau thông qua sự kết hợp giữa các thiết bị phần cứng và phần mềm, mang lại cho người tham gia cảm giác như đang trải nghiệm một cuộc gặp mặt trực tiếp.

Lợi ích của việc đầu tư giải pháp họp trực tuyến là gì ?

  • Mở rộng phạm vi trao đổi công việc

Những doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, đối tác, khách hàng trong và ngoài nước thường chú trọng đầu tư thiết bị họp trực tuyến để có thể trao đổi công việc từ xa dễ dàng hơn. Thiết bị họp trực tuyến hiện nay hỗ trợ kết nối đa điểm trong và ngoài điểm, giúp cho công tác làm việc được trở nên nhanh chóng và thuận tiện.

  • Tiết kiệm được thời gian

Nếu đầu tư thiết bị họp trực tuyến, việc đầu tiên có thể thấy rõ nhất là chúng ta có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi lại để có được những cuộc gặp mặt. Đối với những cuộc gặp tại nước ngoài, sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc chuẩn bị và di chuyển gặp mặt. Tuy nhiên, khi đầu tư thiết bị họp trực tuyến, bạn sẽ có thể nhanh chóng set up được một cuộc gặp với đối tác hay khách hàng xa chỉ trong vài phút đồng hồ. Sử dụng thiết bị họp chất lượng kèm với đường truyền internet ổn định sẽ giúp cho chúng ta có một cuộc gặp mặt online giống như thực tế, mang lại hiệu quả công việc tốt hơn.

  • Tiết kiếm được chi phí

Chi phí đầu tư thiết bị ban đầu không quá đắt đỏ so với chi phí chúng ta bỏ ra lâu dài cho việc tổ chức những chuyến đi công tác xa, nhiều người và nhiều lần. Trong một công ty có nhiều chi nhánh hay đối tác, khách hàng từ nhiều nơi trong và ngoài nước, việc trao đổi công việc thường xuyên diễn ra, buộc chúng ta tổ chức những cuộc gặp gỡ, bàn bạc. Trong hoàn cảnh đấy, chúng ta phải bỏ ra rất nhiều chi phí chuẩn bị trước, trong và sau những chuyến công tác. Một lần, hai lần và nhiều lần, chi phí đấy sẽ ngày càng nhiều. Tuy nhiên, chúng ta sẽ tìm được nhiều giải pháp tốt hơn để có thể hạn chế tối đa nguồn chi phí công tác bằng việc đầu tư trang thiết bị họp trực tuyến. Bằng việc sử dụng trang thiết bị hiện đại như trên, chúng ta sẽ có thể tổ chức được những cuộc họp đơn giản, nhanh chóng và đặc biệt là sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí lớn trong thời gian dài.

họp trực tuyến mùa corona2
  • Giải quyết vấn đề nhanh chóng, linh hoạt hơn

Một lợi ích dễ thấy nhất khi đầu tư thiết bị hội nghị truyền hình đó chính là việc giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và linh hoạt hơn. Tại sao vậy? Chúng ta chỉ mất vài phút để tạo kết nối được với những đầu bên kia, dễ dàng, nhanh chóng để có thể trao đổi và giải quyết vấn đề.

  • Bảo mật và lưu giữ thông tin

Đối với bộ thiết bị hop truc tuyen chuyên dụng, chúng ta có thể lưu giữ lại toàn bộ thông tin, hình ảnh trong suốt thời gian họp. Tính năng này có vai trò quan trọng đối với những cuộc họp quan trong, mọi thông tin đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối, tránh tình trạng rò rỉ thông tin quan trọng. Việc lưu giữ lại tất cả hình ảnh và âm thanh sẽ còn là minh chứng cho những vấn đề phát sinh sau cuộc họp.

Họp trực tuyến mùa Corona

Các doanh nghiệp đang đứng trước tình trạng khó khăn mùa dịch bệnh Covid-19, nhiều tổ chức phải tạm dừng mọi hoạt động kinh doanh, phần khác phải tổ chức làm việc online tại nhà. Câu hỏi đặt ra là làm sao chúng ta có thể trao đổi, bàn bạc công việc khi không gặp mặt được nhau ?

Hiểu được vấn đề đó, VINATEL chúng tôi đã mang đến cho các quý doanh nghiệp một sự lựa chọn tối ưu nhất, tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo đạt chất lượng tốt.

Chúng tôi đang ra mắt chương trình khuyến mãi siêu hot:

COMBO THIẾT BỊ HỌP TRỰC TUYẾN GIÁ RẺ BẤT NGỜ

họp trực tuyến mùa corona 4

Chỉ với 9.999.000, bạn sẽ có được một bộ thiết bọ họp trực tuyến siêu tiện lợi, cho phòng họp khoảng 10 người tham dự. Thiết bị có thể sử dụng được các phần mềm miễn phí như: Skype, Viber, Zalo, Google Hangout,…

Xem thêm: Combo họp trực tuyến giá rẻ l khuyến mãi cực sốc

Nhà phân phối thiết bị họp trực tuyến giá tốt

VINATEL chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp họp trực tuyến chất lượng với giá cả và dịch vụ tốt nhất. Dù bạn đang ở bất cứ tỉnh thành nào, chỉ cần liên hệ với chúng tôi ( thông tin liên hệ bên dưới ) chúng tôi sẽ sẵn sang giúp bạn lựa chọn và trang bị được những giải pháp hop truc tuyen tốt nhất.

Liên hệ chúng tôi để biết thêm nhiều ưu đãi mới:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

  • Số lượt xem : 7025
  • Ngày đăng : 25-03-2020