Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Họp trực tuyến giá rẻ dành cho mọi người với Cisco Meeting Server

Giải pháp hội nghị trực tuyến giá rẻ Cisco Meeting Server nay đã có mặt, đem đến sự kết hợp tất cả các khả năng mở rộng tuyệt vời và khả năng tương tác mà Cisco đã có được với Acano (tên gọi cũ của giải pháp CMS) đầu năm nay. Và giải pháp này tăng thêm nhiều giá trị hơn thông qua tích hợp với những giải pháp cộng tác khác của Cisco.

giải pháp họp trực tuyến giá rẻ

Một số khách hàng của Cisco đã đưa ra một số đặc điểm mà họ cần về những giải pháp công cụ cộng tác để làm cho doanh nghiệp, tổ chức của họ thành công. Họ chia sẻ những tính năng cần ưu tiên là:

    - Trải nghiệm cuộc họp phải thú vị, chất lượng cao, khả năng tích hợp cộng tác âm thanh, hình ảnh và chia sẻ nội dung.

    - Có thể cho bất cứ ai cũng có thể tham gia vào cuộc họp một cách dễ dàng, cho dù là với hệ thống trong phòng, hay hệ thống trên máy PC, hay hệ thống những thiết bị di động dùng ứng dụng hoặc trình duyệt.

   - Có khả năng mở rộng, nhờ đó mà các nhà quản lý IT có thể đáp ứng nhu cầu mở rộng và nâng cấp khi doanh nghiệp cần phát triển quy mô.

   - Cấp phép bản quyền sử dụng siêu đơn giản và dễ dàng để kích hoạt các dịch vụ hoạt động cho tất cả các người dùng, chỉ trả cho những ai sử dụng giải pháp.

Giải pháp hội nghị trực tuyến Cisco Meeting Server tập trung điều chỉnh tính năng dựa theo danh sách mong muốn này. Cisco nhấn mạnh rằng họ cố gắng thiết kế giải pháp họp trực tuyến này sao cho càng đơn giản càng tốt để bất cứ ai cũng có thể sử dụng và trải nghiệm cảm giác hòa hợp tuyệt vời của âm thanh, hình ảnh và chia sẻ dữ liệu. Cisco đã đơn giản hóa vấn đề bản quyền giải pháp hội nghị truyền hình CMS sao cho càng dễ dàng càng tốt, vì vậy nhà đầu tư có thể cung cấp dịch vụ cho người dùng dễ dàng. Tất cả những điều này được xây dựng trên nền tảng có khả năng mở rộng và tương thích để ai cũng có thể tham gia cuộc họp từ những điểm hội nghị truyền hình đầu cuối, hay từ bất kỳ nền tảng nào bao gồm PC, Mac, iOS, Android, Skype cho Business.

giải pháp hội nghị trực tuyến giá rẻ

Giải pháp Cisco Meeting Server bao gồm:

   - Tích hợp với giải pháp Truyền thông hợp nhất của Cisco: Điều này cho phép sử dụng các tính năng như cuộc gọi 1:1 đến họp trực tuyến đa bên, và dễ dàng kết nối sử dụng Cisco Jabber.

   - Đặt lịch các cuộc họp sử dụng bộ quản lý Cisco TelePresence: đã bao gồm hỗ trợ “một nút nhấn” đơn giản hóa việc tham gia các cuộc họp từ phòng họp trực tuyến hay hệ thống họp trực tuyến trên PC, được mở rộng ra cho cả Skype cho doanh nghiệp. Quan trọng là, trải nghiệm này được bảo tồn cho cả người sử dụng Skype cho doanh nghiệp lẫn người dùng thiết bị đầu cuối.

   - Dung lượng lớn trên máy chủ Cisco UCS: Cisco Meeting Server 1000 cung cấp phần mềm triển khai ảo hóa với 96 cuộc gọi HD đồng thời trên mỗi máy chủ.

  - Bản quyền đa bên: Mô hình bản quyền tất – cả-trong-một dựa trên người dùng nay bao gồm cả Personal Multiparty Plus (một phần của bản quyền sử dụng Cisco Unified Workspace Meetings – CUWL), và Shared Multiparty Plus.

thiết bị hội nghị truyền hình cisco giá rẻ tphcm

Để làm cho những cuộc họp trực tuyến mở thực sự, cho dù ngay cả ở trong hay ở ngoài tổ chức của bạn, người dùng có thể tham gia vào cuộc họp từ ứng dụng Cisco Meeting. Ứng dụng này chạy mượt mà trên smartphone, PC hay bất cứ trình duyệt tương tích WebRTC nào.

Hơn thế nữa, Cisco khai thác các công nghệ lớn mà Acano đã phát triển nhằm cung cấp tối ưu dựa trên địa lý. Nó hoạt động bằng cách triển khai Meeting Servers ở những máy chủ dữ liệu khác nhau và đảm bảo rằng người dùng được kết nối đến Meeting Server tại nhà/địa phương của họ khi họ tham gia vào buổi họp trực tuyến. Sau đó Cisco tối ưu sử dụng băng thông giữa các bên để tiết giảm chi phí.

Mọi chi tiết và tư vấn sâu hơn về giải pháp hội nghị truyền hình giá rẻ này, xin vui lòng liên hệ:

VINATEL Corp.

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 6663
  • Ngày đăng : 03-01-2018